Chinh Phục Học Trưởng – Chương 13

Chương 13


Khi vật thô to thúc vào, Tạ Lỗi thật sự cảm giác như có người dùng côn đâm hắn, đau đớn quất thẳng tới nơi sâu nhất trong thân thể hắn, khiến cho hắn bật rên lên.

May rằng người nọ từ phía sau dịu dàng vuốt ve bờ vai hắn, nhẹ nhàng mút liếm môi hắn, cổ hắn, dần dần xoa dịu hắn.

“Có đau không?” Đợi thật lâu sau, người nọ ôn hòa nói với hắn.

Gel bôi trơn vẫn rất hữu ích, lúc mới vào tuy cực kỳ khó chịu, nhưng càng về sau, đau đớn càng giảm xuống. Tạ Lỗi cảm giác một đôi tay trượt dọc lên từ lưng hắn, mang theo chút thô bạo, một bàn tay nắm lấy cơ ngực hắn, mạnh mẽ nắn bóp, bàn tay còn lại vỗ về gò má hắn, ép hắn xoay đầu, cùng người nọ hôn môi.

Tạ Lỗi bị đối phương nắm lấy cằm, chỉ có thể hé miệng, đầu lưỡi mềm mại đảo qua đảo lại trên môi hắn, hắn bất giác vươn lưỡi ra để quấn quýt cùng người nọ, càng hôn càng động tình.

“Ưm…” Tạ Lỗi khẽ kêu một tiếng, ma sát phía sau khiến hắn hơi khó làm quen, nhưng cảm giác này lại rõ ràng hơn hẳn những ngón tay khi nãy, vật thô to nới rộng hắn hết cỡ, cọ xát liên tục vừa đau đớn lại vừa ngứa ngáy làm hắn run rẩy, một thứ tê dại rất nhỏ từ đâu truyền đến chậm rãi lan tỏa trong bụng hắn, đó là một loại khoái cảm mới, tuy vẫn chưa đủ, Tạ Lỗi khiếp sợ nhận ra, hắn cảm thấy mềm mại mà xa xôi như vậy còn lâu mới đủ, hắn, muốn nhiều hơn.

Điều này sao có thể, Tạ Lỗi lập tức xua đi ý nghĩ trong đầu, chỉ tiếc là, dưới thời điểm huấn luyện khắc nghiệt ngày thường, hắn muốn xua đi ý nghĩ chỉ cần một chớp mắt, nhưng trong giờ phút này, hắn thực sự không làm được. Người nọ nhẹ nhàng chuyển động, không nhanh không chậm, ngứa ngáy càng lúc càng nặng, toàn thân Tạ Lỗi bị khát khao bào mòn, rất cấp bách, hắn nhận thấy trong người mình bắt đầu trào lên một cảm giác kỳ dị, mỗi lần người kia cử động, thân thể hắn căng cứng, cảm giác ấy khuếch tán càng rộng, hắn chỉ thấy hai chân bủn rủn, lồng ngực nóng như thiêu như đốt.

Nhưng người nọ, vẫn thảnh thơi chậm rãi!

“Sao, sao cậu chậm thế?” Tạ Lỗi ra vẻ điềm tĩnh nói ra những lời này, thầm muốn kích thích đối phương.

Nhưng đối phương chỉ cười khẽ một tiếng, “Học trưởng, anh dụ dỗ tôi à?”

Ngón tay người nọ nhẹ nhàng gãi dọc theo eo hắn, Tạ Lỗi khẽ run run, “Bây giờ toàn thân anh đỏ bừng, nơi này cũng ngẩng cao.” Ngón tay lướt qua phía trước hắn, Tạ Lỗi cứng người, “Chỉ khi người đàn ông cực kỳ phấn khích, nơi này mới cứng như vậy, vừa chạm nhẹ đã nảy lên, chưa nói đến…” Người nọ ghé sát vào tai hắn, “Mỗi lần anh run lên, bên trong kẹp tôi chặt quá.”

