Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 43

Chương 43


Ai là Phùng Nhất Lộ? Đây không phải câu hỏi dễ trả lời.

Chỉ có điều Dung Khải không nghĩ vậy, cậu nhướn mày, nói một cách hiển nhiên, “Phùng Nhất Lộ là…”

Tôi vội bịt miệng cậu, nửa kéo nửa lôi cậu ra ngoài.

Dượng cũng vội vàng theo sau, cuống cuồng như chạy trốn, vừa ra ngoài tôi đã nghe ầm một tiếng, cánh cửa đóng sập lại.

Hành lang tối thui, không đèn, không có ánh sáng, chim không hót, dế không kêu, tôi biết ở đây có ba người, nhưng chẳng ai phát ra tiếng động, ngay cả hô hấp cũng không nghe được.

“Phùng Nhất Lộ, anh sao thế?” Giọng nói của Tiểu Phong Tử vang lên thật trong trẻo, “Sao lại lôi tôi ra? Anh không cần nhà nữa à?”

Cần chứ, sao lại không cần được, đó là nhà tôi mà, không phải cái đồng hồ hay miếng xà phòng, không thể không cần được, mẹ kiếp cả nửa đời sau của tôi đều phải dựa vào nó đấy. Nhưng tôi không hiểu tại sao lại thế này, lúc cô gái mang thai kia xuất hiện, tôi đã hơi choáng váng, hình như sắp sinh rồi, tôi không hiểu tại sao chuyện lại thành thế này, nhưng tôi không muốn tiếp tục dây dưa ở đó nữa —

Một người đàn bà điên ngồi dưới đất.

Một cô gái mang bầu ngơ ngác nhìn.

Một người đàn ông khúm núm đứng.

Hai gã lưu manh mới ra tù.

“Cô gái kia là ai?” Cuối cùng, tôi nghe thấy mình hỏi, “Các người lừa cô ta, nói rằng căn hộ này là ba tôi để lại cho Đại Quân?”

Dượng không nói gì, tôi còn nghe được tiếng ông ta trầm trầm thở trong lúc tìm lời biện bạch.

Tiểu Phong Tử cắt ngang, “Còn phải hỏi à, cô nàng kia là con dâu bọn họ đó, chắc chắn ra điều kiện không có nhà thì không chịu lấy chồng, thế nên bà cô anh mới lừa bịp, bảo rằng ba anh để lại căn hộ này cho cháu trai, đúng là lừa đảo rồi.”

Tôi biết Tiểu Phong Tử nói đúng, nhưng tôi vẫn muốn nghe đương sự chính miệng trả lời.

Trong trí nhớ của tôi, dượng luôn luôn đứng sau lưng vợ, dáng điệu như người hầu, nói năng chẳng bao giờ quyết đoán, lúc nào cũng rụt rè, rõ ràng quần quật kiếm tiền, nhưng ngay cả điếu thuốc lá cũng không mua nổi, bởi vì tiền tiêu vặt được phát cho rất ít. Nhưng mà, bà cô thì thôi không nói, thằng em Đại Quân tôi cũng không ưa, chỉ có mình người này là tôi chấp nhận gọi một tiếng “Dượng”. Có lẽ vì trước kia mỗi lần đến nhà tôi, dượng hay lén cho tôi kẹo, hoặc khi ông già đánh tôi, dượng thường bênh tôi đôi câu, thôi đừng trách nó, cứ thử nghe nó nói xem, hoặc cũng có thể vì cái năm mẹ tôi bỏ đi, ai cũng nói mẹ tôi chạy trốn với người đàn ông khác, chỉ có mình dượng là bảo, mẹ tôi đã đi đến một nơi rất xa rồi, để làm việc, để kiếm tiền, để cho tôi cuộc sống thật tốt.

Tôi cũng không tin lời dượng nói, bất kể là lúc này, hay là năm ấy.

“Chúng ta… Xuống nhà nói được không?” Cuối cùng dượng mới mở miệng, âm thanh khổ sở, lại mang theo một chút van nài, thậm chí cả sợ hãi.

