Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 74

Chương 74


Tân niên năm nay không được như mong đợi, trừ Chu Thành có thể đến thăm nhà chị hắn, thì nói thật là chán chết. Bốn gã to đầu bọn tôi cả tuần chơi mạt chược, Chu Thành không ở nhà hai ngày, thiếu một chân vẫn chơi, cuối cùng tính ra tôi và Hoa Hoa thua bảy trăm, Tiểu Phong Tử thắng một ngàn mốt, Chu Thành thắng ba trăm. Tôi nói Tiểu Phong Tử, cậu không phải chơi mạt chược, cậu là chăn tiền của bọn tôi, Tiểu Phong Tử phản đối, bảo thời buổi này một ngàn mốt thì làm được cái quái gì, mua đôi giày da còn chẳng đủ, tôi thật muốn lôi hai bàn chân ngà ngọc kia ra chặt đứt luôn.

Chẳng biết có phải cuộc điện thoại đêm Giao thừa lại gây cho chị Trâu ám chỉ gì hay không, mà từ sau hôm đó ngày nào chị cũng gọi tới, chủ đề hầu như chỉ xoay quanh phong tục đón Tết của Tứ Xuyên và mấy chuyện đi thăm người thân linh tinh gì đó, vì mấy hôm nay nhàm chán, nói chuyện điện thoại cũng coi như một loại giải trí, tào lao câu được câu mất giết thời gian cũng vui. Đương nhiên những người còn lại sẽ không ngồi một bên chờ tôi, bình tĩnh như Chu Thành thì cầm quyển sách lên đọc tiếp, còn thiếu kiên nhẫn như Tiểu Phong Tử sẽ bỏ đi chơi máy tính, Hoa Hoa thì không cố định, thỉnh thoảng nghịch điện thoại, thỉnh thoảng ngẩn người nhìn ra cửa sổ, đôi khi cũng rất tự nhiên nhìn tôi buôn chuyện, đương nhiên về phần tôi bị nhìn đến gai cả người ra sao thì tính sau.

À, còn một sự kiện, Tiểu Phong Tử hút thuốc. Không ai để ý bắt đầu từ bao giờ, hết thảy đều rất tự nhiên, tới khi chúng tôi nhận ra thì trên chiếu bạc đã lượn lờ sương khói.

Mùng tám tết, trời vừa tờ mờ sáng, tôi đã rời giường rửa mặt, cầm phong bì ra ngoài. Cửa phòng Chu Thành và Tiểu Phong Tử vẫn đóng chặt, Hoa Hoa bị tôi đánh thức, mơ màng không hiểu gì, tôi nói mấy người chị Trâu đi tàu hỏa sáng sớm nay đến, anh phải ra nhà hàng phát tiền lì xì. Hoa Hoa cũng muốn dậy, tôi vội vàng xua tay, nhỏ giọng bảo chuyện phát tiền cứ để anh làm là được, em ngủ tiếp đi. Hoa Hoa ngập ngừng một lát, không bướng bỉnh như bình thường, mà im lặng nằm xuống, nhắm hai mắt lại. Tôi không hiểu ra sao, nhưng cũng không nghĩ nhiều, chuẩn bị chu đáo xong, vội vàng rời nhà.

Chị Trâu đến sớm hơn tôi nghĩ nửa giờ, bảo là đứng chờ năm phút đã có xe lửa, mà đi taxi cũng thẳng đường bon bon.

“Năm mới đón được xe sớm là may lắm đấy.” Tôi cười, nhìn quanh bốn phía, xác nhận chỉ có hai chúng tôi, mới hỏi, “A Tú và Vương Dũng đâu?” Lẽ ra cả ba phải ngồi cùng xe đến đây mới đúng chứ?

Chị Trâu thần bí cười nửa ngày mới tiết lộ, hóa ra Vương Dũng và A Tú đã ưng nhau, Tết này hai người về ra mắt gia đình, cả hai nhà đều rất hài lòng, thế là bắt đầu tính chuyện tương lai, nhiều việc quá nên chậm một chút, Vương Dũng và A Tú hai ngày nữa mới đến được.

Người gặp việc vui tinh thần sảng khoái, tuy không phải chuyện của mình, nhưng tôi cũng mừng cho hai bọn họ, “Chắc tôi phải đưa phong bì dày hơn một chút.”

Chị Trâu không cười to phụ họa như bình thường, mà ngược lại còn sâu xa nhìn tôi, nói năng đầy ẩn ý, “Ông chủ đúng là người tốt.”

Tôi lúng túng quay mặt đi, không biết có nên tiếp tục chủ đề này không. Tôi biết nếu tiếp tục, cũng tức là tiếp thêm hi vọng cho một số chuyện khác.

Chị Trâu không để không khí xấu hổ quá lâu, thấy tôi không nói lời nào, lập tức đổi giọng sang sảng, “Ông chủ, hết năm này qua năm khác, sao anh chưa tìm vợ?”

Thực ra đề tài cũng vẫn vậy thôi, nhưng cách nói thoải mái của chị Trâu làm tôi dễ chịu, bèn đáp lời như chuyện thường tình, “Tôi thế này ai mà thèm, huống hồ mấy năm trước cứ tất bật suốt, ngày ngày chỉ lo kiếm cơm, làm gì còn tâm tư nghĩ đến chuyện đó.”

Chị Trâu thở dài, “Có gian khổ mới có thành công, nhìn bây giờ mà xem, ông chủ đã vượt lên trước bao nhiêu người rồi đấy.”

Tôi cười, “Chị Trâu lại tâng bốc tôi rồi.”

Chị Trâu giả bộ giận dữ, “Ông chủ của tôi ơi, coi như tôi xin anh, tôi nhỏ tuổi hơn anh đấy.”

Tôi cố tình nghiêng đầu ngẫm nghĩ, hỏi lại, “Thế à?”

Chị Trâu tức giận lườm.

Tôi cười ha ha.

Về sau lại trò chuyện thêm đôi câu, tôi nói cũng không phải tôi không muốn tìm, mà chỉ là chưa gặp ai hợp thôi. Chị Trâu hỏi vậy anh thích người thế nào? Tôi suy đi tính lại mấy lần vẫn không biết trả lời ra sao, đành phải qua loa ba chữ, tùy duyên vậy.

Trong khoảnh khắc ấy tôi thừa nhận, tôi cũng có ý muốn thử quen với chị.