Tạ Lỗi chỉ nghe thấy “Ầm” một tiếng, một luồng hơi nóng dồn khắp người hắn, khiến cho hắn xấu hổ vô cùng, hắn chỉ biết mình càng run rẩy nhiều, thân thể lại càng khó chịu, hắn biết, phía dưới mình thật sự giống như trong tiểu thuyết, kẹp tới sít sao, hắn muốn che giấu, nhưng thân thể đã sớm phản bội hắn.

“Ngoài miệng không thành thực, nhưng thân thể lại rất thật thà, đúng không?” Người nọ lại mang một câu ‘danh ngôn kinh điển’ ra chế nhạo hắn, Tạ Lỗi xấu hổ chỉ muốn chết đi.

“Học trưởng, có phải rất muốn tôi nhanh lên không?” Người nọ thì thào bên tai hắn.

Tạ Lỗi lặng im một lát, cam chịu gật đầu.

Nhưng người nọ vẫn không tha cho hắn, “Như vậy không được nha, tôi nói rồi, học trưởng không nghe lời thì phải chịu phạt, những lúc thế này nên nói cái gì, học trưởng viết văn nhiều như vậy, chẳng lẽ còn không biết sao?”

Những lời đó sao có thể tự mình nói ra được, Tạ Lỗi cắn chặt môi, hắn sợ nếu hé miệng lại không kiểm soát được mình.

Lúc này, người nọ rời đi một chút, đó là đang rút ra, bởi vì bị bịt mắt, nên thân thể hắn càng thêm mẫn cảm, hắn thấy trống trải, thứ ấy dần dần rút ra, tựa như một thanh kiếm đang rời khỏi vỏ, hoặc là, là một thanh kiếm đang vận sức chờ phát động.

Trong lòng Tạ Lỗi đột nhiên nảy lên một suy nghĩ, dài quá… Hắn xấu hổ nhận ra, chiều dài này, là do hắn dùng thân thể của chính mình đo đạc, chiều dài này, khi nó mạnh tiến vào, khi nó co rút, cảm giác sẽ ra sao?

Hiện tại, vật nọ chỉ còn lưu lại một chút trong thân thể hắn, nỗi trống rỗng khiến hắn không thể chịu đựng được.

“Vào, vào đi…” Hắn khẽ khàng nói những lời này, người nọ lại ác liệt kề sát bên tai hắn, “Học trưởng, anh nói gì cơ?”

Tạ Lỗi cắn môi, trầm ngâm một lát, rồi tựa như đầu hàng, lớn tiếng kêu lên, “Xin cậu, cho vào, đẩy vào, xin cậu vào trong tôi.”

“Xin ai?” Người nọ vẫn không buông tha hắn.

“Học đệ chủ nhân, xin ngài, cho vào trong tôi đi!” Tại khoảnh khắc kêu lên, Tạ Lỗi chỉ cảm thấy bản thân mình cuối cùng đã phá bỏ thứ gì đó, đồng thời người nọ cũng mạnh bạo đâm thẳng vào hắn, Tạ Lỗi nhất thời không nói nên lời, người nọ bắt đầu ra vào như cuồng phong bão táp, mỗi một lần đều rút ra gần hết, sau đó lại ác liệt thúc vào. Tạ Lỗi bị người nọ nắm lấy bả vai, muốn trốn cũng không được, công kích như điên như cuồng làm hắn không ngừng muốn tránh, nhưng hắn không thoát được, chỉ có thể dùng thân thể cảm nhận cảm giác bị người khác xâm nhập đến tận cùng. Công kích mãnh liệt kéo dài gần mười phút mới dừng lại, Tạ Lỗi chỉ còn biết thở dốc, lúc này hắn mới nhận ra, miệng mình vẫn còn chưa thôi rên rỉ, âm thanh nỉ non ấy khiến hắn ngượng nghịu đến phát run, thứ âm thanh đó, thật sự là do hắn thốt lên?