Đúng vậy, đối với dượng mà nói, tôi đã không còn là thằng nhỏ nghịch ngợm năm xưa, mà là một tên tội phạm mới ra tù, tất nhiên dượng phải sợ tôi.

“Đi.” Nhưng đối với tôi, dượng vẫn là dượng hiền lành khi đó.

Đêm nay trời không đẹp, mây mù che khuất nửa vầng trăng, vài ngôi sao thưa thớt, cả bầu trời giống như một tấm màn trầm lặng.

Đứng cạnh bồn hoa dưới lầu, Tiểu Phong Tử cằn nhằn luôn miệng, “Tôi chả hiểu sao phải xuống dưới này, đứng trên kia nói thì sao? Có khi tiện thể còn đuổi được hai bà kia đi nữa đấy.”

Tôi bóp vai cho cậu, mãi mới thôi càu nhàu.

Bóng dáng gầy gò của dượng mờ mịt dưới ánh trăng, chiếu xuống mặt đất, như thể sẽ tiêu biến bất cứ lúc nào.

Hít sâu một hơi, tôi chậm rãi mở miệng, “Nói đi, tôi nghe đây.”

Dượng ngẩng đầu nhìn tôi, sợ hãi thoáng qua ánh mắt, nhưng vẫn trả lời, “Đại Quân phải kết hôn, nhưng lúc ấy không có phòng cưới, dượng và cô con bán căn hộ cũ được hai mươi sáu vạn, sáu vạn để chuẩn bị đám cưới, hai mươi vạn mua nhà mới, nhưng đó là nhà kỳ hạn, phải hai năm sau mới nhận được, dượng với cô con nghĩ dù sao thì hai năm nữa con mới ra tù, mà căn hộ của con lại đang bỏ trống…”

“Nên các người cứ thế vào ở? Trông nhà miễn phí cho tôi?” Tôi lạnh nhạt cười, “Vất vả quá nhỉ, các người chu đáo quá, chu đáo đến nỗi con dâu còn tưởng căn hộ là của các người kìa.”

Người đàn ông lại trở nên khúm núm, cổ đỏ phừng phừng, sau đó lan dần lên tới mặt, “Nhất Lộ, thực sự dượng và cô không có ý định chiếm nhà của con, thực sự là…”

Thực sự là cái gì, dượng không nói tiếp được nữa. Tôi cũng chẳng ngạc nhiên, thậm chí còn phải nói, tôi rất cảm ơn dượng không tiếp tục, bởi vì ít nhất, dượng vẫn là dượng trong trí nhớ của tôi, luôn thành thật chất phác, mồm miệng vụng về.

“Dượng,” Tiếng gọi của tôi khiến dượng cứng ngắc, trong một thoáng, tôi còn cảm thấy thật ngán ngẩm, người ta nói ‘Không phải người nhà, không vào một cửa’, nếu vậy thì những người một nhà như chúng tôi đây, tại sao lại đến nông nỗi này, “Tôi không muốn làm to chuyện lên, nhưng tôi ngồi tù năm năm, năm năm trời, ngày nào tôi cũng liều chết liều sống cải tạo, lúc thì dán đèn lồng, khi thì cuốc mỏ đá, suýt nữa còn mất cả mạng đấy!”

“Nhất Lộ…”

“Chẳng giấu gì dượng, giờ trên người tôi không có lấy nửa xu tiền, tiền đi xe từ nhà tù về đây cũng là đứa nhỏ này cho tôi đấy, cậu ấy ra tù sớm hơn tôi nửa tháng, chịu đói chịu rét đợi tôi ngoài cổng gần mười ngày, bởi vì tôi đã nói tôi có một căn hộ, tôi có thể cho cậu ấy chỗ ngủ ấm áp! Dù cả nhà các người muốn sống, nhưng cũng đâu thể vì thế mà cắt đứt đường sống của tôi? Vừa rồi bà ta làm như thể tôi sắp giết các người, nhưng mẹ kiếp nó chứ, chính các người mới đang muốn giết tôi!”