Mùng mười tháng Giêng, A Tú và Vương Dũng phong trần mệt mỏi trở về, nhà hàng nhỏ chính thức khai xuân.

Chị Trâu cũng không phải mấy cô gái đôi mươi, từ khi thu được tin tức từ chỗ tôi, lập tức ân cần không che đậy, nhưng lại không phải quá sỗ sàng, đủ để người khác cảm nhận, nhưng không phô trương đến ngại ngùng. A Tú nhìn cũng biết, vì thế cứ ngầm hỏi tôi thấy nào, định thế nào, đều bị tôi pha trò cho qua. Thực ra tôi cũng không biết mình thấy thế nào nữa, một gã đàn ông tám năm trời không dính đến phụ nữ, nói không nghĩ tới thì là nói dối, nhưng bảo chăm chăm nghĩ tới thì cũng không đúng lắm, giống như một người quen ăn chay, đột nhiên trước mặt bày ra đĩa thịt, nhìn kiểu gì cũng không muốn đụng đũa, vì thế đành phải thuận theo tự nhiên thôi.

“Phùng Nhất Lộ, hay là anh nghẹn nhiều năm quá nên tịt luôn rồi?” Lúc nào cũng có những kẻ chỉ sợ thiên hạ không loạn, ví dụ như Tiểu Phong Tử.

Tôi cũng không khách sáo với cậu ta, có lần đầu tiên thì cũng có lần thứ hai, đến giờ tôi đã chẳng buồn giữ khư khư luận điệu nhàm chán ban đầu nữa, thoải mái hỏi luôn, “Có muốn thử tí không?”

Hổ giấy (-_-|||||), chán chẳng muốn xù lông.

Tôi cười, vừa định giơ tay sờ sờ đầu cậu, đột nhiên lại nghe cậu thốt lên, “Anh nên chốt nhanh đi.”

Tôi khó hiểu, “Sao thế? Sốt ruột mừng phong bì à?”

Khóe miệng Tiểu Phong Tử giật giật, lẩm bẩm, “Như vậy mới có người hết hy vọng.”

Tôi sửng sốt, nửa ngày mới hoàn hồn, nhưng chẳng biết nói gì cho phải, chỉ có thể cười cười.

Tiểu Phong Tử nhún vai ý bảo, chẳng quan trọng, dù sao cũng chẳng liên quan qué gì đến tôi.

Theo lý, Dung Khải không truy cứu đến cùng, tôi nên cảm thấy may mới phải, nhưng bởi vì chỉ buông một hai câu rồi thôi là độc quyền của Chu Thành, nay đột nhiên đổi thành Tiểu Phong Tử, tôi không kịp thích nghi.

Cậu lo cho Hoa Hoa, tôi biết.

Thực thần kỳ, tâm tư của cậu với Chu Thành đến người qua đường cũng biết, cảm giác chính là “Tôi thích anh, anh cũng thích tôi đi, không thích thì nói luôn”, còn về phần nhiệt tình, căng thẳng, để ý đến đối phương, cậu có hay không thì tôi không biết, dù sao tôi cũng không cảm thấy. Nhưng đối với một người câm như Hoa Hoa, cậu lại rất quan tâm. Vì thế tôi nhận ra, càng ngày càng tôi càng không hiểu Tiểu Phong Tử, bạn nói cậu chín chắn, cậu có thể lập tức nhảy ra đường mua kẹo hồ lô ăn cùng mấy đứa nhỏ, nhưng nếu bạn nói cậu trẻ con, những gì nên biết cậu đều biết, chỉ là có thích làm hay không thôi.


Đối với chuyện của tôi và chị Trâu, Hoa Hoa lại không có bất kỳ phản ứng gì, chỉ càng thêm lặng lẽ, trừ phi tôi chủ động hỏi, bằng không cậu sẽ vĩnh viễn ở trong một góc làm việc của mình. Điện thoại di động hồi trước vẫn như hình với bóng cùng cậu, nay cũng thường xuyên bị bỏ quên trong nhà, đôi lúc có chuyện gì cần nói mà trong bếp không có giấy bút, cậu sẽ khoa tay múa chân ra hiệu luôn. Thường thường tôi nhìn không hiểu, mà số lần như vậy ngày càng nhiều, nên tôi cũng không tìm cậu nữa.

Tôi cho rằng Hoa Hoa chỉ tạm thời mất tinh thần, tựa như Chu Thành cự tuyệt Tiểu Phong Tử, Tiểu Phong Tử ầm ĩ, thế rồi cũng xong.

Trên thực tế Hoa Hoa không hề ầm ĩ, chỉ đột nhiên phát sốt. Bắt đầu từ ngày cuối cùng của tháng Giêng, đầu tiên là sốt nhẹ, không ai nghĩ sẽ nghiêm trọng, uống thuốc mấy ngày, sốt nhẹ thành sốt cao. Nửa đêm sốt cao quá, quẫy đạp lung tung trên giường lò xo, nếu tôi không ma xui quỷ khiến đi tiểu đêm nghe thấy động tĩnh, nói không chừng sáng hôm sau cậu ngất luôn rồi. Suốt đêm đưa đến bệnh viện truyền nước, tới sáng mới hạ sốt, nhưng ngày hôm sau vừa về nhà không bao lâu thì nhiệt độ lại tăng cao, tôi tiếp tục đưa cậu tới bệnh viện, mấy ngày liền cứ đi đi về về như thế.

Sáng sớm hôm sau, tôi như thường lệ cặp nhiệt độ cho Hoa Hoa, sau đó ngồi bên cạnh đợi kết quả.

Chu Thành rời giường đi rửa mặt, nhìn thấy vậy thì trêu chọc, “Phùng ma ma, hôm nay lại không đến nhà hàng à?”

Tôi suýt thì xuất huyết dạ dày vì cái biệt danh nghe như tú bà kỹ viện kia, nhưng mệt mỏi đã lâu, chẳng còn sức rống lên, tôi chỉ có thể tức giận lườm lườm, “Có anh và Tiểu Phong Tử là được rồi còn gì.”

Chu Thành mỉm cười, ý nhị sâu xa, “Chúng tôi cũng rất biết cách chăm sóc bệnh nhân đấy.”

“Thôi ạ,” Tôi cực kỳ không tin, “Cứ bảo Tiểu Phong Tử tự chăm sóc mình cho tốt đã.”

Chu Thành mỉm cười, “Không phải còn có tôi sao?”

Tôi nhíu mày, “Sao thế, định tranh cướp quyền lợi à?”

