Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 88

Chương 88


Lúc ăn cơm, hai bọn tôi gọi một tá bia, lần trước tắm là chính, không có thời gian uống, lần này uống là chính, tất nhiên chẳng ngại ngần gì, hết ly này đến ly khác, không cần lý do, cứ uống cho thời gian đã qua là đủ rồi.

Uống đến lúc tôi cảm giác trong dạ dày toàn nước là nước, cả người óc ách như một thùng bia cực bự, đi lại còn nghe tiếng sóng sánh. Lưu Địch cũng chẳng khá hơn, vào WC liên tục, nhưng kỳ quái là hai bọn tôi vẫn chưa say, cùng lắm chỉ hơi ngà ngà, cũng phê đấy, nhưng đầu óc vẫn còn tỉnh táo.

Hôm nay tôi mời, chút tiền mọn chẳng ai tiếc, anh em gặp nhau cũng phải có qua có lại.

Đến khi rời khỏi nhà hàng, Lưu Địch kiên quyết đòi lái xe đưa tôi về, nhưng lúc này tôi vẫn tỉnh một nửa, khuyên can mãi, cuối cùng bọn tôi bắt một chiếc taxi, bởi vì nhà cả hai cùng đường, nhà tôi gần hơn, nên tôi bảo tài xế chạy về nhà tôi trước.

Ước chừng 25 phút sau, taxi đỗ dưới khu nhà tôi, tôi ngồi ghế sau, đường về mới được một nửa nên cũng không bày đặt đòi trả tiền, chỉ nói câu tạm biệt rồi xuống xe.

Ai ngờ Lưu Địch cũng mở cửa xuống theo.

Tôi chẳng hiểu mô tê gì nhìn hắn, dùng ánh mắt im lặng hỏi.

Lưu Địch trả tiền xong, nhanh chóng đóng cửa xe lại, hất cằm, “Đi, đi vào nhà anh xem.”

“Không phải nhà tôi, mà là nhà tôi thuê.” Tôi thuận miệng đáp, nói xong mới nhận ra chuyện này hình như không phải vấn đề chính, bèn vội vàng chuyển hướng, “Có gì hay mà xem, có phải nhà lầu biệt thự gì đâu, với cả cũng chưa dọn dẹp, bừa bãi lắm.”

Mải nói chuyện, xe đi mất.

Lưu Địch vô tội giơ tay, vẻ mặt như đang nói, anh xem giờ tính sao đây?

Tôi cũng biết người này đã muốn làm gì thì không ai cản được. Vì sao? Vì hắn không biết xấu hổ.

Nhưng chỉ là một căn hộ cũ kỹ thì có gì mà phải giấu giếm, vả lại bây giờ mới hai rưỡi chiều, trong nhà chẳng có ai, Chu Thành và Tiểu Phong Tử đã lâu không đến chơi… Tôi suy nghĩ một lượt, quyết định dẫn hắn lên lầu.

Lưu Địch thì ngược lại, không xông xáo như trong tưởng tượng của tôi, vào nhà chỉ phán một câu “Tàm tạm”, không đánh giá gì nhiều, cũng không ồn ào đòi đi tham quan. Hắn đặt mông ngồi xuống sofa rất thản nhiên, thản nhiên như thể đây là nhà hắn chứ chẳng phải nhà tôi.

“Ba phòng cơ à…” Tôi đặt trà mới pha lên bàn, hắn ngó quanh bốn phía, nhận xét, “Một mình anh ở hơi lãng phí nhỉ.”

“Không phải một mình tôi.” Tôi thuận miệng đáp.

Lưu Địch sửng sốt, lập tức lên tinh thần, xáp lại ngân nga “Ồ ~” một tiếng.

Ai nói hóng hớt là độc quyền của phụ nữ thế? Móa nó!

“Còn đầu bếp nhà hàng nữa.” Tôi nói tránh, dù sao cũng chẳng phải dối trá, bộ ba Hoa Hoa đều ở đây mà.

“Ồ — —” Lưu Địch dài giọng, tuyên bố không có hứng thú.

Uống vài ngụm trà, Lưu Địch như thể đã chuẩn bị tốt, chuyển hướng tôi, ngồi nghiêm chỉnh lại, “Vào chuyện chính đi.”

Tôi ngồi ở đầu kia sofa, thấy vậy thì hoảng sợ, cũng vội vàng nghiêm chỉnh theo, “Ừ, được, cậu nói đi.”

“Anh đã thử với đàn ông chưa?”

“…”

“Anh với gái có được đâu mà?”

“…”

“Hôm trước tôi đến gần anh, phản ứng của anh rất có vấn đề, đàn ông bình thường không như thế.”