“…”

“Tôi biết mấy năm tôi ngồi tù, các người vẫn chăm sóc ba tôi, kể cả chuyện ma chay, tang lễ, tôi vẫn nhớ kỹ, Phùng Nhất Lộ tôi không phải người vong ân phụ nghĩa, nhưng các người cũng phải cho tôi sống với chứ, đúng không…”

Tôi không nói tiếp được nữa, bởi vì khốn nạn, tự tôi nói rồi tự tôi bật khóc, mẹ kiếp nó!

Quay mặt đi, tôi dụi mắt, không muốn bất kỳ ai nhìn thấy.

Vài tờ tiền đột nhiên bị nhét vào lòng bàn tay, tôi chưa kịp nhìn rõ, đã chợt nghe âm thanh khàn khàn mà vội vã của dượng, “Con cầm mấy trăm đồng ngủ tạm đêm nay, ngày mai, trưa mai, chúng ta cùng ăn bữa cơm, nhất định dượng sẽ thu xếp chuyện này cho con.”

Bốn trăm, tôi phỏng chừng đây là tất cả ngân quỹ tháng này của dượng.


“Phùng Nhất Lộ anh đúng là đồ kém tắm… Nhà, nhà chẳng lấy lại được, tìm khách sạn cũng, cũng chẳng xong… thà quay về ngồi tù thêm mấy năm nữa còn hơn…”

“Biết là cậu thương anh rồi, thôi đừng khóc nữa.” Vẫn ôm eo tôi gào khóc inh ỏi.

“Ai, mẹ kiếp ai thương anh, tôi, tôi chỉ thương tôi thôi…. Hu hu…”

Tôi dở khóc dở cười, vừa xoa đầu Tiểu Phong Tử, vừa dỗ dành, “Được rồi mà, chẳng phải đã bảo ngày mai sẽ thu xếp cho chúng ta sao, cứ chịu khó đêm nay là ổn rồi còn gì.”

“Không chịu được! Tôi muốn ăn sườn xào chua ngọt, hu hu —-”

“…”


Tiểu Phong Tử khóc đến gần sáng, cuối cùng sảng khoái, mới bắt đầu phấn chấn dạt dào quở trách tôi.

“Anh đúng là đồ não tàn, không thấy lão ta chỉ dùng kế hoãn binh à? Thu xếp? Thu xếp cái cục kít!”

“Quá là mở mang tầm mắt, họ hàng nhà anh quá là hảo hạng, mẹ nó chứ cướp nhà người khác còn giãy đành đạch lên, làm như kiên trinh bất khuất lắm ấy!”

“Tôi nói cho anh hay, chứng nhận bất động sản chắc chắn vẫn đề tên ba anh, chúng ta chỉ cần tìm luật sư, thắng kiện là cái chắc! Còn không thì để tôi gọi đến mấy đài truyền hình, bây giờ đài nào mà chả có chương trình chuyện đời thường, thế nào cũng phái người đến phân xử cho anh…”

Tôi chỉ cảm thấy như trong lỗ tai có một đống sâu, bò lên bò xuống.

“Cậu biết nhiều thật đấy, sao tôi cũng ngồi cùng nhà giam mà lại chẳng biết nhiều thế nhỉ?” Cứ cái đà này, sớm muộn gì tôi cũng bị cậu chàng lải nhải cho điếc tai mà chết.

“Xem TV đó, anh tưởng nửa tháng vừa rồi tôi chỉ biết ăn với ngủ à?” Tiểu Phong Tử tự hào, thiếu điều chống nạnh ngửa mặt lên trời, “Giờ chúng ta muốn tái hòa nhập với xã hội, phải biết người biết ta thì mới trăm trận trăm thắng được.”

“Cậu siêu quá!” Tôi buồn cười, dí dí cái mũi đang hếch lên của cậu,”Nhanh đi tắm rồi ngủ đi.”