Chu Thành rất vô tội, “Thì cậu chăm sóc nhiều ngày như thế mà có hiệu quả gì đâu.”

Lời này chọc đúng chỗ đau của tôi, “Nói cũng đúng, chỉ sốt thôi mà sao mãi không hạ chứ?!”

Chu Thành thôi cười, chuyển sang nhìn Hoa Hoa, lúc đó Hoa Hoa đang nằm im, ngoan ngoãn như xác ướp, nhắm mắt nghỉ ngơi, trên người đắp chăn bông thật dày.

“Tâm hoả.” Đây là hai chữ cuối cùng Chu Thành để lại, không nhẹ không nặng.

Chẳng biết Hoa Hoa có nghe không, nhưng cậu không phản ứng gì cả, tựa như đã ngủ rất say.

Chu Thành và Tiểu Phong Tử đi rồi, Hoa Hoa lại sốt, tôi tiếp tục đưa cậu đến bệnh viện truyền nước, sau đó ngồi bên cạnh xem tạp chí giết thời gian.

Chẳng biết qua bao lâu, lâu đến nỗi tôi bắt đầu gà gật, Hoa Hoa bỗng nhiên đẩy đẩy tôi.

Tôi giật mình tỉnh lại, cứ tưởng có chuyện gì xảy ra, hoặc là truyền hết nước rồi, bởi vì dạo này trừ phi có chuyện bắt buộc, còn không thì hai chúng tôi nhìn nhau đều chẳng nói gì. Nhưng bình dịch vẫn còn một phần ba, xung quanh cũng im lặng, không có gì khác thường, nên tôi khó hiểu nhìn Hoa Hoa.

Chiếc điện thoại đã lâu không thấy được đưa sang, trên màn hình viết là: Tôi ở đây một mình cũng được, anh về nhà hàng đi.

Tôi chẳng hiểu mô tê gì, gằn từng chữ hỏi lại, “Em nghĩ anh có thể làm thế hay sao?”

Hoa Hoa thản nhiên nở nụ cười, tôi không biết tại sao cậu lại cười, chỉ cảm thấy nụ cười ấy giống hệt như cậu lúc này, mất hết sức sống.

Chờ một lát là hạ sốt thôi.

“Ừ, sau đó ngày mai lại sốt tiếp.”

Xin lỗi.

“Mẹ kiếp, xin lỗi anh làm cái cóc gì!” Tôi nhìn hai chữ trên màn hình mà suýt phát điên, “Nếu đã biết thế thì khỏe nhanh lên cho anh!”

Hoa Hoa cầm điện thoại về, lại bắt đầu nghiêm túc viết, nhưng không chờ cậu viết xong, điện thoại của tôi đã reo lên, là chị Trâu gọi tới, tôi khá bất ngờ.

“Anh đang ở nhà à?” Dạo này chị Trâu rất ít khi gọi tôi là ông chủ, nhưng cũng không gọi tên tôi, chỉ xưng hô nửa vời như vậy, giọng điệu cũng dịu dàng hơn trước, chẳng biết có phải tôi tưởng tượng hay không.

“Không, đang ở bệnh viện.” Tôi nhìn bình truyền dịch, bổ sung, “Nhưng sắp về rồi.”

“Tôi nấu ít cháo, lát nữa mang qua cho hai người nhé.”

“Không cần đâu,” Miệng tôi phản ứng còn nhanh hơn đầu óc, lời từ chối nói xong nửa ngày, lý do mới theo kịp, “À, tủ lạnh trong nhà chật kín rồi, Tiểu Phong Tử và Chu Thành chuẩn bị nhiều lắm.”

“Các anh thì làm được cái gì, bên tôi cũng hết bận rồi, chờ lát tôi đến nhé?”

Mặc dù là câu hỏi, nhưng tràn trề khẳng định “Ý tôi đã quyết”, rồi chị Trâu không đợi tôi kiếm cớ vòng vèo, nhanh chóng dập máy luôn.

Vì nghĩ cố ý rời đi có vẻ đáng ngờ, nên tôi nghe điện thoại trước mặt Hoa Hoa, bây giờ lại thành hết cách, đành phải xấu hổ cười cười với cậu, “À, là chị Trâu, nói lát nữa đến thăm em.”

Hoa Hoa gật đầu, cất điện thoại vào túi.

Tôi muốn tìm một chút cảm xúc trên mặt cậu, dù là phản đối cũng được, nhưng không có. Tôi nhớ lúc nãy cậu đang viết chữ, nhưng hiện tại, hiển nhiên là cậu không muốn nói với tôi nữa.

Có chút buồn khổ dâng lên trong lòng tôi, thật lâu sau vẫn không tiêu tán.


Trên đường về nhà, hai chúng tôi không nói gì cả. Gió lạnh thấu xương, hoa tuyết nhẹ nhàng bay lượn trên không trung, tôi đột nhiên lại thấy mắc cười — Rõ ràng tôi là kẻ xấu, ấy thế mà sao cứ ấm ức như người bị hại.

Về đến nhà thì nhiệt độ của Hoa Hoa đã hạ xuống mức an toàn, nhưng vì sốt đã lâu nên cả người mất sức, cũng mất tinh thần. Tôi bố trí cậu nằm trên sofa xong, đi rót một cốc nước ấm, sau đó bật TV, cố gắng tìm một kênh xem cho đỡ chán.

Dạo này hai chúng tôi chính là như vậy, đến bệnh viện, truyền nước, về nhà, xem TV, ăn cơm, ngủ. Nhàm chán không? Đúng vậy, rất nhàm chán. Nhưng nếu hỏi tôi có phiền không, tôi sẽ trả lời không, cho dù hiện tại Hoa Hoa không muốn nói chuyện với tôi đi chăng nữa. Có thể vì thường mang quá nhiều tâm sự, nên tôi nghĩ đột nhiên có mấy ngày an nhàn thanh thản thế này, ngược lại thì thật dễ chịu, thậm chí đôi lúc tôi còn hi vọng thời gian cứ im lặng mà bình thản trôi qua như bây giờ, chẳng cần nhiều phấn khích, nhiều trầm bổng, ngày này qua ngày khác cứ thế này thì đã sao, ít nhất, tôi rất thoải mái.

Hơn hai giờ chiều, chị Trâu tới, lúc đó tôi đang ngủ gà ngủ gật trên sofa, bị tiếng chuông làm giật mình tỉnh dậy. Hoa Hoa đã ra mở cửa từ lúc nào, tôi nghe thấy giọng chị Trâu đầy quan tâm, “Thế nào, hạ sốt chưa?”

