Chức Nghiệp Thế Thân – Chương 121

☆ Chương Một Trăm Hai Mốt – Kết Thúc


Hai người về nhà, Chu Tường cởi áo khoác, định bàn bạc với Yến Minh Tu chuyện điều trị cho Trần Anh.

Không ngờ áo khoác vừa cởi, Yến Minh Tu đã ôm lấy hắn từ phía sau, tay trái mò vào sờ soạng, vuốt ve lồng ngực ấm áp của hắn.

Chu Tường thả lỏng, nhẹ nhàng tựa vào y, cười nói, “Tôi có chuyện nghiêm túc muốn nói với cậu đây.”

“Chuyện này cũng rất nghiêm túc.”

“Sao cậu vội vàng thế… Ái, đừng cắn cổ tôi, miệng cậu khỏe lắm.”

Mặc kệ Chu Tường nói, Yến Minh Tu cắn dọc theo cổ hắn, lưu lại một hàng dấu răng chỉnh tề.

Chu Tường cảm giác phía sau có gì cứng cứng, hắn cố tình cọ cọ, vốn chỉ định đùa một chút, không ngờ Yến Minh Tu mất luôn kiên nhẫn, thẳng tay ấn hắn xuống sofa, cuống cuồng lột đồ hắn, những nụ hôn thi nhau sà xuống ngực hắn.

“Sao thế?” Chu Tường thấy Yến Minh Tu gấp gáp hơn hẳn bình thường, mấy ngày nay đâu có nghẹn gì đâu.

Yến Minh Tu ngẩng đầu lên, đôi mắt long lanh nhìn hắn, “Anh Tường, lúc nãy anh bảo dì Trần cứ xem như có thêm một đứa con trai.”

Chu Tường gật đầu, “Ừ.”

Yến Minh Tu mờ ám cười cười, “Vì thế, hôm nay em sẽ hầu hạ anh một trận.”

“Cậu… Mẹ kiếp, hầu hạ kiểu gì mà lột quần tôi trước? Có kiểu hầu hạ như cậu sao?”

“Thế anh muốn hầu hạ thế nào?” Yến Minh Tu nhéo nhéo quần lót hắn, híp mắt nhìn nhìn, cực kỳ thèm khát.

Chu Tường ngẩn người, bất đắc dĩ nói, “Thôi cậu lột đi.”

Yến Minh Tu không do dự, hai ba cái đã lột hắn sạch sẽ, y nồng nàn cúi xuống hôn hắn, hai tay không ngừng vuốt ve làn da hắn.

Chu Tường đột nhiên ngộ ra, “Tay cậu lành rồi!”

“Ừ.” Yến Minh Tu vùi đầu hôn hắn, không rảnh nói chuyện.

“&^%$ cậu nhé Yến Minh Tu, *@&%$ dám lừa tôi à?”

“Em thích anh đút cho em.”

“Cậu chưa cai sữa à?”

“Em thích anh đút cho em mà, hôm nay cũng cho em ăn no đi.” Yến Minh Tu mạnh mẽ mở rộng thân thể hắn, dùng tất cả cảm xúc, vùi mình vào bên trong hắn.

Trên thế giới này, không còn ai có thể khiến y đau thấu xương đến thế, cũng không còn ai có thể khiến y yêu thương nhiều như thế. Y muốn dùng tất cả thời gian, tất cả sức lực để ôm trọn lấy người này, không cho phép bất luận kẻ nào tách rời y và hắn nữa.


Bộ phim của Chu Tường dự định ba tháng sau sẽ khởi quay. Để chuẩn bị, hắn học cưỡi ngựa hai tháng, giảm 7kg thịt, vóc dáng hắn vẫn đang đúng tiêu chuẩn, bây giờ gầy đi thấy rõ, nhưng hắn rất hài lòng với hình tượng này của mình. Lúc thử trang, hắn soi gương ra vẻ nghiêm nghị, khuôn mặt hắn nhìn vừa có vẻ nghèo khó, lại vừa cực kỳ chính trực ngay thẳng.

Vì quay theo mùa nên các phân đoạn được ghi hình trước đều là nội cảnh. Đây là lần đầu tiên Chu Tường không cần đánh võ hay múa kiếm, nhưng hắn cũng không thấy thoải mái lên, mà ngược lại còn mệt hơn hẳn khi làm cascadeur. Nguyên nhân rất đơn giản, lúc còn làm cascadeur, hắn chỉ cần diễn sao cho đúng động tác, nhưng bây giờ đảm nhận vai chính, đạo diễn yêu cầu hắn rất nhiều. Kỹ xảo diễn xuất của hắn vẫn còn khiếm khuyết, chưa kể đến áp lực vai chính, thời gian rảnh của hắn chỉ dùng để nghiên cứu nhân vật và luyện tập trước gương. Lúc mới bắt đầu, hầu như hắn diễn gì cũng hỏng, làm chậm trễ tiến độ của cả đoàn.