Tiểu Phong Tử bĩu môi, nhưng vẫn ngoan ngoãn chui vào nhà tắm.

Tôi mệt mỏi đổ sập xuống giường, những chuyện đã qua cứ đảo đi đảo lại trước mắt tôi như đèn kéo quân. Tôi hỏi Du Khinh Chu có muốn xem tôi múa ballet không, tôi cho đồ ăn mà Hoa Hoa thà chết chẳng thèm ăn, tôi nghêu ngao hát “Sơn ca dâng Đảng”, tôi xoay người lại nhìn Vương bát đản lúc gã dặn dò cứ hướng về phía trước mà đi…

Chưa bao giờ nghĩ tới, bên ngoài còn khốn khó hơn trong tù nhiều…

Nhưng, ra tù rồi, lại một lần nữa được tự do, có khổ có khó thế nào, cũng không quan trọng nữa.

Tiểu Phong Tử tắm táp xong xuôi, thấy tôi ngẩn người nằm dang chân dang tay trên giường, bèn đặt mông ngồi phịch lên bụng tôi, “Nghĩ cái gì đó?”

Ờ rồi, may mà tôi chưa ăn tối, không thì giờ đã sóng cuộn biển gầm.

Hất cậu chàng xuống, tôi ngồi dậy, tức giận nói, “Nghĩ sao cậu không về nhà, đi theo tôi chịu khổ làm gì.”

Tiểu Phong Tử vẫn còn cha mẹ, chuyện này cả phòng Mười bảy đều biết.

Vô tâm vô tư tức là chẳng bao giờ bị chọc trúng bãi mìn, bất kể vui hay không vui, mìn vẫn không nổ được, cho nên Dung Khải chỉ miễn cưỡng nhíu mày, lẩm bẩm, “Về làm gì, tôi ngồi tù bao nhiêu năm như thế, họ có bao giờ đến thăm đâu.”

“Dù gì cũng là cha mẹ…”

“Cứt.”

Tôi không thích câu trả lời này, cực kỳ không thích.

Tiểu Phong Tử mới đầu không để ý, chuyển kênh TV một lượt, cuối cùng nhận ra tôi im lặng bất thường, quay đầu lại nhìn, mới biết tôi đang khó chịu.

Bỏ điều khiển xuống, Tiểu Phong Tử chọt chọt chân tôi, một lần, thêm một lần, đặc biệt nghiêm túc, giống như chân tôi chẳng phải cái chân bình thường, mà là chân giò hun khói Kim Hoa.

“Bọn họ bán nhà rồi, nghe đâu là đến thành phố X, có viện nghiên cứu khoa học nào đó vẫn muốn ba tôi chuyển tới mà, hơn nữa lúc đi mẹ tôi cũng mang thai rồi, bọn họ có chỉ tiêu, vẫn sinh thêm con được…” Giọng Tiểu Phong Tử nghe thì buồn bực, nhưng lại bình tĩnh dị thường.

Lần đầu tiên tôi nghe thấy cậu nói về cha mẹ, nhưng chẳng thà không nghe còn dễ chịu hơn.

“Nên anh cũng đừng khuyên tôi nữa, đừng lải nhải cái gì mà một giọt máu đào hơn ao nước lã, bởi vì thành phần chính của máu là nước, sau đó là hồng cầu, protein, bạch cầu, vô cơ, ion vân vân, nên nồng độ mới…”

“Ngủ.”

“Hở?”

“Tôi bảo cậu đừng lải nhải nữa, ngủ nhanh.”

“Phùng Nhất Lộ, sao anh chẳng có tinh thần học hỏi gì cả thế…”


Hơn nửa đêm, tôi có một giấc mộng. Trong mộng, tôi sở hữu một căn biệt thự nguy nga, phòng Mười bảy đều đã ra tù, ngày ngày ca hát khiêu vũ uống rượu trong biệt thự của tôi, ai cũng nói ở bên ngoài đúng là sướng hơn hẳn, ai cũng nói sẽ không bao giờ vào tù nữa. Sau đó tôi bừng tỉnh, trán mướt mồ hôi.