Có lẽ Hoa Hoa gật đầu, bởi vì chị Trâu lại nói tiếp, “Vậy thì tốt. Nấu ít cháo cho em, nhưng hơi nguội mất rồi, để chị đi hâm lại là được ngay.”

Đừng bao giờ khinh thường sự cố chấp của phụ nữ.

Tôi bất đắc dĩ thở dài, đứng dậy ra nghênh đón, “Đã nói nhà vẫn còn nhiều đồ ăn mà, chị còn bày vẽ thế làm gì…”

Chị Trâu liếc mắt nhìn tôi, “Tôi tôi lo cho Hoa Hoa thôi, anh đừng có tưởng bở.”

Lời này hơi bị quá thân mật, tôi đáp cũng không phải, mà không đáp cũng không phải, đành phải gãi gãi ót, ngượng ngùng cười.

Chị Trâu cũng nhiệt tình, tuy mang cháo đến cho Hoa Hoa không phải trăm phần trăm vì quan tâm thuần khiết, nhưng vừa vào cửa đã đi thẳng ra sau bếp. Ngoài cháo, còn mang chút rau xanh, chắc là định làm thêm gì đó.

Hoa Hoa ốm, tất nhiên không khách sáo thừa thãi vào bếp hỗ trợ, nhưng thấy tôi cũng ngồi trên sofa thì lấy điện thoại ra hỏi: Anh không vào giúp à?

Tôi vội vàng lắc đầu, “Nấu ăn mà giúp cái gì, thêm người thêm vướng!”

Hoa Hoa cười, khóe miệng cong lên, nhìn có chút trẻ con.

Tôi cũng cười theo, rất tự nhiên đưa tay sờ đầu cậu, những lọn tóc quăn quăn khiến lòng bàn tay tôi ngưa ngứa.

Hoa Hoa đột nhiên ôm lấy tôi, ôm rất nhẹ, và cẩn thận vô cùng.

Thực ra cũng chẳng phải là ôm, bởi vì lồng ngực chúng tôi còn không chạm vào nhau, cậu chỉ dùng tư thế ôm khẽ khàng vòng tay qua người tôi, sau đó cọ cọ đầu bên cổ tôi.

Cậu làm nũng như vậy tôi đã thấy nhiều lần, tuy đều là chuyện từ rất lâu rồi, nhưng cảm giác quen thuộc vẫn thân thương lắm.

Có thứ gì đó ấm áp, mềm mại, lan tỏa trong lòng tôi, tôi vô thức hạ giọng, cưng chiều dịu dàng, “Mau khỏe lên, biết không?”

Hoa Hoa không trả lời, nhưng cổ tôi đột nhiên tê tê. Tới khi tôi nhận ra Hoa Hoa đang liếm tôi, nhóc con đã liếm chán liếm chê rồi.

Tôi thật dở khóc dở cười, vội vàng đẩy cậu ra, “Này này, em là cún à, được rồi được rồi…”

Hoa Hoa rời đầu lưỡi khỏi cổ tôi, ngẩng lên, ngay khi tôi nghĩ rốt cuộc cũng xong, giây tiếp theo cậu lại hung hăng hôn lên miệng tôi, rất mạnh bạo, đến nỗi tôi ngã ngửa ra phía sau, còn cậu bao trùm trên người tôi.

Tôi cuống quýt, muốn đẩy cậu ra, nhưng hai bàn tay bị cậu nắm chặt đặt lên trên đầu, không thể nhúc nhích, tôi muốn há miệng mắng cậu, nhưng cậu nhân cơ hội lập tức đưa lưỡi vào miệng tôi, manh mẽ mút lấy môi tôi, không chỉ mút, cậu còn cắn, cắn như điên dại. Tôi đạp chân lung tung, chẳng thèm chú ý giữ hình tượng, cái con mẹ chứ nó tôi không thở được!

Có lẽ do tôi vùng vẫy quyết liệt quá, Hoa Hoa rốt cuộc mới rời khỏi môi tôi, tôi nếm được một chút vị tanh ngọt, chẳng rõ là máu của ai.

Cả hai cánh tay vẫn không thể động đậy, tôi chưa từng nghĩ một bàn tay của Hoa Hoa có thể giữ chặt tôi, hơn nữa cậu còn đang ốm! Thế này mà là bệnh nhân à?!!

“Em bỏ ra cho anh.” Liều mạng vùng vẫy vô ích, tôi cố gắng hạ giọng, để tránh người trong bếp nghe thấy, bằng không chẳng biết giải thích thế nào.

Hoa Hoa không mảy may nhúc nhích, bình tĩnh nhìn tôi vài giây, đột nhiên bàn tay còn lại luồn vào quần tôi!

Tôi ở nhà chỉ mặc quần ngủ bằng vải bông, lưng quần là dây thun, giờ thì tiện quá, bàn tay Hoa Hoa rất nhanh trượt xuống, nắm lấy cái ấy của tôi!

Đầu óc tôi như muốn nổ tung, cũng bất chấp mặt mũi hay kết cục, há miệng gào một tiếng, đồng thời chẳng biết lấy sức từ đâu, nhấc chân đạp bay Hoa Hoa!

Chỉ nghe một tiếng rầm thật lớn, Hoa Hoa ngã xuống đất, ma xui quỷ khiến thế nào mà trán đập mạnh vào góc bàn trà, toác ra, máu tươi đỏ chói trào xuống mặt.

Tôi chết sững, như thể não bộ thình lình đông cứng, chỉ còn lại một màu đỏ tràn trề.

Mãi đến khi Hoa Hoa lại một lần nữa nhào tới, rốt cuộc tôi mới hoàn hồn, “Mẹ mày sao bướng thế hả —-”

Chị Trâu hoảng hốt từ trong bếp chạy ra, nhìn thấy tình cảnh này thì hết hồn, “Hai người làm gì thế?”

Tôi có thể nói gì đây? Nói Hoa Hoa cưỡng dâm bất thành à?

Mà Hoa Hoa lúc này dường như cũng đã mất hết sức lực, ghé vào lòng tôi, cả người mềm nhũn, không động đậy.

“Gọi cấp cứu nhanh lên!” Kệ con mẹ nó cưỡng dâm, lúc này tôi chỉ cảm thấy khuôn mặt đầy máu của Hoa Hoa quá quá quá là chói mắt!