Chu Tường thuộc kiểu người không bao giờ cho phép bản thân liên lụy đến người khác, hắn cuống đến sùi bọt mép, thường xuyên bật dậy lúc nửa đêm, chạy đi học kịch bản.

Sau 2-3 lần như vậy, Yến Minh Tu xót quá, quyết định nghỉ phép ba ngày, ở nhà luyện diễn xuất với hắn.

Thực ra Chu Tường cũng chẳng học hỏi được gì nhiều từ Yến Minh Tu, bởi vì Yến Minh Tu diễn cái gì cũng không có biểu cảm, nhưng khí thế của y rất cao quý, nếu bảo Yến Minh Tu đóng phim hài, chắc chắn sẽ hỏng bét từ đầu tới cuối, nhưng vai diễn lần này là Yến Minh Tu tự chọn cho mình, rất phù hợp với con người của y, vì thế y diễn cực kỳ xuất sắc.

Tiếc là Yến Minh Tu chẳng quan tâm gì đến showbiz, y đã ra quyết định, sau này ngoại trừ phụ diễn cho Chu Tường, y sẽ không bao giờ đóng phim nữa, còn bây giờ vì Chu Tường, y đặc biệt xếp công việc lại, ở nhà giúp hắn luyện tập thêm.

Chu Tường vừa cảm động, vừa xấu hổ.

Sự kiên nhẫn của Yến Minh Tu quả thật đã giúp hắn rất nhiều, cuối cùng hắn cũng có thể bình tâm đối diện với thử thách. Đến ngày chính thức ghi hình, hắn đã tự tin hẳn lên, tiến độ công việc cũng bắt đầu thuận lợi.

Scandal tình ái của hai người cũng không giấu được lâu, trên mạng lan tràn tin vịt. Yến Minh Tu từ xưa đã chán ghét mấy chuyện này, nhưng một hôm lên mạng, nhìn thấy tấm ảnh Chu Tường túm tay mình kéo sang đường, Yến Minh Tu chỉ vào màn hình, nói, “Anh Tường, ảnh này chụp khéo nhỉ, chân em dài thế.”

Chu Tường phì cười, “Dài lắm hả, để tôi xem nào.” Hắn nghiêng đầu nhìn qua, “Không tồi, nhưng góc chụp không đẹp, nhìn chả khác gì tôi đang dắt cụ bà sang đường.”

Yến Minh Tu híp mắt, “Anh dám nói em là cụ bà?”

“Cụ bà mặt dày vô liêm sỉ.” Chu Tường hôn y một miếng, “Đi tắm nhanh đi, tôi muốn ngủ sớm, mai còn dậy sớm.”

“Anh quay cái phim này, ngày nào cũng đi sớm về khuya, bận rộn hơn cả em nữa. Em hối hận rồi, biết thế đã chẳng đưa anh đến đó, về nhà chẳng thấy anh đâu, tủ lạnh chật ních toàn đồ ăn thừa.”

Chu Tường tủm tỉm cười, “Cưng muốn ăn gì thì cứ nói, anh Tường làm cho cưng.”

Yến Minh Tu bĩu môi, vung tay ôm eo hắn, “Em không cần anh nấu cơm, em cần thời gian của anh.”

Chu Tường dịu dàng nói, “Vậy thì có vấn đề gì đâu, ngoài quay phim, thời gian của tôi toàn dùng cho cậu đấy còn gì. Anh chỉ có một mình cưng thôi, không chơi với cưng thì còn biết làm gì nữa.”

Yến Minh Tu híp mắt cười, “Cái miệng anh vẫn nói hay nhỉ.”

“Miệng anh không chỉ nói hay, mà còn làm được nhiều chuyện rất hay nhé.” Chu Tường cúi xuống hôn y, nhẹ nhàng mút liếm đôi cánh hoa mềm mại.

Yến Minh Tu nhắm mắt lại, hạnh phúc hưởng thụ nụ hôn ngọt ngào.

Chu Tường hôn chán, chớp chớp mắt, cười mờ ám, “Đi tắm nhanh, hôm anh liều mình phụng hầu quân tử.”

Yến Minh Tu mắt sáng rực, thẳng tay ấn hắn ngã xuống giường, “Làm xong tắm cùng luôn.”