Thực ra, bên ngoài khốn khó hơn trong tù nhiều lắm.

Nhưng chuyện này chỉ cần một người biết là đủ rồi, tôi thực lòng hi vọng như thế.


Hết chương 43.

* ‘Không phải người nhà, không vào một cửa’: Là câu chuyện về hai con người, một người mới tốt nghiệp đại học chưa tìm được lối đi, một công tử giàu sang mới từ nước ngoài về. Hai con người ấy gặp gỡ nhau, không phải trùng hợp, mà là duyên phận. Sống cùng một thành phố, dưới cùng một mái nhà, từ ghét nhau lúc đầu, đến dìu dắt nhau trong hoạn nạn. Một câu chuyện giản đơn nói về tình người giữa những người xa lạ.

Advertisements

19 thoughts on “Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 43

 1. vừa ra tù mà lại mất cả nhà, khổ a Lộ quá, ai bảo a mềm lòng làm chi, cơ mà ông chú dượng thấy cũng k đến nỗi, ghét là ghét bà thím kia thôi, cướp nhà ng ta mà vẫn thấy lên mặt to mồm đc thì chả còn j để nói

  Liked by 1 person

 2. Với tính cách của Lộ Lộ thì đúng là sẽ k sừng sộ lên đòi nhà ngay lúc đó thật. Dễ mềm lòng haizzz
  Chờ chương tiếp xem việc sẽ ra sao. Gà mái mẹ & gà con chắc chắn phải vất vả kiếm ăn XD

  Liked by 1 person

 3. Đấy đắng mề chưa,đây cũng là nguyên nhân không muốn mấy ổng ra ngoài,nhà giam so với bên ngoài còn có cái ấm cái tình hơn,nghĩ người không máu mủ ruột rà mà còn thương nhau như vậy,đằng người nhà … lắc đầu ngao ngán luôn.đừng ai cảng tui ,tui muốn đốt nhà cho ra đường cả bầy cho vui=))))má Lộ chi mà nhân từ,ăn không được mình phá cho hôi đi anh=)))))vậy cho người ta biết,mấy năm trong tù cũng không phải chỉ biết gián hoa,đập đá,lòe cho sợ vở mật chơi=))))

  Liked by 1 person

 4. “Một người đàn bà điên ngồi dưới đất.
  Một cô gái mang bầu ngơ ngác nhìn.
  Một người đàn ông khúm núm đứng.
  Hai gã lưu manh mới ra tù.”

  Bốn câu đơn giản nhưng lại có thể vẽ ra toàn bộ bầu không khí ám ách và ngột ngạt khi đó, không hề mang cảm giác đam mỹ, mà như đang đọc văn học Việt Nam chủ nghĩa hiện thực vậy, đơn giản mà vẫn khiến người ta ám ảnh.
  mở ngoặc hường phấn còn lâu không Sui ơi (≧ロ≦) đóng ngoặc

  Like

  • Mình không dám nói bao lâu nữa sẽ có hường phấn… Vì chỉ khi phòng 17 lại tụ họp thì mới thật sự hường phấn thui à, quãng thời gian chuẩn bị đón những thành viên còn lại này chông gai lắm, mình sợ cái chất hiện thực này quá chừng… Lết không nổi nữa ư ư (*ノ´□`)ノ … Cảm giác ngột ngạt bí bức khó chịu quá …

   Like

 5. Ợ, cô ơi, cô thương tôi với, cho tôi tí đồ ăn tinh thần…. 3 ngày làm việc đến sắp phát điên rồi, thấy đầu óc mệt mỏi quá T_T. Đừng nói là dạo này cô cũng bận nhá… Tôi ghét IPU >”<

  Like

  • Tôi có bận đâu cô, im hơi lặng tiếng là vì đang mải ê-đuýt một đoản văn thuần H cực hot ლ(ಠ益ಠ)ლ tôi thèm thịt quá méo chịu được nữa, mai ngày kia tôi up lên =)))))

   Like

  • À mà IPU là cái khỉ gió gì mà tắc hết cả đường vậy? Daewoo chỗ tôi căng biển căng bạt to tổ bố với công an cứu hỏa bu đầy mà tôi đoán mãi chả biết nó là cái gì luôn.