“…”

Nếu thời gian đảo ngược, ngay tại lúc Lưu Địch nói câu “Vào chuyện chính đi”, tôi sẽ nện cốc trà qua, sau đó hủy thi diệt tích.

Nhưng tôi không phải Chí Tôn Bảo*, cũng không có Nguyệt Quang Bảo Hạp, nên tôi chỉ có thể không đáp lời, im lặng mà chật vật. (Chí Tôn Bảo là hậu thân của Tôn Ngộ Không, trong một lần tình cờ anh ta có được “Nguyệt Quang Bảo Hạp”, một bảo vật giúp đưa con người trở về quá khứ – Chi tiết xin tham khảo bộ phim Đại Thoại Tây Du.)

Lưu Địch áp sát, ép tôi vào giữa hắn và sofa, “Phùng Nhất Lộ, nhận đi, nhất định anh có kinh nghiệm rồi.”

“Không có thật mà.” Tôi đáp, rất thẳng thắn thừa nhận mình chỉ là một người ngoài nghề.

Lưu Địch sửng sốt, bản mặt giật giật.

Đã nói đến mức này, giấu giếm cũng chẳng còn ý nghĩa, hơn nữa tôi thật sự cần một người để trò chuyện, không thì tôi phát điên mất.

Đẩy Lưu Địch ra, tôi ép hắn ngồi nghiêm chỉnh lại, hắn cũng rất nghe lời, hệt như búp bê Barbie mặc cho tôi tạo dáng thoải mái.

Sau đó tôi thở dài một tiếng, bắt đầu tự thuật nỗi lòng, “Từ nhỏ đến lớn tôi vẫn thích con gái, chưa bao giờ nghĩ có một ngày mình chú ý tới đàn ông, mãi đến tận năm kia, Hoa Hoa, ừ, em tôi ấy, cái người cậu cứ gọi là Tên câm Tên câm ấy, hình như có ý gì khác với tôi, nhưng cụ thể là sao thì cậu ấy không nói, lúc đó tôi chỉ cảm thấy không đúng, trực tiếp rồi gián tiếp từ chối cậu ấy vài lần, về sau cậu ấy cũng hiểu, không nói gì đâu, nhưng một mình bỏ ra ngoài sống. Thế rồi sau khi cậu ấy đi thì tôi chẳng biết mình bị sao, trong lòng cứ khó chịu lắm, đáng lý ra thời gian càng dài thì phải càng nguôi ngoai, nhưng mà không, tôi cứ như bị bệnh, ngày nào cũng nhớ nhớ thương thương, nghĩ đến chẳng biết bao giờ cậu ấy mới về, thậm chí còn chẳng biết cậu ấy có muốn về hay không, cứ nghĩ thế là tôi không chịu nổi. Cuối cùng tôi nhịn không được, tôi nói tôi nhớ cậu ấy, thế là cậu ấy trở về, nhưng sau khi về lại chẳng nhắc gì đến chuyện trước kia, cứ đối xử với tôi như anh em bình thường, mà tôi thì lại nhận ra mình không muốn thế, tôi muốn cậu ấy giống như trước… Tôi không biết tôi có cùng đàn ông được hay không, nhưng nếu hỏi tôi có cùng Hoa Hoa được hay không, tôi dám gật đầu.”

Đến nước này, tôi cũng chẳng còn ngần ngại, nghĩ gì nói nấy, chẳng muốn gì hơn, chỉ cần được thoải mái.

Lưu Địch ngồi nghe, cuối cùng làm vẻ mặt hết chịu nổi, rú lên, “Má nhà anh tuổi nào rồi, bây giờ nhìn nhau vài giây đã cưới hỏi ầm ầm mà hai người các anh còn làm trò diễn Tây Sương Ký*?” (*Là một câu chuyện tình yêu lằng nhằng đầy cẩu huyết của nàng Thôi Oanh Oanh và chàng thư sinh Trương Quân Thụy – chi tiết tham khảo ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/T%C3%A2y_s%C6%B0%C6%A1ng_k%C3%BD )

Tôi bối rối, đúng vậy, đã bao nhiêu năm rồi, nói ra chỉ tổ làm người nghe bực mình. Nhưng thân là người trong cuộc, thực ra tôi cũng không khó chịu đến mức ấy. Bởi vì hiện giờ tôi đang ở bên cạnh Hoa Hoa, tuy không phải theo cách tôi muốn, nhưng mỗi ngày đều có thể nhìn thấy cậu, cùng cậu phấn đấu, cùng cậu sinh hoạt, cũng không phải quá tệ.