“Tắm trước đi, tôi cũng không… A a…”

Trong căn phòng là một màn kiều diễm.


Dù bận rộn đóng phim, nhưng vẫn còn một chuyện quan trọng phải làm, đó là sửa nhà.

Chu Tường chan chứa biết bao tình cảm với căn hộ lâu đời của hắn, nhưng quả thật nhiều chỗ đã cũ lắm rồi, cần phải tu bổ lại. Chu Tường trưng cầu ý kiến Yến Minh Tu, hỏi y có muốn ở đây luôn không, nếu y không muốn, hai người sẽ chuyển đi chỗ khác, dù sao hắn vẫn có thể về lại đây bất cứ lúc nào, hắn chỉ sợ điều kiện nơi này nghẹn chết Yến Minh Tu.

Nhưng Yến Minh Tu thẳng thắn lắc đầu, y nói y rất thích nơi này, còn nói hai người ở 70m2 là quá đủ rồi, nếu cần thì thỉnh thoảng về căn hộ của y ngủ cũng được. Y cũng dành rất nhiều tình cảm cho nơi này, bởi vì nơi này luôn tràn ngập những hồi ức ban đầu của y và Chu Tường.

Vì thế Chu Tường dự định trang hoàng căn hộ nhỏ xíu này. Làm lại mấy bức tường ốp gạch men cũ kỹ, mua thêm một ít đồ dùng trong nhà, sắp xếp lại nội thất, lắp thêm giá sách treo tường cho Yến Minh Tu để tài liệu.

Hai người tạm thời dọn đến căn hộ của Yến Minh Tu.

Vì cả hai đều bận nên phần việc này giao cho Khương Hoàn, thỉnh thoảng hai người về xem tiến độ, đưa ra vài ý kiến chỉnh sửa.


Chớp mắt, nửa năm đã trôi qua.

Căn hộ đã trang hoàng thỏa đáng, bộ phim của Chu Tường đã quay được 1/3. Vào hạ bắt đầu tiến hành quay ngoại cảnh, mỗi ngày Chu Tường phải diễn ngoài trời hơn mười tiếng, mồ hôi như tắm, cả đoàn làm phim đều vất vả, hắn cũng không ngoại lệ.

Yến Minh Tu đến thăm hai lần, lần nào cũng rất thoải mái chào hỏi người trong đoàn, quan hệ giữa hai người đã không còn gì bí mật, dù không ai dám bàn tán trước mặt hai bọn họ.

Danh tiếng và địa vị của Chu Tường cũng dần được nâng cao, còn Uông Vũ Đông vì scandal góp vốn phi pháp, sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng, suốt một thời gian dài không có tác phẩm mới, cũng rất ít khi lộ diện trước công chúng.

Nhưng Chu Tường cảm thấy, với thực lực của Uông Vũ Đông, muốn vùng lên cũng không phải quá khó, mà bất kể Uông Vũ Đông có thế nào, hắn cũng chẳng cần quan tâm nữa.

Đối với cuộc sống hiện tại, hắn đã cảm thấy viên mãn, khi lòng hắn viên mãn, hắn cũng không còn oán giận hay ghen ghét gì ai.

Trong nửa năm, mỗi tháng hắn và Yến Minh Tu về thăm Trần Anh 2-3 lần, về nhà họ Yến một lần.

Cuối cùng Yến Minh Tu cũng đã nói chuyện lại với ba, đó là dấu hiệu tốt, hắn không biết như vậy có giúp ích gì không, nhưng chỉ cần hiện tại mãi mãi như thế này, hắn và Yến Minh Tu cũng đã đủ thành công.

Hắn nghĩ, những người vẫn trông chờ hắn và Yến Minh Tu đứt gánh giữa đường, giờ cũng đã bỏ cuộc.

Bởi vì ở trong lòng hắn, không có tình cảm gì vượt qua được chướng ngại sinh tử, biến cái không thể thành có thể, vừa ngoan cố vừa bướng bỉnh, kiên quyết và kỳ diệu giữ chặt lấy nhau. Duyên phận của hắn và Yến Minh Tu, dù hắn chết vẫn không thể chặt đứt, hắn không nghĩ còn có thứ gì hai người không thể vượt qua.

Dù đã chết một lần, dù sống lại bằng phương pháp kỳ quái, dù quãng đường gập ghềnh khốn khổ, nhưng lòng hắn vẫn luôn hướng về thiếu niên năm ấy khiến hắn rung động, khiến hắn mê đắm, điều này chưa bao giờ thay đổi.