“Chờ chút, tôi gọi ngay đây.” Chị Trâu vội vàng lấy điện thoại ra, vừa bấm số vừa lải nhải, “Anh đừng cuống, đừng hoảng.”

Tôi vốn sẵn bực dọc, nghe thấy thế thì không kìm chế nổi, rống lên với chị Trâu, “Làm thế chó nào mà không cuống cho được! Em tôi mà bị làm sao thì bà có đền được không?!”


Hết chương 74

Advertisements

23 thoughts on “Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 74

 1. Thề là em chưa đọc hết chương này, má ơi em k thể đọc hết đc :(((( cứ đến cái đoạn Hoa Hoa cưỡng hôn Lộ Lộ em lại bị tắc huhu :(( có điều gì trong em vụn vỡ khi Hoa Hoa đáng thương của em phải dùng đến cách này để bày tỏ tình cảm. Như kiểu Lộ Lộ dạy hư Hoa Hoa rồi :((( Hoa Hoa bé bỏng thuần khiết của em bị dạy hư r :(((((((

  Mà cháu nó ốm sao má Lộ vẫn kiểu hành hạ tinh thần cháu nó quá vậy ._.

  Like

  • Đúng thế đó, Lộ Lộ ép Hoa Hoa đến mức ấy rồi. Hoa Hoa đơn thuần, ngoan ngoãn, dịu dàng, thế mà phải dùng cách nay để bộc lộ tinh cảm, tức là đã bức bối lắm rồi, chẳng ai biết em nó đã buồn nhiều bao nhiêu, hoặc là bí bách nhiều thế nào, nhưng nhìn hành động mà thấy đau lòng quá, có lẽ tuyệt vọng rồi mới phải như thế…

   Ài, chỉ muốn xoa đầu Hoa Hoa rồi bảo, người ta không yêu em đâu, uông tay được rồi đó…

   Liked by 1 person

 2. Lộ Lộ có quyền cáu với ai trong số 2 ng này?
  Nếu dứt khoát với Hoa Hoa thì thẳng thắn từ chối & khuyên bảo với tư cách là một người anh. Nếu dứt khoát với chị Trâu thì từ chối luôn, đây lại k từ chối thẳng thì ngta nuôi hi vọng là chuyện thường.
  Lộ Lộ cư xử vậy làm tổn thương ng khác lâu dài, cứ thẳng thắn từ chối như Chu Thành thì ng khác ngoan cố phải tự chịu.

  Qua cái đêm 2 ng dạt nhà thấy cháu Phong hình như trưởng thành hơn, k náo loạn như lúc trc nữa, Mà chuyện của 2 ng có vẻ êm êm rồi nhở?

  Like

  • Đúng thế đó, càng đọc càng bực Lộ Lộ, hành xử quá vô tâm. Nếu không thích thì nói thẳng, sao phải lảng tránh rồi gây tổn thương cho người khác. Với chị Trâu, dù người ta không tỏ tình, nhưng nhìn cách tấn công vồn vã như thế thì ai mà không hiểu, nếu không muốn tiến tới, tại sao không từ chối thẳng luôn? Úp úp mở mở xong lại cười cười đùa đùa thì chẳng khác nào cho người ta hi vọng. Với Hoa Hoa còn tàn nhẫn hơn, mới đầu thì tránh như tránh tà, giả vờ không có chuyện gì xảy ra, về sau không giả vờ nổi nữa thì kiên quyết không cho người ta nói, chẳng hiểu có nghĩ đến cảm giác của Hoa Hoa không? Nhìn em nó đến mức phải bất chấp cưỡng hôn để thổ lộ sao mà đau cả lòng. Nếu đã xác định chỉ có tình anh em thì cứ để em nó bày tỏ, sau đó dứt khoát nói không được, cắt đứt hi vọng của người ta đi, đằng này vừa cười cười với chị Trâu, vừa ra vẻ chưa từng có gì gì xảy ra, nói thật tôi chỉ muốn cào ảnh nát mặt thì thôi.

   Chuyện cháu Phong với Chu Thành cứ thế là êm, đấy, nhanh gọn lẹ, thậm chí khúc H cũng hot hơn đôi chính, móe nó phải thế chớ =))))

   Like

   • K phải một zai thẳng dễ dàng yêu một ng cùng giới, thậm chí có khi còn thấy ghê tởm. Hiểu, nên Lộ Lộ k đáp lại cũng dễ hiểu nhg cách xử sự quả thật đã làm Hoa Hoa tổn thương quá nhiều. Dù bị Lộ Lộ chặn họng lần trc nhg ẻm vẫn cố nuôi chút hi vọng, thậm chí cố tình cưỡng hôn để bày tỏ tình cảm nhg nhận lại chỉ là 1 cú đẩy ra & lời gào thét coi Hoa Hoa là em trai.
    Zồi ôi, tôi mà thế này tôi đá luôn, đi luôn chỗ khác lập nghiệp để quên, sau này hết yêu thì quay về làm anh em tốt!!!!!!!!!

    Like

    • Thật đấy, móa nó tôi cũng bực cả mềnh!!! Không yêu thì thôi, chẳng ai dám trách Lộ Lộ, nhưng có nhất thiết phải cư xử cái kiểu tình yêu của Hoa Hoa đầy tội lỗi và đầy sai trái như thế không?!! Tại sao cứ phải làm em nó đau lòng, rồi bố thí cho em nó chút ngọt ngào, rồi lại tiếp tục đẩy em nó ra??? Tôi chẳng hiểu gì cả, chỉ thấy bực mình, chỉ mong Hoa Hoa bỏ mọe ảnh đi tìm người khác, tội qué gì phải khổ thế hả em :((((

     Liked by 1 person

   • Nhg mà Hoa Hoa k có cảm giác với bắt kì ai trừ Lộ Lộ thì có bỏ rồi cũng biết khi nào tim em mới lành lại đc, khi nào em mới có đc hạnh phúc của riêng mình. Si tình mà gặp cùi bắp khổ vợi đó, si tình công x trì độn thụ DX