Kinh hoảng qua đi, Lưu Địch chậm rãi tỉnh táo lại, trầm ngâm một lát rồi hỏi tôi, “Theo như anh nói, cậu ta bây giờ không hề đề cập tới chuyện trước kia, thế hai người còn khả thi không?”

Gượng cười lắc đầu, tôi cam chịu đáp, “Nếu là trước kia, khi cậu ấy còn mơ hồ, có lẽ có thể. Nhưng giờ nhiệt tình qua rồi, ở ngoài hơn một năm, có cái gì mà chưa gặp đâu, tầm mắt cũng mở mang hẳn, sao còn nhớ nổi mấy chuyện lặt vặt đó nữa.”

Lưu Địch khẽ nhếch mép, lại nhích tới gần, xấu xa thúc giục, “Hay chúng ta thử đi.”

Hắn nói lời này tôi cũng không ngạc nhiên, bởi vì đã có tiền sử, huống hồ mặt hắn và bụng hắn y hệt nhau, có gì là phô ra hết.

Nhưng tôi chỉ coi mặt hắn và bụng hắn là canh gà, tôi không có ý định lấy thân dâng gà.

“Thử cái đầu cậu.”

“Không thử đầu tôi, thử người tôi.”

“…”

“…”

“Cái đm tiên sư nhà cậu…”

Câu tiếp theo tôi không nói nổi nữa, bởi vì Lưu Địch thình lình thò tay vào quần tôi!

Đàn ông khổ một nỗi, cứ bị ai nắm lấy chỗ hiểm là xụi lơ. Tôi muốn đạp hắn, nhưng cả người mềm nhũn; tôi muốn mắng hắn, nhưng đầu óc cũng mềm nhũn. Bàn tay hắn như một con rắn, mang theo hơi lạnh mùa thu, vừa quỷ quyệt lại vừa kích thích. Rõ ràng là một kẻ chẳng ra gì, nhưng lúc này lại chuyên nghiệp quá đáng, khi nhẹ khi mạnh, hoặc sờ hoặc nắm, thật khiến người ta thăng lên chín tầng mây.

“Thích không?” Lưu Địch liếm liếm mặt tôi, xấu xa hỏi.

Tôi chẳng còn lý trí đáp lời hắn, tinh thần tập trung hết phía dưới, thậm chí tôi còn nhịn không được nắm lấy tay hắn, cách một lớp vải, hướng dẫn hắn nặng nhẹ.

“Mẹ kiếp, tự xử quen rồi đúng không?!” Lưu Địch đảo mắt nhìn trời, “Tôi đã bảo mà, số anh trời sinh chả có phúc.”

Nói xong, hắn đột ngột rút tay ra, đồng thời kéo quần tôi xuống.

Tôi còn chưa kịp phản ứng thì quần đã bị tụt rồi, tiếp đó, chỗ ấy còn đang run rẩy lại được bao bọc bởi một khoang miệng ấm nóng.

Hết thảy phát sinh quá nhanh, tôi chỉ cảm giác thân mình giật lên, sau đó linh hồn lập tức trôi đi trong khoái cảm…

Lưu Địch không chỉ tập trung phần chính, mà thỉnh thoảng còn lấy tay xoa nắn hai quả cầu căng tròn bên ngoài, đây thật sự độc chiêu sát thủ đối với tôi, đầu tôi muốn nổ tung. Tôi mạnh bạo nắm lấy tóc hắn, ngửa mặt hổn hển, nhưng hít thở kiểu gì vẫn thấy thiếu dưỡng khí, hệt như một con cá bị vớt ra khỏi nước.

Không lâu sau, Lưu Địch đột nhiên tăng tốc, ngậm vào nhả ra càng lúc càng mạnh, tôi còn cảm giác được mình chọc sâu vào cuống họng hắn theo mỗi lần hắn nuốt vào. Mẹ nó, hắn thế mà còn deep throat!

Nhịn không nổi, tôi run lên bần bật, Lưu Địch như đã có linh cảm, lùi đầu lại, nhưng động tác tay không ngừng, rất nhanh sau đó, tôi bắn ra từng đợt dịch trắng theo nhịp vuốt của hắn.

Dư âm cao trào thật lâu, bản thân tôi cũng phát hoảng, dịch trắng dính đầy tay Lưu Địch, một ít còn rơi xuống sàn.

Lưu Địch rút mấy tờ giấy trong hộp giấy ăn để trên bàn, ung dung lau tay, rồi ung dung nhìn tôi, nửa cười nửa không, “Nhanh thế…”

Giọng hắn rất khẽ, cũng có thể xem như dịu dàng, nhưng nội dung lời nói lại làm người ta giận điên, cho nên tôi vừa ngồi xổm rút giấy lau sàn, vừa tự lẩm nhẩm thôi miên: Đây là tiếng quỷ đây là tiếng quỷ tôi không nghe thấy tôi không nghe thấy…

“Nhưng mà nhiều đấy, tích tụ lâu rồi hả?”