Bên tai truyền đến tiếng bước chân khe khẽ, sau đó tấm nệm lún xuống, thân thể ấm áp chui vào chăn, ngọt ngào ôm eo hắn.

Chu Tường thấp giọng nói, “Về rồi hả.”

Yến Minh Tu dịu dàng đáp, “Về trễ, làm anh dậy rồi.”

Chu Tường nhích lại gần y, hình thể hắn không nhỏ, không làm nổi tư thế chim non e ấp, nhưng hắn lại thích cảm giác gần gũi này, hắn thấy an tâm, hắn thấy thỏa mãn, “Không sao, tôi cũng mới ngủ, sau này đừng về trễ thế, không an toàn.”

Yến Minh Tu hôn lên trán hắn, “Em biết mà, chắc anh cũng bận cả ngày rồi nhỉ.”

“Ừ, mệt chết đi được.”

Yến Minh Tu nhẹ nhàng vuốt ve thắt lưng hắn, “Thế ngủ sớm đi, cuối tuần chúng ta về nhà.”

Khóe miệng Chu Tường cong lên thành một nụ cười dịu dàng khôn kể, “Ừ.”

Hắn vươn tay ôm ngang hông Yến Minh Tu, thân thể hai người áp sát vào nhau, sát đến nghe thấy tiếng tim đập.

Thình thịch thình thịch, hai trái tim vẫn đập vì nhau.


Hết chương 121.

~

Chính văn hoàn.

 

 

 

Advertisements

37 thoughts on “Chức Nghiệp Thế Thân – Chương 121

 1. Chuc mung ban da hoan thanh bo truyen nua,cam on ban da thao pass …nha ban lam truyen nhanh that minh doi ban thao het pass minh moi vo xem luot cho da hehe,truoc khi xem minh cam on ban truoc nha,gio minh moi di xem day,chuc ban co nhieu suc khoe de co them nhung bo truyen hay nua,cuoi tuan vui ve nha ban.

  Like

 2. Ờ, xong rồi. Hix, đêm qua thì buồn ngủ quá, đọc được mấy chương thì ngủ quên. Hôm nay lại bận đi làm cỗ đến tận bây giờ mới đọc xong. ờ, nhưng vẫn sướng.
  Nhưng mềnh có 1 vấn đề, đó là tại sao trong truyện này H lại nhẹ nhàng thế ạ????????????????????? số lượng thì k ít nhưng chất lượng thì… k bằng Cha nuôi đâu T_T có mỗi lần đầu là chị còn tả cẩn thận, các lần sau thì … sụt sịt. Mình thích H của chị Thừa lắm ý, vừa tình cảm vừa cháy bỏng, đọc mà miệng cứ ngoác ra, chỉ chực rớt nước bọt, đúng nghĩa “tình cảm thăng hoa” và “bản năng nguyên thủy” luôn ấy.

  Cảm ơn bạn đã edit nhé, đọc bản edit mới thấy tình cảm dạt dào (lúc bạn khóa pass mình cũng mò QT đọc cho thỏa lòng tí, cơ mà đọc mấy trang tụt hết cả cảm xúc, tại từ ngữ thì lộn xộn (đương nhiên), mà xưng hô thì cứ “ta ta ngươi ngươi”…. nên lại mặt mo chờ bạn tháo pass rồi vô đọc ^_^ túm lại là mình ít đọc QT).
  By the way, thi thoảng (mà cũng chả phải thi thoảng lắm) gặp nhiều bạn trẻ edit xong vẫn còn nguyên “ta ngươi ân a” các thể loại… đọc mà mất cả cái hay của truyện. đọc thế đỡ hơn đọc bản QT ở chỗ là dễ hiểu hơn, chứ cảm xúc thì chẳng có được mấy. Ài.

  Ờ, thế bạn trẻ định đào hố gì tiếp theo đấy? Thấy bảo làm PN DNLT và CNTT đã đúng k? có nhiều k? mong là DNLT PN nhiều một chút, nhớ 2 bạn lắm cơ.