Người nọ vẫn vùi mình thật sâu trong thân thể Tạ Lỗi, khẽ nghiêng người, giúp hắn cởi bỏ dây thừng, cánh tay Tạ Lỗi run run, nhất thời không cử động được, người nọ đỡ lấy tay hắn, khoác lên vai mình.

Tạ Lỗi giật thót, miễn cưỡng ôm lấy bờ vai người nọ, từ bả vai trượt xuống, hắn phát hiện da thịt người nọ thật rắn chắc và mạnh mẽ, cơ bắp sau lưng sít sao chặt chẽ, vai rộng eo nhỏ, không phải kiểu lưng hùm vai gấu, mà cực kỳ dẻo dai và cứng cáp.

“Muốn nữa không?” Người nọ dùng bả vai chống đỡ đầu gối Tạ Lỗi, khẽ đẩy một cái, khiến thân thể hắn gập đôi lại. Tạ Lỗi ngập ngừng một lát, rồi trầm trầm dõng dạc nói, “Học đệ chủ nhân, yêu tôi đi…”

“Học trưởng dâm đãng, anh thật đúng là, cuồng dâm,” Người nọ mắng hắn, rồi lập tức hung bạo tiến công, Tạ Lỗi đột nhiên sợ hãi kêu lên một tiếng.

“Sao thế?” Âm thanh lẫn cả ý cười quanh quẩn bên tai, Tạ Lỗi muốn che miệng, nhưng người nọ lại nâng tay hắn, buộc hắn tiếp tục ôm lấy vai mình, cười khẽ, tiếng cười trong veo, nhưng lại mê hoặc không nói nên lời, “Tư thế này, rất dễ đâm trúng…”

Nói xong, lại mãnh liệt thúc ép, Tạ Lỗi bị đè nghiến, cố gắng ôm lấy bả vai người nọ, hắn chỉ cảm thấy bờ vai đối phương cũng chấn động theo từng đợt va chạm, mà chấn động ấy cũng đánh sâu vào trong thân thể hắn, Tạ Lỗi vẫn giữ nguyên tư thế gập người, mà nơi vừa được đối phương dùng tay ve vuốt, lúc này lại được ma sát theo từng lần va chạm, cảm giác ấy khác với những ngón tay, giống như vừa khươ khoắng, vừa chọc sâu vào thân thể hắn, thúc ép khoái cảm vào thật sâu bên trong hắn.

“Mạnh quá… A a… Đừng…” Những cú thúc vừa nhanh vừa mạnh, phía dưới truyền đến từng đợt âm thanh ‘ten tét’ không ngừng, vừa ẩm ướt, vừa giòn vang, mà kèm theo công kích, Tạ Lỗi cũng liên tục ngắt quãng rên rỉ, mỗi lần va chạm, hắn lại rên lên thật to. Hắn muốn kìm nén, nhưng không cách nào kiểm soát chính mình, khoái cảm theo từng lần va chạm nặng nề truyền tới, đánh sâu vào nơi sâu nhất bên trong hắn, hắn chỉ còn biết gắng sức bám lấy lưng người nọ, không thể chạy thoát. Càng khiến hắn sợ hãi chính là, chiều dài của thứ kia so với lần trước hắn cảm nhận còn kinh người hơn nhiều, hắn nghĩ, độ sâu thân thể mình sắp không đủ để đo hết chiều dài của đối phương.

Tựa hồ nhận ra Tạ Lỗi bị gập người đến khó chịu, người nọ nắm lấy mắt cá chân hắn, nhấc hắn lên, xoay tròn, đổi sang tư thế sau lưng, Tạ Lỗi bị xoay tròn bất ngờ, khẽ rên lên một tiếng, nhưng không đợi hắn đứng vững, người nọ đã kéo lấy tay hắn, tiếp tục hung hăng đưa đẩy. Tạ Lỗi bị ép kề đầu sát vào tường, không có chỗ trốn, chỉ đành cam chịu từng đợt va chạm mãnh liệt không ngừng ập đến.