    Liked by 2 people

 3. Cảm giác Hoa Hoa lại đang dần thu mình vào trong cái vỏ ốc như hồi ở trong ngục rồi í. Có tâm tình chẳng biết thổ lộ với ai, ngay với người mình thương yêu nhất cũng phải thận thận trọng trọng, không dám bộc lộ, được quan tâm một chút thì vui vẻ, nhưng lúc nào cũng chới với, lúc nào cũng bất an sợ hãi tuột mất. Đáng lẽ anh Lộ thấy Hoa Hoa trầm lặng lặng lẽ hơn phải để ý chứ, có phải anh không hiểu tính Hoa Hoa lặng lẽ như nào, có phải anh không biết là Hoa Hoa quan tâm anh đến bao nhiêu đâu? Sao anh cứ mặc kệ, cứ thờ ơ, cứ như vậy. Như kiểu đổ hết tội lỗi lên đầu Hoa Hoa í, cậu đã bao giờ dám xen vào chuyện của anh, có mong anh hữu tình mà đáp lại? Chỉ muốn thổ lộ cũng không được nữa. Ôi ức chế kinh khủng Y_Y

  Đoạn Tiểu Phong Tử nói “Như vậy mới có người hết hy vọng” thật sự đau lòng khôn cùng luôn. Tiểu Phong Tử còn lo lắng cho Hoa Hoa như vậy, Chu Thành còn ngộ ra như thế, cớ gì người những tưởng coi là “anh trai” như anh Lộ lại có thể không hiểu? Mà thật sự thì mình nghĩ Hoa Hoa cũng dặn mình phải chết hy vọng đi nhưng em nó không kiềm chế được, tình cảm bộc trực dù có cố giấu giếm đến đâu vẫn cứ âm ỉ tồn tại thì em nó phải làm sao? Bảo mình phải quên, bảo không được đau lòng nhưng có phải muốn là được đâu?

  Cái đoạn má Lộ “Nói cũng đúng, chỉ sốt thôi mà sao mãi không hạ chứ?!” thật sự mình chỉ muốn đập cho anh tỉnh ra luôn í. Ôi đọc đến giữa chương mà suýt khóc vì thương em Hoa, đọc đến câu này thì thấy má đúng kiểu vô tâm vô tính không chấp nhận được luôn. Như kiểu em Hoa là cục nợ hay em cố tình mãi không khỏi ốm để anh phải chăm í.

  Không yêu thì nói là không yêu, rõ ràng thẳng thắn. Thà cứ để em Hoa thổ lộ xong rồi bình tĩnh bảo em nó không được, vì anh chỉ coi em là em trai thôi có phải dễ chịu hơn bao nhiêu không? Hoa Hoa có thể sẽ đau lòng nhưng ít ra lòng em sẽ dễ chịu chứ không phải cái tâm trạng như kiểu ngồi trên đống lửa, làm gì cũng không dám làm, chênh vênh và bức bối này!

  Mà thôi. Buông tay thôi em ơi. Tôi chán anh lắm rồi anh Lộ ạ :(( Thật sự chưa bao giờ chán anh như cái chương này :-<

  Liked by 2 people

  • Hồi còn trong nhà giam, chính má Lộ kéo Hoa Hoa ra khỏi cái vỏ ốc của cậu, dù lúc ấy Hoa Hoa không muốn, nhưng cuối cùng vẫn bị má Lộ bủa vây rồi dần dần vui tươi hơn, rạng rỡ hơn. Khi ấy mình cứ nghĩ Lộ Lộ cũng thương Hoa Hoa lắm, ảnh để ý Hoa Hoa từng chút một như thế cơ mà, từ nụ cười đến ánh mắt cậu, rồi từng cử chỉ của cậu ảnh đều ghi nhớ trong lòng, nghĩ lại cái đoạn ảnh cố kể chuyện cười cho cậu nghe, rồi khi cậu cười thì ngớ ra, vô thức đưa tay đòi xoa đầu cậu, tới lúc ngượng nghịu rụt về, cậu lại cầm lấy cái tay ấy tự đặt lên đầu mình, lúc đọc tới khúc đó mình muốn khóc vì mừng ấy, cảm giác cuối cùng Hoa Hoa cũng chịu đón nhận người khác rồi, cuối cùng cũng có một người thương cậu, quan tâm đến cậu, có một người luôn muốn cố gắng để cậu được vui.

   Thế mà bây giờ thì sao? Đến cả Tiểu Phong Tử vô tâm như thế mà còn phải lo lắng cho Hoa Hoa, nhưng má Lộ thì không. Mắt thấy cậu càng ngày càng lặng lẽ, càng ngày càng chui vào vỏ ốc thì mặc kệ, cảm giác Lộ Lộ lúc này vô tình còn hơn cả một người xa lạ, là ai đã nói “Anh sẽ làm anh của em”? Mình không thể liên tưởng anh Lộ lúc này với anh Lộ âm ỉ vui mừng chỉ vì một nụ cười của Hoa Hoa hồi trước nữa, khi ấy ảnh quan tâm đến Hoa Hoa vô cùng, còn bây giờ, ảnh biết mình là nguyên nhân khiến Hoa Hoa như vậy, nhưng ảnh mặc kệ Hoa Hoa.

   Chu Thành hồi trước nói rồi, Hoa Hoa giống mèo hoang chó hoang anh Lộ tình cờ gặp trên đường, nhìn thấy thì thương, thì mua xúc xích cho chúng nó ăn, nhưng tới khi chúng nó thật sự lưu luyến, nếu ảnh không đi ngang con đường ấy nữa, thì ảnh cũng sẽ gạt chúng ra khỏi đầu. Hồi ấy anh Lộ hùng hồn phản bác Chu Thành, nhưng bây giờ thì sao? Ảnh đang hành động đúng như những gì Chu Thành nói.

   Có lẽ vì Hoa Hoa đã không còn đặc biệt nữa? Có lẽ cậu không còn là đứa nhỏ quật cường khó hiểu mà ảnh cần phải để tâm nữa? Có lẽ vì thế giới của cậu bây giờ chỉ xoay quanh mình ảnh, nên ảnh không còn trân trọng cậu nữa? Mình chẳng biết, chỉ biết là mình thất vọng về ảnh vô cùng, haizzz…

   Thật sự chỉ muốn Hoa Hoa buông tay…

   Liked by 2 people

   • Tớ vừa đọc cái chương này trong lúc nghe “Không thể chạm tới” của Lý Đại Mạt, trời ơi cái đoạn điệp khúc đau thương vang lên đúng lúc đoạn Hoa Hoa ốm đau vật vã, thấy anh Lộ chăm mình mà không dám kêu ở lại, bảo anh về đi, sợ mình bị coi như “cục nợ”, rồi thấy anh giận thì vội vàng xin lỗi, rồi vừa muốn bộc lộ đươc một xíu tâm tình thì anh đã dội ngay gáo nước lạnh toẹt vào mặt, bày cái vẻ ngượng ngùng xấu hổ như kiểu bọn mới yêu mà còn như mang ơn cho em “ờ, người yêu của anh mày thấy chú mày ốm nên đến thăm đấy!”, đã đau lòng như vậy rồi thấy chị Trâu đến còn cố dằn lòng nhắn cho anh “Anh không vào giúp à?” thấy anh ở cạnh còn hớn hở cười cười cong cong khóe môi, rồi cẩn cẩn thận thận ôm lấy anh như sợ anh đẩy ra, để rồi vừa nghe thấy giọng anh cưng chiều ngọt ngào thì tâm đã nhũn nhão hết ra, bao nhiêu tình cảm kìm nén bộc phát trào dâng mà không kìm lại được hành động khát khao của mình.