Tôi không nghe thấy tôi không nghe thấy…

“Được rồi, đừng có vờ vịt, nhanh lên, đến lượt tôi!”

Tôi không nghe…

“Hở?”

“Hở cái gì mà hở,” Lưu Địch trừng mắt, “Cái đm anh định lợi dụng tôi à?”

Tôi định nói tôi lợi dụng bao giờ, rõ ràng là tôi chịu thiệt! Nhưng mà… Được rồi, quá vô sỉ, tôi không nói được.

“Đừng lằng nhằng, nhanh nhanh nhanh nhanh nhanh nhanh nhanh nhanh!” Lưu Địch vừa nói vừa tháo thắt lưng.

“Vội đi đầu thai à…” Tôi tức giận lẩm bẩm, ngẫm nghĩ, thôi thì đành vậy!

Lưu Địch vừa cởi vừa lải nhải, như thể càng nói nhiều thì chuyện sắp tới càng thêm chắc cú, “Hồi còn ở tù tôi cứ muốn thử với anh, nhất là mỗi cuối tuần được nghe kịch sống.”

Tôi chỉ thấy rợn tóc gáy, “Cái tiên sư cậu…”

“Chỉ nghĩ thôi mà,” Lưu Địch ngắt lời tôi, “Dâm ngầm không được à, mà kể cũng trùng hợp, ai biết ra tù còn gặp lại anh.”

Khi nói chuyện, Lưu Địch đã cởi quần được một nửa, hắn đứng dậy từ sofa, đang định cởi tuốt thì ngoài cửa thình lình truyền đến tiếng chìa khóa lướt trên mặt ổ khóa.

Nếu là ngày thường, tôi chắc chắn không chú ý tới âm thanh này, đã nhỏ còn bị ngăn cách bởi cánh cửa. Nhưng hôm nay có tật giật mình, năm giác quan của tôi căng như dây đàn, cực kỳ nhạy bén, những gì thường ngày không nghe được thì giờ đây lại cực kỳ to và rõ, cái đầu vốn chậm chạp, lúc này cũng phản ứng cực nhanh.

Lưu Địch còn đang tiếp tục, thấy quần hắn sắp tụt xuống mắt cá chân, tôi quát khẽ, “Đừng nhúc nhích!”

Lưu Địch ngừng lại, nhíu mày, “Sao, đổi ý à?”

Không đợi tôi trả lời, một âm thanh rất rõ vang lên, tiếng chìa khóa cắm vào ổ khóa!

Giờ thì Lưu Địch cũng nghe thấy, chẳng cần tôi phải nói, lập tức tự mình kéo quần lên, nhanh hơn chớp giật!

Tôi cũng vội vàng chỉnh sửa lại quần áo, đồng thời không khỏi thắc mắc, sao giờ này lại có người về nhà?

Rốt cuộc, cánh cửa chầm chậm mở ra.

Ánh nắng chiều tươi đẹp chiếu vào phòng khách thật lung linh, ngoài bậc cửa cũng rất rực rỡ, bóng dáng cao gầy của Hoa Hoa chầm chậm hiện ra.

Cậu chưa vội thay giày, ngược lại chỉ lẳng lặng đảo mắt nhìn qua, vẻ mặt không có gì bất ngờ, chỉ im lặng nhìn.

Tôi nín thở, như thể sợ rằng chỉ hổn hển một hơi cũng làm lộ chuyện.

“A, sao em lại về?” Tôi không biết nên làm gì cho đúng, chỉ có thể cố gắng giữ vẻ bình tĩnh tự nhiên.

Hoa Hoa không đáp lại, một thứ cảm xúc gì đó rất khó miêu tả lướt qua đôi mắt cậu, chậm rãi lắng đọng, tích tụ, giống như mây đen trước cơn bão, sâu không thấy đáy.

Lúc này tôi mới kịp ngớ ra, trong khoảnh khắc ấy tôi lại đi chờ đợi Hoa Hoa đáp lời, mặc dù tôi biết rất rõ rằng cậu không nói được…

“Đây là Lưu Địch, em còn nhớ không, hồi xưa cùng ở phòng Mười bảy ấy…” Tôi cố sức chuyển đề tài, hi vọng có thể gạt đi khó chịu trong lòng. Chẳng biết tại sao, rõ ràng người không nói được là Hoa Hoa, nhưng tôi còn khó chịu hơn cả cậu, cảm giác này rất quen thuộc, đau lòng, thương tiếc, không nỡ… Giống như năm ấy.