  Like

 3. Chưa đọc khúc giữa, chỉ đọc khúc cuối này thôi, 2 đứa nó… ngọt sâu răng! =)))))))))))

  Ừm, nếu mình nhớ k lầm thì CNTT có 1-2 PN gì thôi phải k? Và PN có…. (hà hà, chính văn của chị Thừa càng ngày càng “thanh đạm”, PN k hot gì lắm nhưng ít ra cũng k có như cái khúc cuối này, gì mà toàn đóng cửa tắt đèn k là sao??? TT^TT)

  À, mình hỏi câu này hy vọng bạn đừng ném đá nha, bạn còn có ý định share ebook nữa k? (dù sao mấy cái vụ kia cũng gây nản lòng đồng chí quá mà! =.=) Nếu còn thì mình chờ, k thì mình cop về. ^^

  (P/S: Mình nói thiệt, k nịnh, mình cực thích cách bạn dịch xưng hô của Chu Tường với Yến Minh Tu, đọc có cảm giác như Chu Tường mới là công, chỉ vì yêu thương, chiều chuộng luyến tiếc YMT mà làm thụ. <3)

  Like

  • Ừa, so với lần cao trào ở khúc đầu thì các màn sau không được khí thế lắm (๑>ᴗ<๑) Hình như chị TTT càng về cuối càng chú trọng tình cảm hơn là hành động, nhưng mà ai da, còn cái PN tàm tạm gỡ gạc lại là được rùi =)))

   Mình vẫn định share ebook đó (●˙▿˙●) nhưng mà mình quá lười, đến giờ vẫn chưa tự cop được chương nào hết á 😥 Ly tao thì bạn down tạm bên cái link mình up trong thông báo cũng được nhé, mất hết chú thích nhưng mà mấy bạn đó chèn thêm hoa lá cỏ cây khá là sinh động =)))), còn Chức nghiệp thì mình cũng chẳng biết bao giờ nữa, hix…

   (P/S: Mình chọn xưng hô theo sở thích cá nhân ấy mà, bạn cùng sở thích với mình đó, hehe ❤ )

   Like

   • Truyện của TTT coi H hot vậy chứ tính trên số trang tổng thể thì thật ra là k nhiều, mình coi cũng 3,4 bốn bộ của chị này rồi, H cũng ít à, có mỗi “Dưỡng phụ” chị bộc phát “thú tính” hay sao mà H rất chi là… xịt máu! =)))))))

    Thú thật là mình ngại down ebook ở mấy trang đó, thứ nhất là phải đăng ký (vậy coi như ủng hộ rồi? @@), thứ hai là như bạn đã bức xúc, mất hết chú thích thì những chỗ đó coi sao hiểu? TT^TT (mình mà coi đam mỹ, chỗ nào bị thiếu chú thích là mình đều phải đi vào nhà bạn edit cop về cho đủ mới chịu! XD). Uh, bao giờ rảnh thì bạn làm, mình chờ được mà! ^^ (thật ra có nhiều editor đi xin bản word của đọc giả! XD Mình cũng k phải ngại cop gì, tiếc là con chuột sau nhiều ngày bị mình beep đã đoàn tụ ông bà rồi, cop bằng chuột lap chắc tay mình rút gân luôn cũng k được nửa truyện! XD).

    (P/S: Uh, mình thích cái kiểu Chu Tường xưng hô với YMT ghê luôn, nghe như ảnh mới là ng ở trên! XD)

    Like

     • Mình là con ma thức đêm mà! =))))

      Bạn cũng thức khuya dữ vậy, đừng nói là đang bận edit nha???

      (P/S: Đọc cái reply của chủ nhà xong muốn bắn tim ghê!!! ❤ ❤ ❤ ❤ <3…..)

      Like

     • Hôm nay ăn no quá 8h đã ngủ rồi, mình vừa dậy lúc 1h, tỉnh như sáo, đang kiếm yaoi đọc cho đỡ bùn (T▽T)

      Hí hí, mình thích tự cop word cất riêng, cop về rùi mình còn beta lại sơ sơ nữa mà, chờ tí nhé hơ-ni (*╯3╰) muah~

      Like

     • Úi trời, ngủ vậy chắc thức tới sáng luôn hả? @@

      Haha, bạn giống mình, nhiều lúc rảnh, trống rỗng k biết làm gì là lôi yaoi ra đọc, càng chán càng đọc nặng đô! =)))))))))))

      Mình thì thấy bản edit của bạn ok lắm rồi đó, cơ mà cẩn thận thì tốt chứ sao. Mình edit 1 chương mà beta tới 5 lần mới post, vậy mà k hiểu sao vài bữa sau đọc lại vẫn k hài lòng! orz

      Ấy dà, chờ mấy tí cũng được mà!! tim

      (P/S: Có ông xã bà xã gì k đó, hôn gió mình rồi mình bị truy sát là k được đâu nha! XD)

      Like

 4. Xin chào!

  Hề lố!

  An nyong ha sê zố! 😀

  Sau một thời gian dài dằng dặc sáng luyện phim bộ tối luyện QT, nay mềnh đã trở lại và lợi hại hơn xưa!