“A, ư, học trưởng, học trưởng…” Hai chân Tạ Lỗi bủn rủn, tới khi hắn sắp không đứng vững, đối phương đột ngột ôm lấy hắn, hai bàn tay mạnh bạo xoa nắn trước ngực hắn, tốc độ va chạm còn nhanh hơn vừa nãy. Tạ Lỗi cảm thấy khoái cảm tích lũy trong thân thể hắn đã bị thúc lên tới đỉnh núi rồi, khác hẳn với khi hắn tự thỏa mãn, thứ cảm giác này tựa như sóng cuộn biển gầm, càng ngày càng dâng cao, từ giữa hai chân, xuyên thẳng tới eo, lại dọc theo xương sống xông lên não, tiếp theo đó, máu nóng toàn thân hắn dồn lại một chỗ, giữa từng cơn khoái cảm mãnh liệt, hắn chỉ còn biết mê muội, ngay cả phía sau dừng lại lúc nào hắn cũng không biết, tới khi lấy lại tinh thần, hắn phát hiện mình đang tựa vào lòng đối phương, được ôm chặt, tiếng hô hấp mỏi mệt của cả hai quanh quẩn khắp gian phòng.


Hết chương 13

Advertisements

16 thoughts on “Chinh Phục Học Trưởng – Chương 13

 1. Quả thật đọc xong sẽ thấy rất mệt ó, mệt… giùm tiểu thụ! =))))))))))

  Ôi mèn ơi, k hiểu sao dù Gek k thấy kích thích bằng hồi đọc “An cư lạc nghiệp” nhưng lại thấy “mệt” hơn nhiều, cách tác giả tả H thấy rất là… nói sao nhỉ, kiểu như H tuy kéo dài mấy chương nhưng vẫn cảm thấy gấp gáp, mạnh mẽ, mãnh liệt, dồn dập, đọc xong tự dưng nghĩ: khó trách đa số hủ nữ sủng tiểu thụ (khụ, k có Gek trong đó đâu, Gek thương cả 2 như nhau. XD), bị mần kiểu này k ngất cũng uổng. =)))

  Liked by 1 person

  • Thực ra chia thành nhiều chương nhỏ cứ oải oải sao ấy nhỉ, mình làm xong chương 13 tự dưng cũng hết luôn xí quách, ngán thịt đến cổ luôn á. Đúng kiểu vồ vập và vùi dập ấy, thuần túy thỏa mãn thú tính thôi chứ chẳng có gì để nói cả =)))) Làm sao bằng An cư lạc nghiệp, hức hức, nhưng tìm được một bộ ngắn mà H không nhạt khó lắm á, hết chương này là đi được nửa quãng đường rồi á, nốt phần sau cũng toàn H thôi à. Nhưng mình nuốt không trôi được nữa :((((

   P/S: Lâu lắm mới thấy Gek a ~~

   Like

   • Đừng bỏ ngang nha, tuy thịt nó ngán nhưng mà cũng phải dọn xong dĩa mà. TT^TT

    Nói chơi thôi, chứ đây là nguyên nhân mình k thích cũng có lẽ k bao giờ edit H văn, trừ phi nó có nội dung như An cư (đáng tiếc bộ này QT hơi khó nuốt), đọc 1 đống H đã ngán, edit nó càng ngán hơn. =))

    Đâu có, mình cứ “nằm vùng” nhà Sui hoài đấy chớ, chỉ là đang chờ bộ Thế gian hoàn thôi (đọc QT nó “thốn” ghê gớm. TT__TT)

    Like

    • Mình đã làm được đến đoạn Hoa Hoa ra tù á, giờ chỉ có ‘tình cảm’ thui, ‘tình người’ hêm có nữa, cũng gọi là đi được 2/3 quãng đường rùi. Dạo này mình lại rảnh rảnh, đọc QT nhiều lắm, nhưng yêu nhất vẫn là bộ này nên edit miệt mài, có khi xong mình sẽ nhảy sang Xà thân (cái bộ đã kể trong mail cho Gek ấy), hay nhắm cu-te nhắm á Gek uiiii (≧ロ≦)