Cuối cùng Hoa Hoa cử động, không đáp lời, mà khom lưng lấy dép lê từ tủ đựng giày, chậm rãi thay.

Thế này thì đồ ngu cũng phải hiểu, huống chi Lưu Địch.

“Anh ở chung với cậu ta à?”

“Không phải như cậu nghĩ đâu…” Tôi định giải thích theo phản xạ, nhưng lời vừa ra khỏi miệng, tôi lại ngừng, chuyện này nói hai ba câu thật sự không giải thích được. Tôi đâu thể nói vì không có được tình yêu nên tôi đành phải thỉnh cầu tình thân, trước chưa nhắc tới chuyện Lưu Địch có tin hay không, mà nếu tôi nói như vậy, sau này cả tôi và Hoa Hoa đều khó xử.

Hoa Hoa thay dép xong, rất tự nhiên bước tới, còn lễ phép mỉm cười với Lưu Địch.

Lưu Địch ngớ người, kỳ quái nhìn tôi.

Tôi cũng ngẩn ngơ, lại cảm giác có điều bất thường, vô thức nói, “Hay là cậu về trước đi.”

Rốt cuộc Lưu Địch mới hồi hồn, ánh mắt đảo qua đảo lại giữa tôi và Hoa Hoa, vẻ mặt rất bí hiểm.

“Không phải cậu bảo chỉ đến tham quan phòng ốc, lát nữa còn có việc à?” Tôi đẩy hắn, đẩy rất mạnh.

“Ờ — —” Lưu Địch dài giọng, dùng ánh mắt biểu thị sự khinh bỉ đối với tôi, nhưng cũng rất thức thời đứng dậy, “Thôi muộn rồi, Hoa lão đệ, hôm sau anh lại đến.”

Hoa Hoa khẽ gật đầu, không nhiệt tình lắm.

Lưu Địch không lưu tâm, thoải mái bước ra cửa đi giày.

Tôi vội vàng đuổi theo tiễn khách.

“Anh nợ tôi một lần đấy.” Trước khi rời đi, Lưu Địch ghé sát vào tôi, nhỏ giọng nói.

Tôi suýt thì nôn ra máu, phải dùng hết sức bình sinh mới không co chân đạp hắn xuống dưới lầu.

Cẩn thận đóng chặt cửa, đứng quay lưng về phía phòng khách, tôi cúi đầu kiểm tra lại quần áo của mình, ừ, hoàn hảo rồi, rất chỉnh tề ngay ngắn. Cũng may là nghe thấy tiếng chìa khóa, bằng không thì không kịp thật…

Tôi vừa miên man suy nghĩ vừa hít thở sâu, xoay người trở về phòng khách, đằng nào cũng phải đối mặt thôi.

“Sao em về sớm thế? Sư phụ sư đệ đâu? Nhà hàng có chuyện gì à?”

Liên tục ba vấn đề, tôi cảm thấy bản thân đã điều chỉnh tốt tâm tình rồi.

Nhưng Hoa Hoa không phản ứng, thậm chí lúc này cậu còn chẳng thèm nhìn tôi.

Nhận thấy điểm bất thường, tôi vội vàng nhìn theo ánh mắt cậu, chỉ thấy ba giọt chất lỏng trắng đục nằm trên sàn nhà, giống ba nụ hoa tròn trĩnh…

Ai đến đây đâm chết tôi đi!!!! —


Hết chương 88

Password chương sau (Nếu có): Khi Chu Thành ra tù thì Vương bát đản bao nhiêu tuổi?

Advertisements

37 thoughts on “Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 88

   • Ai đến đây đâm chết tôi đi!!!! —
    Cái câu này hẳn là vừa được rồi được cháu Lưu Địch sờ chưa đủ sướng (‾-ƪ‾) muốn có người ‘đâm’ ha (‾-ƪ‾) Hoa Hoa đâu, tiến lên, ‘đâm’ chết má Lộ đi cưng, thỏa mãn nguyện vọng của má Lộ đi rồi má Lộ sẽ là của cưng =))))))))))))

    Liked by 2 people

 1. chết chửa! má Lộ bị bắt gian tại giường à nhầm tại sôfa :)))))

  cái đoạn Lưu Địch hỏi: “Anh ở chúng với cậu ta à?”, má Lộ cuống cuồng trả lời: “Không phải như cậu nghĩ đâu…” Hoa Hoa nghe vào có khi lại tưởng má Lộ vội vàng rũ bỏ quan hệ với mình để giải thích cho LĐ ý nhể, đau lòng phải biết :((((