  Như đã mạnh miệng tuyên bố ở chục chương về trước, sau khi cày hết QT đỏ cả hai con mắt, mình xin cập nhật phiên bản vá lỗi cho cái còm mên trước.

  Nói thật là mình đọc QT xong lâu rồi, chắc từ cái còm trước tính lui khoảng 2,3 ngày gì đó, nhưng mà lại làm biếng còm. Tự vì truyện nó HE làm mình hết bức xúc, hết vốn liếng để còm. Cái nào plot twist ghê gớm như BĐNT mới chọc mình máu lên dữ vậy!

  Giờ đã nhận ra bản chất M cuồng ngược của mình bưng mặt hứng nước mắt

  Hôm nay lê lết wp lại thấy người đẹp làm việc năng suất quá, thành ra mềnh lại nhiều chuyện tiếp! XD

  Điểm lại tình hình thế giới chút để mào đầu câu chuyện… :v

  Nếu vào hôm 30/9 băng đảng Míc-cờ-rô-sốp khiến cả thế giới lé mắt khi bỏ lơ chú 9 mà cho đại ca Windows 10 debut, thì cháu Tu cũng làm bạn L lòi mắt trước cái sự chân-tình-cờ-mờ-nờ-rờ của cháu! 😮

  Kể ra thì hôm bữa chửi Tu lên bờ xuống ruộng, giờ lại khen nó chẳng khác nào vuốt đuôi? :v

  Nói chung thì cái màn ngược công đọc hoài cũng nhàm =.= Quanh đi quẩn lại thì công sẽ nhận ra mình đã yêu thụ từ đời tám kiếp nào rồi mà không biết, rồi sẽ có ân hận dằn vặt đắng cay lòng mề, rồi sau đó làm đủ trò hối lỗi a bê xê đê gì đó… Có điều là Tu sến súa hơn người, đôi khi phán mấy câu làm mình nổi da gà da ốc.

  Nên thôi, mình không ý kiến về cháu Tu nữa, chuyển sang dàn nhân vật ấn tượng nhá!

  Num bờ oăn, Yến Minh Tự aka “anh trai quốc dân”! :v

  Hự, không có bạn Tự là cháu Tu còn khổ dài dài. Sao Tu nó tu mấy kiếp mà có được ông anh oách xà lách thế? Lúc đọc QT mình không để ý kỹ, không biết Tự ca đã có người yêu/gia thất/con cái gì chưa. Nếu chưa thì đề nghị chị Thừa cho ảnh làm thụ ngay và luôn! XD

  Num bờ tu, ông nội trùm!

  Số Tu cũng hên dã man, nếu không có ông nội tỉnh như Ăng-lê thì cháu nó còn lê lết dài dài. Ông quả là gừng càng già càng cay, kinh nghiệm đầy mình. Trẻ trâu như Tu mà yêu thì không được cản, cứ thả cho nó chạy, hên xui nó mà mỏi gối chồn chân thì quay về cho ông có cháu, còn như trong truyện nó dính Chu Tường như sam thì thôi lúc đó chắc ông cũng già khọm rồi, chắc cũng không còn sức mà can! XD

  Num bờ truy, bạn Nhung số nhọ!

  Kể ra số bạn cũng nhọ thật, nhọ nhất là làm vai phụ trong truyện này. Tính ra khi xưa bạn vẫn đỡ khốn nạn hơn Tu lúc trước, nếu theo lí thuyết đam-mỹ-ngược-HE thì bạn vẫn có cơ hội mà ca bài “Yêu lại từ đầu” với Chu Tường. Bạn mà qua truyện khác làm vai chính, thế nào mà lại không đu bám được Chu Tường như cháu Tu đã làm XD Thôi thì chị Thừa đã viết cho đời bạn nhọ thì đành thế, ráng quên chuyện tình cay đắng này mà tìm tình yêu mới đi thôi. Chỉ có điều mình thắc mắc là bạn Nhung làm công hay thụ? Vì mình chỉ muốn Chu Tường bị đè XD

  Hỏi thêm người đẹp là BĐNT có phiên ngoại không vậy? Tại vì mình quyết định sẽ không bao vờ đọc lại chính văn nữa tự kỷ Chỉ là mẹ ghẻ tác giả có quảng cáo PN hai cha con họ Hạng, nên vẫn cố chấm nước mắt gầm rú chực chờ hứng mấy xô nước mắt