     Like

     • Mình cũng trông đoạn sau lắm, thụ nhiều khi vô tâm quá nên cứ làm công buồn. Cặp phụ thì… nói thật nha, mình muốn ngược công thêm 1 chút mới thỏa! =)))

      Cái Xà thân Sui kể nghe cu tòe quá trời, Sui edit đi, mình ủng hộ 2 tay 2 chân luôn ti ti ti ~~~

      (K biết cái ti ti này của ảnh có phải là âm thanh rắn phát ra k nữa! =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))) )

      Like

     • Nói thực là mình hổng thích cặp phụ cho lắm, lý do giống Gek ấy, đổi đổi chuyển chuyển nó cứ… =..= Thế nên cái pn dài mười mấy chương chắc mình… =..=

      Cái Xà thân… Nó dài khủng khiếp luôn ti ti ~~ Đọc đến hiện tại thì mình chưa đạp mìn cú nào, chỉ thấy càng lúc càng hay, định kéo Gek đọc cùng cho vui mờ… Trong khoảng trên dưới 2 chục bộ QT mình đọc gần đây thì nó là hay nhất á ❤ Mấy bộ tích phân ngút trời (điển hình là Cự tinh Đức Âm hơn 300k) cũng ko bằng. Chắc nó hạp gu mình á: Nữ vương si tình công + Đơn thuần thông minh thụ ಥ_ಥ

      Dạo này chán đam phết đấy, toàn vớ phải truyện viết kiểu phong trào thui à. Nội dung chẳng có gì đặc sắc, ngược đi ngược lại loanh quanh cứ thấy nhàm nhàm, hài cũng kiểu nhàm nhàm cười ko nổi, mình toàn mặt trơ luôn rùi drop. Nên sau khi lê lết qt một tgian thì mình lại quay về ê-đuýt, vừa xả stress mà vừa làm được cái gì đó cho mình, hức hức (๑>ᴗ<๑)

      P/S: Gek lại thức muộn hở, mình ngủ trước đây, bi bi gút nai ❤

      Like

     • Mình k thích cặp phụ k phải vì vụ đổi chuyển gì, chỉ là mình k thích bạn công trong cặp phụ, ừm, cái kiểu lúc nào cũng tỏ vẻ ta đây bất cần bạn thụ ấy, coi khó chịu, trong khi mình thấy bạn thụ này mặc dù lắm miệng nhưng lại dễ thương.

      Vậy Sui quăng cho mình cái raw & QT đi, chứ nếu có tên k có tác giả mình search k ra truyện. 😦 Mà dù có đọc Qt nhưng nếu Sui quyết định đào hố này mình cũng kiên quyết nhảy vô chờ à! =))))

      Tích phân cao chưa chắc đã hay, hợp khẩu vị dân Trung chưa chắc bọn mình nuốt trôi, với cả mấy tác giả có tích phân cao vút bên Trung hầu như đa số k hợp với mình.

      Ừ, truyện viết phong trào, vừa nhạt vừa nhảm, nhưng bữa giờ mình cũng đọc được vài bộ coi như ok, k quá hay nhưng cũng k khiến mình drop giữa đường, điển hình là bộ Bác sĩ tâm lý Tô Duy bữa mình nói với Sui trong mail ý, còn 1 bộ nữa ngắn, đọc chơi chơi đỡ buồn cũng được là “Thiêu lai đích tức phụ”: trung khuyển mãnh công vs hiền tuệ siêu cấp mỹ nhân thụ (thụ này vừa đẹp vừa giỏi võ, giỏi y thuật nhưng k hề chảnh cún với chồng đâu, rất ôn nhu nữa là, đại thiếu gia của 1 võ lâm thế gia nhưng biết nấu cơm may đồ, xuống bếp lên giường bảo tiêu cái gì cũng làm được, chồng bản thì làm nghề mổ heo, tướng như trâu bò, mặt mũi hung dữ nhưng bản k hề coi thường chồng, rất dịu dàng với chồng. Truyện tuy nội dung chẳng có gì đặc sắc nhưng phối công thụ k theo lối mòn, thường thì dạng trung khuyển thê nô này sẽ kèm tạc mao chảnh cún thụ, nhưng bộ này khác nên coi chơi cũng ok lắm. ^^).