    Thương em. Thương em. Thương em.

    Cố gắng đến thế nào nữa thì mới được gọi là không còn gì để hối tiếc?

    Liked by 1 person

    • Hoa Hoa lúc nào cũng ngoan ngoãn, lúc nào cũng nghĩ cho Lộ Lộ, cố gắng không làm phiền anh, không can thiệp vào chuyện riêng của anh. Yêu lắm đấy, nhưng biết anh không muốn nghe lời tỏ tình của mình thì em cũng chẳng nói nữa, rồi lại thấy anh vì áy náy mà ỉu xìu, em thậm chí còn an ủi lại anh, như thể em cũng thừa nhận tình cảm của mình là có lỗi, mình yêu anh là sai, vì sai nên mới làm anh buồn…

     Nhìn Tiểu Phong Tử mà xem, thích Chu Thành đấy, nhưng người ta không thích mình, không thích mình thì sao? Cứ ầm ĩ đẩy tình cảm của mình về phía người ta, nhận thì nhận, không nhận thì ta giận, thế thôi. Hoa Hoa không làm được như thế, em quá nhạy cảm, quá bao bọc người mình yêu, em không muốn Lộ Lộ khó xử, thế là em chọn cách anh muốn, mãi mãi là một đứa em trai, thế nhưng trong thâm tâm vẫn không thể không nuôi hi vọng, anh đã thành đôi với chị Trâu đâu, anh vẫn chưa nhận lời người ta, tức là em vẫn còn hi vọng. Thương lắm thôi, nhưng ức một nỗi là tại sao em đã tổn thương tới mức đó rồi, mà anh Lộ vẫn không nhận ra? Cái người quan tâm đến em từng chút từng chút một hồi xưa đi đâu mất rồi??? Thật phát điên lên được!

     Liked by 1 person

 4. má Lộ thật là… tự chân mình sút Hoa Hoa thế mà phát giận chi với chị Trâu, muốn đền thì tự bản thân mình đền đi (ꐦ=______=)

  Like

 5. Là tất cả chúng ta đều thuộc team sủng công hay tại má Lộ quá tệ bạc nên tất cả mọi người đều xúm vào chửi má Lộ vậy? =))))))))))

  Nói thật chứ lúc coi khúc này chỉ muốn xách dép đập vô mặt má Lộ mấy cái cho má tỉnh, ác nó cũng vừa thôi, k thích thì nói thẳng: “anh và em vĩnh viễn k thể nảy sinh tình cảm đó được”, đằng này bày đặt ra vẻ đạo đức, chuyện ng ta thì chúi mũi vào quan tâm, còn rất “nghĩa khí” bênh vực Tiểu Phong Tử, cơ mà với Hoa Hoa thì lộ ra cái bản chất vô tâm ích kỷ. Má Lộ thẳng thì kiếm 1 em làm bồ chặt đứt hy vọng của Hoa Hoa đi, đằng này quan tâm cưng chiều rồi lại k cho người ta thổ lộ, coi thứ tình cảm đó như sai trái, sau này đáng đời má bị đè. =.=

  Khúc sau, mình thích đoạn bé thụ xinh xắn tiểu bạch năng động vây quanh Hoa Hoa lắm nha, thấy má Lộ bị ngược mà sung sướng gì đâu (tiếc là ít quá, k đủ). Trông tới đoạn đó. ╭(๑¯д¯๑)╮

  Like

  • Mình cũng muốn đập mấy cái dép vào mặt má Lộ, bực quá đi mất. Không yêu cứ nói không yêu, kể cả không tìm bạn gái cũng được, nhưng cứ một lần thẳng thắn nói với Hoa Hoa là chúng ta không thể, ít nhất Hoa Hoa cũng không phải đau lòng như thế này. Biết cái tính dùng dằng không dứt khoát của má Lộ là bệnh kinh niên rồi, nhưng mình cứ nghĩ Hoa Hoa đặc biệt trong lòng má cơ, ai ngờ tới khi gặp chuyện, má cũng đối xử với Hoa Hoa chẳng khác gì với những người khác, bịt mắt bịt tai coi như không nghe không thấy, thất vọng quá…

   Like

   • Má Lộ làm mình nhớ tới bà mẹ của Hạ Chí (thụ) trong “Điều giáo sư nam hữu đích nhật thường”. Lúc coi quả nhiên thấy hài hài, cũng hiểu và thông cảm nhưng thật sự mình rất khó chịu và bực mình với hành động của bà ấy. Mỗi lần Hạ Chí come-out là xỉu, thấy Hạ Chí với bạn trai hôn nhau thì tái mặt hét “2 đứa đang làm gì?”, mà chỉ cần bạn Hạ Chí bảo: “cháu thổi bụi giùm cậu ấy”, “cháu lau nước canh giùm cậu ấy”… thì lại cười nói “phiền cháu quá”. Bịt tai trộm chuông đến mức công chỉ biết lắc đầu, còn thụ thì bó tay.

    Ở đây má Lộ cũng vậy, mình hiểu 1 khi thẳng thắn nói “never” với Hoa Hoa, má Lộ có lẽ sẽ sợ từ đây 2 người k thể ở cạnh nhau nữa, nhưng cái cách của má lại càng làm Hoa Hoa đau nhiều hơn. Nếu coi tới đây, có lẽ sẽ có nhiều người vẫn còn cảm thông cho má, mình cũng vậy, nhưng tới khi đọc lá thư của Hoa Hoa, lúc đó mình chỉ nghĩ: giá mà Hoa Hoa yêu người khác. Càng coi càng đau lòng, càng thương Hoa Hoa nhiều hơn.