  Like

 2. Vote thiến thím Lộ~~~ Đọc tới đoạn “Đàn ông khổ một nỗi, cứ bị ai nắm lấy chỗ hiểm là xụi lơ. Tôi muốn đạp hắn, nhưng cả người mềm nhũn; tôi muốn mắng hắn, nhưng đầu óc cũng mềm nhũn.” thì bao nhiêu những suy nghĩ “Hoa Hoa là đặc biệt với thím” của t đổ xuống sông xuống biển *cười*. T luôn nghĩ dù như nào cảm giác và phản ứng của bản thân là trung thực nhất với cảm xúc, trong cái chương thím Lộ ngờ ngợ ra “hóa ra mình cũng có tình cảm với Hoa Hoa”, nói về việc khi Hoa Hoa chạm vào thím cũng có cảm giác, nên mình đã nghĩ như vậy. Ai dè :))) Có một sự thất vọng và hụt hẫng không nhỏ khi đọc chương này. Chả biết về sau ra sao, chứ niềm tin của t với thím chắc tụt xuống âm cnnr =))

  P.S:
  ở chúng => ở chung.

  Liked by 1 person

  • Sửa rùi, thanh kiu ❤

   Hùi đọc đến đây mềnh cũng phải há hốc mồm ấy, không thể ngờ nổi luôn. Nhớ lại ngày xưa Hoa Hoa sờ một cái thì thím Lộ giãy lên đành đạch, bất khuất cỡ nào!!!! Hồi ấy cứ phải tự thôi miên là thím có cảm giác với Hoa Hoa nên ới chột dạ đạp em nó ra, còn đến cái chương này thì không dám tin luôn??? Chẳng hiểu sao Lưu Địch sơ múi dễ như bỡn thế?? Chẳng hiểu kiểu gì!!! Thế rồi tuôi lại phải tự thôi miên rằng bây giờ thời thế đổi thay, thím Lộ nhận ra mình yêu Hoa Hoa nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng, tiện có Lưu Địch ở bên thì thôi trút bớt nỗi sầu cũng được (?!) Mà dù có kiếm cớ kiểu gì thì vẫn không chấp nhận nổi cái hành động này. Thật sự thương Hoa Hoa vô cùng, Hoa Hoa đúng là tình thánh mới yêu nổi thím Lộ, không thể hiểu trong đầu thím nghĩ gì luôn =..=

   Liked by 3 people

   • Ừ, cứ cảm giác như kiểu mấy thằng tra công/ thụ giải thích “em vì kiểu không kiềm chế được bản thân” hay kiểu “phát tiết” để bao biện cho hành vi quan hệ với người khác trong khi người yêu còn lù lù ra đó là tuôi muốn lật cmn bàn =)))

    Thật sự là cảm thấy éo còn lòng tin một chút gì vào má Lộ, bao nhiêu cảm tình kiểu cũng đã vớt vát được một chút khi thấy má buồn thương rồi lẻ loi thì đến đây cũng tèo luôn :)))

    Chỉ thương Hoa Hoa. Em biết lấy cảm xúc gì mà đôi diện với cái tình huống đó đây?

    Like

 3. Cuối cùng cũng đến chương mà mình ói máu nhất rồi!!!

  Nói thật, lúc coi chương này, mình ghét má Lộ kinh khủng. Các bộ đam mỹ khác, bất kể công hay thụ gì mà là thẳng thì chỉ có khi người yêu sờ tới mới có cảm giác, còn gặp thằng khác đụng vào là đạp méo mặt, còn má Lộ thì “khen ngược”, Hoa Hoa đụng vô má xô thằng nhỏ bể đầu, Lưu Địch sờ thì má sướng má k muốn buông, má rất đáng làm…. THÁI GIÁM đó!!! *lật bàn*

  Hồi trước khi coi, mình cứ mong chương sau Hoa Hoa tặng má Lộ 1 mưa đao mắt xong sập cửa bỏ đi luôn, vĩnh viễn k về nữa, cơ mà… Coi xong bộ này đi ôm 1 đống bộ chủ công thụ sủng công, thụ truy công bổ máu mới được. orz

  Liked by 1 person

  • Đây cũng là cái chương làm mình ức chế nhất đó 凸(ಠ益ಠ)凸 Nói thiệt quyển 1 mình kết má Lộ bao nhiêu thì từ đầu quyển 2 về cuối mình thất vọng về ảnh bấy nhiêu, đỉnh điểm là đến cái chương này thì chính thức mình chẳng còn tí tình cảm nào với ảnh cả.