      Mình lười đánh máy ghê ó Sui, nên edit hoài k hết 1 chương truyện. orz.

      P/S: Đâu có, dạo này là ngủ sớm rồi đó, tầm 2h là ngủ rồi! =))))))))))))

      Like

     • Mình thì lại không thích bạn thụ trong cp phụ – Tạc mao. Còn đối với bạn công thì ngoài chuyện chuyển chuyển ra mình không ý kiến, đúng là đôi khi cảm giác bạn công không cần bạn thụ, mà cái tình cảm của bạn công cũng chẳng được mô tả rõ ràng gì cả, chỉ có mấy chương phiên ngoại thôi, nhưng nói thực là đọc xong mình cũng chẳng rõ lắm, nhưng so với bạn thụ thì mình vẫn thích công hơn. Có lẽ tại mình yêu Hoa Hoa quá, nên thực sự không thích nổi kiểu vô tâm vô phế ruột để ngoài da, và nhất là không biết nghĩ cho cảm nhận của người khác như bạn thụ này, dù ai có nói bản dễ thương thì mình vẫn thương hông nổi. Mình chỉ thích bản đồng hành với mọi người, còn chuyện tình yêu của bản thì mình xác định là drop luôn phiên ngoại, hêm có hứng thú (*≧▽≦)

      Để mình gửi QT và raw Xà thân cho, mình nhăm nhe đào hố rồi, vì dễ thương quá trời quá đất ❤ nhưng vẫn còn gần 3 chục chương Thế gian nữa, nếu rảnh Gek ngó QT trước tám với mình cho vui :(((

      Mình note lại bộ Bác sĩ tâm lý Tô Duy rồi, để thêm bộ Thiêu lai nữa, mai nghỉ nằm nhà cày ❤ Hí hí.

      Dạo này mình lại rảnh, ngồi ở cty nhàm chán nên edit sòn sòn í, à mà cái Bạo quân… Sau khi đọc hết phần Gek làm thì mình cũng mò qua QT, nhưng được thêm 5 chương thì chết mất xác, đọc như đấm vào mắt không chịu được =)))))

      P/S: Ngủ sớm đi cho da dẻ hồng hào, à Gek thử search Drying Lotion xem, mình mới phát hiện cái đó trị mụn cực tốt á, thức khuya nhiều nhớ mua đề phòng =)))))

      Like

     • Ủa, bản tạc mao hả? Tại bữa mình chỉ coi sơ sơ, chủ yếu coi tình cảm cặp chính, lướt tới gần cuối mới thấy cặp phụ, chỉ thấy công k có vẻ gì yêu thụ cả, chỉ thấy thụ đòi bỏ đi nên mới giữ lại, thành ra mình thấy bất công cho thụ, còn chuyện ẻm tạc mao k mình k coi nên k biết, nếu thực sự là vậy thì… bye bye ẻm đi. Mình dị ứng tạc mao thụ lắm. =.=

      Đào đi đào đi, mình sẽ lướt QT cho đỡ sốt ruột rồi ngóc mỏ chờ. =)))

      Thì bởi, vì tốc độ làm của mình quá chậm, nên ai mà quen với mình, mình đều k đề cử truyện mình làm đâu, mình toàn nói chờ mình làm xong mình send cho cái word đọc khỏe hơn nhiều! =))) Mà cái Bạo quân là QT dễ đọc rồi đó, nhiều bộ chua chát lắm. 😦

      P/S: Tối mới yên tĩnh tập trung ôn bài làm bài được Sui à, nhà mình đông người, 1 ngày hầu như k có bao nhiêu thời gian yên tĩnh hết. Mình mới search thử, thấy mọi người đề cử nhiều, cơ mà 1 chai vậy mấy trăm ngàn, xài chừng nào mới hết? @@

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s