Bạch Kính Vãn – Văn Án

Văn án


Bạch Kính Vãn một mình chờ đợi ngàn năm, chờ được gặp lại ái nhân chuyển thế.

Giọng nói, dáng điệu, nụ cười vẫn như xưa, nhưng lại không phải người xưa.

Càng chung sống lâu, Bạch Kính Vãn càng suy ngẫm, sự thực năm xưa liệu có phải sự thực, địch nhân năm xưa liệu có phải địch nhân?

Buông tha chấp niệm, tìm kiếm chân tướng, tất cả cũng chỉ vì yêu và hận.


Advertisements

19 thoughts on “Bạch Kính Vãn – Văn Án

  • Anh ghét nhất là ngạo kiều nữ vương thụ, à nhầm ghét nhì thôi, ghét nhất là nhược thụ, argghh ლ(ಠ益ಠ)ლ

   Bộ này ngắn lắm nhưng vẫn níu kéo được chân anh, anh phải dùng nó để thỏa mãn cơn thèm cổ trang đã, xong xuôi mới chiến đấu với hiện đại được (๑>ᴗ<๑)

   Like

   • Hãy mau cho Hoa Lộ comeback nha anh :3 bộ này mùi ngược từ văn án nên em hơi sợ =)) bao h rảnh làm bộ H đi anh =)))))) hậu cung bị thèm xôi thịt =))))))))))

    Like

    • Anh cũng muốn lắm, nhưng mò mãi chả được bộ H nào ưng ý mà ngắn vừa phải, anh sợ đâm đầu vào bộ dài lại chẳng có thời gian cho má Lộ (+_+)

     Yên tâm bộ mới này không ngược, nó kiểu nhẹ nhàng âm ỉ thui, nên anh mới mê. Mà nó ngắn, đảm bảo 2 tuần là xong ❤

     Liked by 1 person

     • tốc độ ánh sáng à =)))))). Đọc đoản thì ngắn quá k đủ hết cơn thèm, e lại k đọc qt bao giờ nên k rõ lắm ;A; H văn của Dịch Tu La đi anh =))

      Like

     • Ơ cái bộ này là đoản văn mà em iêu :))) 2 tuần là còn lâu ấy, chứ anh hứng lên thì 5 ngày là xong ლ(ಠ益ಠ)ლ

      Dịch Tu La toàn truyện dài thôi, anh không bỏ Hoa Hoa lâu được, hay mai xách bút tự biên tự diễn quăng lên đây cho máu nhể, vớ vẩn anh lại là Mê Dương của VN ấy =)))))

      Like

 1. em chỉ là một hạt đậu vô hình

  Là thành phần các editor ghét nhất – dân đọc chùa.
  Em thú nhận đây là blog thứ 2 em đi cmt như lày. Vì em đọc cóp từ ngày chị ra chap đầu Ly Tao, hên ké đc cái PN1 khi chị chưa pass. Đợi vò võ mấy thág chị edit Thế Thân, rồi ngã ngửa vì truyện về các tù nhân, thành phần em…ẹc… lại dễ thương như vậy. Hjxxx .Quả thực chị Fang chọn chuyện quá hợp với dáng em! bật ngón cái
  Thấy chị ôm bộ mới, em vừa vui vừa bùn. Vui vì được…đọc ké, buồn vì em sợ chị ôm nhiều, rồi công việc của chị,… khiến phần đất của má Lộ và các con bị rút bớt OTZ!
  Cứ mỗi lần em đọc cái tiêu đề mà dính “password” hay “nỗi buồn dâm nữ” là lại toát mồ hôi hột. Gần đây nhiều blog lớn đóng cửa, chỉ xét cho thành viên vào, em đọc chùa chả dám ho hoe gì, nếu thêm chị Fang nữa thì em tàn đời hoa,hjx lau nước mũi

  Like

  • Chị không private bao giờ mà, chỉ thỉnh thoảng lên cơn tí thôi, xong rồi là qua, chị còn nhiều việc ở ngoài xã hội nữa, nên mấy chuyện lu bu trên mạng không phải ưu tiên hàng đầu của chụy (๑>ᴗ<๑)

   Thực ra cái blog này lập để giết thời gian thôi, vì ngồi văn phòng nhàm chán, về sau chị bận lên, nhưng lúc ấy đã trót thích cái cảm giác chuyển ngữ một bộ truyện hoàn chỉnh theo đúng ý mình rùi, hồi xưa chị học biên dịch, ra trường không được làm đúng nghề, nên cái wp này có ý nghĩa với chị lắm, dùng nó để thư giãn và tìm lại đam mê ấy mà. Thế nên chị không cần comt hay like, ra vào lộn nhộn lắm thành phần chỉ tổ mệt mình thôi. Cám ơn em đồng hành với chị từ những ngày đầu tập tọe edit Ly tao, cũng gần một năm rùi nhỉ, cám ơn em nhiều ❤

   Bộ mới này ngắn lắm, chị nhớ cổ trang quá nên lôi nó ra xả hơi, đảm bảo sẽ hoàn chỉ trong 2 tuần (๑>ᴗ<๑), má Lộ và Hoa Hoa là tình yêu lớn của chị, sao bỏ được, hề hề ❤

   Liked by 1 person

 2. Chính vì vậy em quyết học theo má Lộ, làm anh hùng… comt. Tiền án ngoài đọc chùa hơi…nhiều thì ko chê editor, ko down ko share pass, w,… cái chi của nhà người ta hết! Mà em đọc lại cũng rất nhiều lần, em thuộc lời thoại với vài phân đoạn của Nhất thế khuynh tình nha (dù nhiều ng ko thích). Đâu phải ko quí editor đâu chứ.
  Em cũng thích cá tính của chị Fag lắm lắm!!!!!!
  Trước kia em nản, vì trượt việc ở nhà 1 editor em rất quí (do mình mà!!!) nhưg chị Fag làm em trả lời đc 2 vấn đề cho bản thân em:
  Một là: em sẽ học edit, thực sự và nghiêm túc,
  Hai là: (anh chị trong phòng em hỏi) dù đi học hay tốt nghiệp, dù có việc hay 7 nghề, dù có gà hay vẫn FA, dù đầu 3 hay đầu 4 thì em ko bỏ cuồng đam mỹ, SA, cosplay, manga,….đâu, he he
  Hun gió chị
  p/s: em ko có tiền mua cảm ứg nên bấm hơi chậm, phải cut 2 đoạn lận toát mồ hôi

  Liked by 1 person

 3. Hú vía. Mình cứ tưởng bạn lại bỏ bom 2 anh Lộ … Hoa thì mình khóc thét lên mất. Tính ra qt của bộ này ko khó gặm nhưng mà mình vẫn thích ghé thăm nhà bạn đọc ké ^^ thích văn phong edit của bạn ^^ nghe xuôi tai, ko lậm qt, mượt mà ^^ mình từng đọc một vài đoản, đều là BE, đều mang mác buồn, để lại nhiều cái “giá như” khiến cho tâm trạng mình cũng thổn thức theo. Thế nên mình ít đọc BE, thường là ngược này nọ nhưng vẫn HE. May mà đoản này cũng HE, ko phải quằn quại, thế là hoan hỉ rồi ^^ cảm ơn bạn đã chịu khó edit và nhất là ko nổi hứng private như nhiều nhà khác. Mình cũng chẳng hiểu sao lắm nhà đóng cửa thế == già rồi nên có phần lạc hậu ^^ hì hì 😛

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s