   Chẳng biết Gek có cảm giác giống mình không, chứ Lộ Lộ trước và sau khi ra tù thay đổi nhiều quá, hồi xưa ảnh bốc đồng nhưng cũng tinh tế lắm, cảm giác cả người ảnh tràn đầy sức sống, sẵn sàng hành động theo cảm tính và rất nhiệt tình với mọi người, đặc biệt là Hoa Hoa và bọn 17. Nhưng càng về sau ảnh càng thui chột, đến những chương cuối cùng này thì mình chẳng nhìn thấy bóng dáng ảnh trước kia đâu nữa, mình chỉ thấy một bà mẹ già sợ bóng sợ gió, luôn chần chừ lưỡng lự, không biết bản thân mình muốn cái gì, nên làm gì. Vẫn biết thời gian và một lần va vấp làm thay đổi ảnh, biết rằng cái chết của ba ảnh là cú sốc quá lớn để ảnh cải tạo bản thân, nhưng mình yêu cái người sẵn sàng liều mạng vì Hoa Hoa bị dúi đầu thuốc lá vào tay chứ không phải Lộ Lộ vật vờ như thế này. Bây giờ ảnh còn chẳng biết mình cần phải làm gì, thậm chí lối suy nghĩ của ảnh còn không được bình thường cho lắm =..= Ài, nếu không vì Hoa Hoa thì mình drop cái bộ này từ chương cuối quyển 1 rồi. Sủng thụ đảng mà gặp phải anh Lộ thì đúng là xui tận mạng, quá thất vọng…

   Liked by 2 people

   • Nói thật là mình k có ghét má Lộ đâu, vì có tác nhân là bạn Lưu soi sáng nên Má mới bước hẳn 2 chân qua con đường đoạn tụ :)))))))

    Like

 4. Oái… Má Lộ ứ chịu được. Mình ko phải là khoái khiết phích nhưng kiểu của má Lộ chỉ muốn bị Hoa Hoa đè ra rape cho khỏi dậy khỏi giường lun ý…
  Ta ứ nhớ tuổi của v8 khi đoa. cho hỏi khoảng ở chương nhiu vậy nàng QAQ

  Like

 5. Úi trùi ui cái pass(*.,*) cầu viện trợ chất xám, vừa mong tới giai đoạn này, vừa không mún vì sợ cái pass của nàng ra mà không giải duoc thì chỉ có nước buồn chết ~~

  Liked by 1 person

 6. hồi trc đọc xong chương này, mình chỉ muốn Hoa Hoa lạnh lùng như con thạch sùng, chỉ cho thím Lộ coi đống chiến tích *một đống con cháu Viêm Hoàng nhà thím*, rồi quẩy đít bỏ đi thẳng cmnr với sư phụ cho thím ta hối hận cả đời đê… ấy nhưng mà, tg ứ chịu chiều lòng mình, nhất định muốn cho 2 bạn trẻ thành đôi cơ… thành ra mình cũng đành chấp nhân vậy chứ biết làm sao giờ Q^Q

  Liked by 1 person

 7. Vương bát đản bằng tuổi má Lộ mà. hjhj hi vọng chương sau có thể giải pass đc, chứ 2 truyện trc nhà nàng là mình tịt ngòi luôn, ko đọc đc PN, ấm ức lắm ấy :(((

  Like

 8. Dự là em cũng có thể mò đc pass tại vì má Lộ lúc nào cũng lảm nhảm hai người bằng tuổi xong còn chè chén nhậu nhẹt với nhau mà .
  Đậu xanh má Lộ.

  Like

 9. Ai đến đây đâm chết tôi đi!!
  Đây cũng là câu t muốn nói, t muốn chết luôn cho xong, chương nào ko đọc, nhảy vô đọc ngay chương này và vô cùng thất vọng vì thụ.
  T đã rất mong chờ truyện này, mong chờ rất nhiều khi mà ngay tên truyện t đã rất thik.
  Ngày nào t cũng mong chương mới, mong nó mau hoàn, vì t thik cảm giác đọc trọn vẹn nên lun cố nhịn đọc.
  T hầu như ko bao jo com, k phải t lười mà do chưa đọc chương nào nên k bít phải tham gia thế nào. Nhưng t vẫn đọc com của mọi người để biết truyện tiến triển đến đâu.
  Và t chả hiểu sao hôm nay lại điên điên mà đâm vô đọc ngay chương này. Thế là hết. T thuộc phái sủng công. T cũng chẳng qan tâm thụ khiết hay ko, từng có bao nhiu người. Nhưng cái kiểu thế này t k tài nào chấp nhận đc. T chỉ coi 1 chương mà đã đau lòng cho công như vậy rồi. T thật ko biết coi tiếp sẽ như thế nào. Công có thể tha thứ chứ t là ko rồi đó, t chả phải tình thánh.
  Vậy là t ko có duyên với truyện này rồi, thật buồn, buồn vô cùng.
  Chủ nhà đừng giận t nha, t ko muốn vậy đâu.