   Like

   • À. Đại hội liên minh nghị viên thế giới. Oai không. Vì nó mà hôm chủ nhật tôi đi tong một buổi đi chơi với bạn bè, làm đến tận 12h khuya trong khi sáng hôm sau 8h lại phải làm. Mà lại làm đến 8h tối. Cô có chấp nhận đc k? Sắp tinh nhẫn thân vong rồi. Mai tôi lại đi từ sáng đến tối. Tuần này may ra thì dc nghỉ chủ nhật. =_=

    Like

    • Oài thế à, tôi nhìn biển lại đoán là họp mặt thường niên của quân đội gì đó, thấy toàn xe xịn đi ra đi vào, khiếp quả này cô tinh tẫn nhân vong thật đấy chứ, tôi xuống Hải Phòng đến 9h tối mà đã nhàu như cái giẻ rách, cô mấy ngày liền điên cuồng kiểu này chắc cạn hết dương khí ấy nhỉ ∑( ̄□ ̄)

     Cố lên, có được overtime không? Lần trước đi thứ 7 tôi lấy được triệu rưỡi đó ❤

     Like

     • Mỗi một lần tôi bán sức thế này chỉ đc tầm gần tr thôi. Huhu. Chả bõ công lăn lộn. Tuần này tôi bị dè đầu thế đấy. Nên giờ tôi đờ hết cả ra rồi. Mai tôi đã đi làm thì chớ. Lại còn phải đi đến chỗ trường dh hà nội xa xăm làm giấy tờ các thể loại nưã. Thế này thì già khọm đi mất. Ôi hậu thanh xuân của tôi

      Like

     • Làm mấy ngày liền cơ mà, đủ 30/4 đi du lịch đấy (⊙ヮ⊙) chứ tôi lĩnh overtime xong mua lọ nước hoa còn bị âm tiền. Từ chỗ cô đến ĐH HN chắc khoảng 6km nhể, mà đường bụi lắm, khiếp hồn.

      Like

     • 6? Làm sao mà 6 đươc. Tôi dự cũng phải chục cây. Cơ mà như cô nói đấy. Bụi! Mà cái trò đi làm công văn giấy tờ rất chi là tốn sức nhé. Haizzzzz.

      À quên. Tôi định kể cho cô nghe cái này. Hôm trước vào vờ nờ sharing tôi đọc cái post: những dm nào bỏ qua thì đáng tiếc. Tôi mới thấy bài zả nhời đầu tiên là: ktth – cực phẩm đạo văn. Tam thê tứ thiếp – cực phẩm NP. Nam sinh trung học – cực phẩm cúc việt với cả: Phú Giang đã thay đổi đời e ntn :)). Tôi mới ngồi tìm tòi mấy cái đó. Lói chung là kỷ niệm đáng nhớ trong tuần.

      Like

     • 6 đó cô, nhà tôi ra trường HN khoảng hơn nửa km, mà từ nhà tôi đến Daewoo 5 cây rưỡi mà, đường tắc với bụi nên cảm tưởng xa thôi chứ cũng không đến nỗi đâu, đi Nguyễn Chí Thanh xong ra Nguyễn Tuân rồi ra Nguyễn Trãi ế.