  Like

  • Mỗi lần nhìn thấy còm-men của bạn là mình lại sao suyến trong tjm =))) Mình cũng muốn còm lại một bài dài lằng ngoằng lê thê phân tích từng nhân vật, nhưng mờ thứ nhất là vì ê-đuýt đã xong, mất hết hứng, thứ hai là vì cái kết HE nên mềnh cũng chẳng còn gì để phát biểu, tềnh iêu nói đúng đó, chỉ có cái truyện nào twisted như BĐNT thì mới khiến người ta ức chế muốn gào thét thoai (T▽T)

   Tuy cạn ý tưởng nhưng mình cũng xin được nêu tí cảm nhận về một số nhân vật:

   Thứ nhứt: Anh Tự mén-lỳ hén-sằm – Thần tượng của mình trong cả cái truyện này, ôi chao có ông anh thế này thì mình làm gay cũng đáng =))) Không thấy chị Thừa nhắc gì đến gia thất của anh, nhưng chắc anh straight thoai, vì nếu không thì Yến gia tuyệt tự (๑¯д¯๑)

   Thứ hai: Ông nội trong Quốc hội – Người ông mà ai cũng mơ ước =))) So với ông nội thì bố bạn Tu tự nhiên lại thành trẻ trâu dữ dội…

   Thứ ba: Bạn Nhung cu-tèo – Tuy số nhọ nhưng mình thấy bạn không thành công chủ yếu là vì bạn không đủ chai mặt. Cứ nhìn bạn Tu mà xem, nghênh nghênh ngang ngang dai hơn giun, mặt dày đeo bám + Thêm rất nhiều màn sến súa sụt sùi, anh Tường chịu sao nổi công kích =..= Bạn Nhung xuất phát điểm thấp hơn, nhưng bạn thua chủ yếu là vì bạn vẫn còn… Lịch sự quá! Phải lăn lộn nhào vào cắn xé cướp giật chứ! Tất nhiên bạn sẽ không thắng được bạn Tu vì bạn chỉ là nhân vật phụ =))), nhưng ít ra bạn cũng đã chiến đấu hết mình *:(´□`」 ∠): Mà bạn cũng chỉ làm nhân vật phụ được thoai, nhẹ nhàng thanh cảnh như bạn thì đè anh Tường kiểu giề, trong khi số anh Tường là phải bị đè =))))

   Kết thúc màn phát biểu cảm tưởng (๑>ᴗ<๑), BĐNT nghe nói có PN nhưng mình tìm chẳng ra, thú thực là mình ghét thằng Hạng cha, mình cũng không muốn đọc tiếp cuộc đời của Hạng Ý sau khi mất đi Mạc Bắc, hức hức… Kết thúc chính văn đã đủ đau lòng lắm rùi, mình vẫn đang tự thôi miên rằng Hạng Ý sẽ sống tốt, khốn nạn sao mình không thể ghét Carlo?!!! Ngang trái quá *:(´□`」 ∠):

   Liked by 1 person

 5. Cuối cùng cũng viên mãn, truyện này kết nhất a Tự và a Uy, hết lòng vì anh em bạn bè, còn ông nội của a Tu thì khỏi nói, già rồi mà thoáng thế, trong khi a í thì… Ta khá là kết a Tường, một người biết đâu tranh vì cuộc sống, vì tình yêu, nhưng mà tác giả hành a cũng dã man quá, chỉ có 3 năm mà trải qua biết bao nhiêu biến cố thống khổ. Truyện cẩu huyết thì thôi rồi, các a cứ thích giữ trong lòng, chẳng ai chịu nói ra, cứ thế mà làm khổ nhau, người nọ lại trách người kia, chán chê rồi cũng phải thú nhận hết, vòng vo tam quốc nhưng mà thế thì chúng hủ mới có cái mà gặm nhấm chứ ^^~ Ta không giỏi văn, lảm nhảm chả đâu vào đâu nên không hay com lắm, nàng thông cảm nha, cám ơn nàng đã edit truyện này nhé, lâu rồi mới được đọc đam hay như vậy.