    Về cặp phụ, hồi trước mình có nói với Sui là thương Dung Khải hơn, cơ mà lúc coi PN của 2 người, nói thật mình… dở khóc dở cười, tội Dung Khải bị Chu Thành từ chối tuyệt tình, nhưng ngày về sau càng thương Chu Thành bị 1 thằng dở hơi thần kinh thô thích, chung quy cũng là cái số, Chu Thành bí ẩn thâm sâu bao nhiêu thì đụng trúng Dung Khải hời hợt thẳng tuột bấy nhiêu. Mình thấy cặp này coi có bực thì cũng có, nhưng ngẫm lại cũng xứng quá trời quá đất! =))))

    Like

 6. Đọc comment thấy mọi người đều là team sủng công nhỉ…

  Thật tình thì tôi đây cũng sủng công lắm, đọc mà xót hết cả lòng cả mề, những khúc mô tả sự trầm lặng theo thời gian của Hoa Hoa qua những dòng bâng quơ của Lộ Lộ và những cuộc đối thoại trong gia đình khiến cho không khí cứ đặc quánh lại và khiến lòng người nghèn nghẹn sao ấy. Nói thật Hoa Hoa cứ như tình thánh ấy, nhưng cậu lại không phải là một nhân vật kiệt xuất hay có địa vị gì trong xã hội nên tình cảm lặng lẽ và hy sinh của cậu khiến tôi không cầm lòng được. Thương ơi là thương.

  Mà ở góc nhìn khác, tôi thấy cách hành xử của Lộ Lộ cũng hợp lý lắm (dù đáng bị xử tử hiu hiu T_____T). Chính sự táo bạo liều lĩnh đã đưa Lộ Lộ vào tù, đã khiến anh mất đi những giây phút cuối cùng bên cạnh người thân, công với những thay đổi đến từ cuộc sống mất tự do đã khiến anh trở thành con người trọng tình, và chính vì thế dẫn đến không dứt khoát, hay có thể nói là mềm yếu trong các mối quan hệ. Lộ Lộ thẳng tưng, thương Hoa Hoa như đứa em trai đáng thương đáng yêu nên khi em có lòng yêu thì “anh trai” này không thể nhận, nhưng cũng không dám từ chối thẳng thừng. Và khi đó, như một tâm lý tự nhiên, con người ta sẽ muốn che mắt che tâm mình lại và né tránh hết mức có thể. Nhìn cách hành xử của Lộ Lộ với gia đình bà cô, với chị Trâu thì Hoa Hoa cũng không phải là ngoại lệ. Dứt khoát và thẳng thắn trong tình cảm thì sao còn là Lộ Lộ nữa.

  Hiu hiu, hiện thực hướng, đọc vừa thấy đau vừa thấy thấm T______T. Hoa Hoa ơi là Hoa Hoa T_____T.

  Liked by 2 people

 7. Được lắm Hoa Hoa!!! *bật ngón cái* không cho ta nói thì ta cưỡng hôn mi đấy! ờ… :))))
  mà má Lộ rất chi là vô ý nhe! Ai lại đi gọi con gái là chị trong khi mình nhiều tuổi hơn thế kia :3 Đã thế người ta lại còn đang trong giai đoạn cực mẫn cảm với tuổi tác nữa chứ >.<

  Like

 8. Thấy ai cũng cmt bảo anh Lộ ko đúng. Hầy, vậy mà chs, rõ ràng tôi vẫn cứ thấy ko thể trách ổng. Việc thừa nhận 1 việc suốt nửa cuộc đời mình chưa từng làm, khó khăn mà, nên ổng ko thể tiếp nhận Hoa Hoa. Ổng ko thích chị Trâu nma do chị quá nhiệt tình thôi mà, ổng đã từ chối nhiều lần rồi ấy chứ. Vs cả, ổng cũng đã đồng ý yêu đương gì vs chị đâu. Hầy lúc đoạn ổng tức lêm vs chị, chỉ là cxuc chân thậy nó bột phát ra thôi, chứng tỏ là ổng yêu thương Hoa Hoa lắm, mặc dù Hoa Hoa vừa ms ko bình tĩnh cho lắm(hầy, nma công nhận việc Hoa Hoa nổi máu lên thế này là cực kì cần thiết cho cái sự chậm tiêu của anh Lộ). Nói thật, chứ thằng đàn ông có khách đến nahf tự nhiên bị thằng em giai đè ra giở trò, bức xúc là chuyện đương nhiên. Ổng cũng khổ tâm lắm mà
  Hầy, chỉ là mấy lời yêu thương biện bạch cho anh Lộ của tôi thôi. Tôi vẫn cưng ổng lắm, mặc dù tôi cũng cưng Hoa Hoa. Hầy

  Liked by 1 person

 9. Vì thế tôi nhận ra, càng ngày càng tôi càng không hiểu Tiểu Phong Tử –>dư chữ càng kìa chị ơi >”<
  Hoa Hoa tân tân khổ khổ lấy được nụ hôn thì má Lộ phản ứng vậy buồn hết sức, thì biết má giận nhưng má hoq biết là Hoa Hoa đang sốt rất nặng sao mà má còn làm ra cái hành động đó.Thất vọng về má tràn trề ==''

  Liked by 1 person

 10. Trời ơi tới giờ phút này thì tức má lộ wá rồi, lòng dạ má làm bằng gì thế hả???????????? Khi cần cứng thì lại mềm, khi cần mềm thì lại y chang gỗ đá là sao hả? Ôi hoa hoa bị bức bách đến nhường nào rồi mới làm vậy? Đau lòng quá đi, hoa hoa mà bỏ cuộc thì má ở giá suốt đời nhe!!!!!!! Tự nhiên giờ lại ghét lây bà trâu gì đó luôn rồi, grrrrrr………quắn hết cả ruột với cái cúp pồ này, hoa hoa chưa 1 lần đc hạnh phúc thực sự mà huhu

  Like

 11. Chết anh Lộ nhớ :((( Tổn thương Hoa Hoa cục vàng của chị em là không xong đâu. Đọc mà xót kinh khủng, Hoa Hoa cứ lặng lẽ im lìm như vậy, bức bối lắm ms phải dùng đến cách này để bày tỏ, thương ơi là thương ấy :(((
  em yêu thôi đừng yêu má Lộ nữa đau lắm em à 😥 muốn xoa đầu muốn ôm Hoa Hoa quá

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s