  Liked by 1 person

  • Nếu thêm hay bớt một người đọc mà cũng có thể khiến mình giận được thì cuộc đời mình chắc chỉ gói gọn trong cái thế giới ảo bé tí này thôi, may phúc là mình không đáng thương đến mức ấy ٩(๑´0`๑)۶

   Mình nói cái này mong là không phật ý bạn, nếu bạn đã chờ đợi lâu đến thế, sau đó lại chỉ vì một chương mà kết luận “không có duyên” thì mình buộc phải công nhận rằng bạn không có duyên thật. Theo ý mình, một bộ truyện đáng đọc hay không không thể quyết định chỉ bằng một chương được. Mình nói vậy không phải để níu kéo bạn, mà là vì bạn bảo bạn chờ đợi từng chương, sau lại xui xẻo đọc đúng cái chương không vừa ý bạn nên “thế là hết”, mình nghe cứ mắc cười sao ấy, cách thức đi đến kết luận của bạn hơi bị vội vàng nên mình chỉ định góp ý tí thôi. (~˘▽˘)~

   Bye bạn, chúng ta không có duyên rồi, chúc bạn lần sau chờ đợi may mắn hơn, không sập hố đạp mìn ❤

   Liked by 2 people

   • T biết một tr hay ko thể đánh giá bằng 1 chương và t chưa hề nói rằng tr này ko hay và không đáng đọc. Ngược lại nó rất hay, t rất thik, chính vì vậy nên t mới theo. T k coi ko phải do tr ko hay, mà là ko muốn xem công đáng thương như thế nào…t đã nói t sủng công. T sợ xem xong sẽ càng gét thụ, càng thương công.T rất sợ cái cảm giác đó, vì vậy t mới buồn, nếu chỉ là ko thik thì ko coi cần j phải thế. Một truyện thật hay nhưng cp trong đó lại vì một người mà chênh lệch.Cũng có lẽ t đã đặt yêu cầu qá cao vô truyện này, nên khi có 1 chi tiết làm t ko thik thì t hụt hẫng nhiều. Bản thân t có nhiều cái lôi khó hiểu lắm.

    Like

    • Mình đâu có nói bạn chê truyện không hay nên bỏ đâu, mình chỉ bảo, đã mất công chờ đợi bao lâu rồi chỉ vì một chương không hợp ý mà “thế là hết” thì hơi quá vội vàng, nhưng ấy cũng chỉ là ý kiến cá nhân thôi, nên bạn có thể không để ý.

     Còn đọc hay không là tùy bạn mà, mình không chào mời và cũng không quan tâm, nên không cần giải thích hay thông báo với mình, bạn cứ làm gì tùy thích (・∀・@)

     Like

 10. Đọc xong chương này mà tức lộn cái bàn. Từ đầu đọc thấy thích Lộ Lộ nhưng mà càng về cuối càng không thích, lúc phân vân thì hẹn hò vs bà Trân cơ mà cũng không chấp lắm vì coi như để hiểu ra thì không sao, nhưng mà cmn chứ, anh cũng đâu cần phải làm vs Lưu Địch đến thế đâu. Lúc Hoa Hoa động vào thì đạp con người ta đến chảy máu đầu, bức thằng nhỏ phải bỏ nhà đi, giờ thì để cho người khác làm, lại còn định làm cho người ta luôn mới sôi máu ==”
  Tui thuộc team sủng công, lại còn gặp thằng nhỏ dễ thương như Hoa Hoa thì càng sủng nên hơi bị ức chế vs Lộ Lộ lắm. Ai bảo lúc chuyện của Kim đại vs Chu đại có khúc mắc ngay đầu thì anh xông sáo giải quyết hộ nhanh thế còn chuyện bản thân thì hành thằng nhỏ:(((

  Liked by 2 people

 11. Không phải team sủng thụ cũng chả phải team sủng công nốt.
  Cơ mà Lộ Lộ xin hãy nhận 1 dép của em vì em là team sủng….. tình thánh=-=
  Đầu truyện thấy anh già dặn thấu đời lắm cuối truyện cứ như thiếu niên còn chưa biết trải đời ý, tác giả chơi thật đủ ức chế, giờ thì có động lực giải pass rùi.(= ̄∇ ̄)ノ

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s