      =))))))))) Nam sinh trung học tôi đọc từ hồi nó còn chưa hot cơ, truyện đấy cũng lâu phết rồi, biến thái vãi cả lồng đèn, tôi bị ám ảnh đến tận giờ luôn, không ngờ VN mềnh cũng có một bộ não vặn vẹo đến mức đấy =))))) Phú Giang thì phình phường, truyện của Công Tử Hằng cái nào mà chẳng máu me điên điên khùng khùng, riêng bộ này viết theo manga Tomie nên biến thái hơn tẹo, dưng mờ cô coi Tomie bản gốc mới gọi là biến thái khôn cùng. (*≧▽≦)ノシ)) Tam thê tứ thiếp tôi chưa bao giờ sờ vì nó đa thụ, đậu mòe chứ tôi ghét đa thụ nhất trên đời!!!! Khuynh tẫn thiên hạ tôi chẳng biết nó đạo văn từ những nơi nào dưng mờ đọc không hay như được quảng cáo nên tôi lết được 1/3 thì drop ( ̄◇ ̄;) nói chung là mấy bộ kinh điển tôi không thẩm được í.
      À tiện cô đang cạn kiệt dương khí, xem Thám tử lừng danh Địch Nhân Kiệt đi cho vui vẻ sự đời, mới tập 3 thôi nhưng xem buồn cười ếch chịu được, tôi nằm cười cả đêm qua luôn =)))))))

      Like

     • Cơ mà nhà tôi là ở gần hồ gươm cơ mà T_T. Đi đến chỗ làm đã là 6k. Thêm 6k nữa đến trg Hà Nội. Nắng gió.
      Tôi vừa xem Địch Nhân Kiẹt cô ạ. Công nhận là buồn cười vãi luá. Nhà tôi dạo này mạng k vào dc wordress. Thành ra muốn xem phim thì k comment dc. Giờ xem xong mới đổi sang 3g.
      À tôi cũng chả noí rõ. Tôi đọc nam sinh trung hoc̣ từ trc rồi. Số đời run rủi thế ếu nào mà tự nhiên lại đọc chứ. Mà tôi vhả biết là lúc ấy nó hot chưa. Đờ! Tôi đọc truyện thấy thấy đau chim lắm cô ạ (dù đấy là cái tôi chả có. Mà có khi có thì lại chuyển sang đau trứng mất). Thấy bọn nó hành hạ thằng bé phát kinh. Tôi là tôi chủ trương biến thái tâm lý chứ không kinh dị thân thể nhá. Nên là tôi đọc mà cứ hồi hộp k bít tác giả có nổi điên cho bọn nó thiến mợ nó mất em này, hay là làm ẻm đến chết k. Kết lại là tôi đọc phần 1,2 … Hinh như đến phần 3 tôi bỏ vì…. Tôi cũng k hiểu ý nghĩa của việc đọc tiếp.
      Tam thê tứ thiếp thì tôi cũng k động vaò. Biết thì biết, nhưng cũng với lý do là k thik np nên tôi ếu chơi.
      Khuynh tẫn chửa đọc mới nghe danh.
      Còn cái Phú Giang thì đúng là lúc đấy tôi mới soi xét. May mà kiếm dc cái còn fẹt spoil hết cả truyện. Rất thỏa mãn vì méo phải đọc nưã. Tôi là tôi k thik u tối k thik kinh dị. Tôi lại càng ghét kiểu thần kinh chạy theo phương hướng bất bình thường.
      Có ngày trời xấu tôi đọc cái Đại giới. Đọc xong nghệt mợ nó mặt vì mếu hiểu mục đích của truyện là cái chi. Nêú bảo là muốn H H H thì cảnh H dcm nó ít và thô quá, đọc chả sướng.

      Tôi đọc mấy cái còn fẹt thấy buồn cười kinh. Khổ. Tôi là tôi k bon chen còn fẹt nên chuyện từ đời tám hoánh tôi mới biết á. Thấy nhiều e rớt nước mắt chửi đứa lào rè com mèn Phú Giang với bà há há. Xong tôi cung search Tomie. Truyện kinh dị của Nhật mới cmn vặn vẹo á. Tomie tôi chưa đọc (tôi mắc bệnh nhát gan mà ban này k có thời gian đọc. Tối thì k dám) nhưng truyện cùng tác giả tôi đã đọc bộ “vòng xoắn ốc”. Ám ảnh vờ lờ luôn. Kiểu truyện cũg k hẳn là sợ mà thấy cứ ghê ghê ấy. Chài.

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s