  Like

 6. Hồ hồ hoàn r hoàn r * bốp bốp*
  Chuk mừg bak ~~ ~ dù bak ko pit cháu là ai ker mak cứ nhận quàng luôg ^^
  Lần đầu tiên ghé thăm nhà bạn mjk ấn tượng lắm, edit khá nhanh và ngôn từ dễ hiểu >
  < choa dù mjk thấy ko quen vs cái **o vs đm … choa lắm tại đọc Trug văn nhìu nên việt hóa như tek coá phần chưa tiếp thu dk. Nhưg mak mjk rất nể khoản bạn đầu tư ngâm cứu mấy cái chú thik ở dưới đóa o< truyện bạn edit hay lắm, cám ơn đã choa bọn mềnh tự sướng cùg bạn ^_^

  Like

 7. Chào bạn! :”>
  Thật ra mình cũng là hủ, nhưng mà ‘chuyên ngành’ của mình là bên yaoi (nên nói trắng ra mình là fujoshi thì đúng hơn 😀 ).
  Mình kiểu cũng khá ái ngại thi đọc đam, tại bạn biết ấy, đọc rồi là không thiết học hành gì luôn, với cả mấy bộ cổ trang ngôn từ khiến mình hơi… e ngại mỗi khi đọc :))))))))
  Anw, vào vấn đề chính ạ, mình thật ra cũng không biết bộ này đã ra lâu chưa và có từ khi nào (vì như mình nói trên, mình ‘chuyên ngành’ yaoi), tình cờ cao hứng nghe kịch truyền thanh, mò được cái kịch truyền thanh của bộ này, bấm vào nghe, và xác định đây là thế loại mình thích: ngược toàn thân 😀
  Lúc xem ý, thật ra mình cũng muốn comment lằm, nhưng vì bộ hoàn rồi nên dự là khi nào đọc xong co,,ent luôn 1 thể 😀 (bạn không vì vậy mà buồn chứ? :”<)
  Chu Tường tuy là thụ nhưng kiểu lúc đọc mình vẫn có cảm giác ảnh giống anh chồng quá chừng, kiểu chồng mẫu mực luôn, vừa hiểu chuyện vừa cưng chiều :3 nên có thể trái với ý kiến nhiều người nhưng mình vẫn thấy vai vế trên giường với vai vế 'không trên giường' của hai bạn có phần trái ngược nha! :3
  Đoạn cuối khi anh Tường gọi Minh Tu là "cưng"… cảm giác rất đã… hư kiểu chính bản thân mình cũng quay về quá khứ ấy chứ không riêng gì 2 nhân vật đâu :"(
  Truyện ngược 'oằn oại', cơ mà mình thích thế 😀 Mình kiểu không thích đọc truyện hường phấn lắm, dù có ngọt từ đầu tới cuối nhưng mà sao không trải qua sóng gió, mình có cảm giác cái kết thúc có hậu nó không vững chắc lắm. Đại loại là mình chỉ tin cái kết thúc có hậu khi chuyện tình của hai bạn trẻ đã trải qua sóng gió thôi!!!
  Cuồi cùng thì, thật lòng chân thành cám ơn bạn (hoặc những bạn) đã góp sức và tình dịch nên bộ này ạ, mình cảm động vô bờ bến, cảm động không nói nên lời luôn, yêu bạn lắm ạ!!! ôm hôn
  P/s: mình sẽ cày lưng kiếm pass ạ, ai biểu bộ này hay quá làm chi!!! :3

  Like

 8. Ngàn vạn cái ôm…..
  Ta trở thành ‘hũ’ suốt ngày ôm tiểu thuyết rồi….thanks nàng vì n~ câu chuyện hay đến ko tưởng….hóng hàng mới nhek…ủng hộ hết mình❤️❤️

  Like

 9. lội vào đây để cảm ơn bạn vì đã edit 2 truyện rất hay là ĐNLT và CNTT, thêm nữa bạn edit quá hay, 2 truyện này xếp vào danh sách những bộ mình yêu thích. tuy biết cảm ơn bạn không cần nhưng thực sự vẫn phải nói lời cảm ơn với bạn. pass nhà bạn khoai thật đấy, dù đã nhìn thấy ý mờ gõ lời vẫn sai 😀 nhưng mình cũng thấy đã là hạnh phúc lắm rồi. ^^

  Like

 10. huhu tui thật hâm mộ bản thân khi đã lếttttttt được tới tận đây với chủ nhà :”)) Truyện hay lắm nhé, nhưng nhiều lúc tui vừa đọc vừa gào thét “chời ơi làm ơn đi ngược nữa rồi chời ơi chời” tức muốn chớt nhưng vẫn ko dứt ra được :”)) Tui đã bỏ đống bài tập toán thi vô đại học của tui 3 ngày nay để đọc truyện liền mạch đó, bà cô tui sẽ cạo đầu tui mất :”))))
  edit mượt dễ sợ, mở hết pass đọc một lèo quá đã luôn, cám ơn chị chủ cutoe đã edit bộ này cho chị em đọc ❤ #thươngdễsợ 😀
  p/s: có thể swatch cây benetint ko chế? thấy hình cây son ko à mà ko biết màu lên làm sao

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s