Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 90 (Half)

Chương 90 (Half)


“Cái đm anh quên tôi rồi phải không?!”

Tối hôm đó, Hoa Hoa đang kể tôi nghe mấy chuyện lý thú hồi cậu đi học ngôn ngữ ký hiệu, “thứ” bị lãng quên chủ động gọi tới.

Tôi cầm điện thoại áy náy một hồi, bởi vì tôi thật sự quên béng mất tên này.

“Không phải, hôm ấy là tình thế cấp bách, lúc tôi giải quyết xong cũng nửa đêm rồi, hôm nay nhà hàng lại bận rộn…” Lời nói dối mang thiện ý sẽ luôn được Thượng Đế tha thứ!

“Điêu nó vừa thôi,” Lưu Địch ngắt lời tôi, “Tối nay đi uống rượu, tôi phải cho anh biết thế nào là lễ độ!”

“…”

“Này! Anh làm cái gì đấy? Nói chuyện!”

Cái giọng gào thét của Lưu Địch dù không bật loa ngoài thì vẫn rất dễ dàng lọt vào tai người khác.

Ôi…

Tôi rụt cổ, nhìn Hoa Hoa giật lấy di động, sắc mặt càng lúc càng nặng nề.

“Phùng Nhất Lộ, đừng có mà giả chết! Lợi dụng tôi rồi phủi tay à, cái đm anh còn nợ tôi một…”

Đầu tôi suýt nổ tung, nào còn sức để ý đến sắc mặt Hoa Hoa, nhanh như chớp giật lại điện thoại, “Tôi tôi tôi tôi và cậu không có gì với nhau hết!”

Lời vừa ra khỏi miệng, tôi cũng biết thế này quá là giấu đầu lòi đuôi, đã vậy còn hèn nữa chứ — Đàn ông đàn ang dám làm không dám nhận à?

Tôi ré lên, Lưu Địch cũng bình tĩnh lại, trầm giọng hỏi, “Anh có chuyện gì thế?”

Tôi vô thức nhìn sang Hoa Hoa, chỉ thấy cậu ngồi đó ra hiệu bằng tay: Bảo hắn sau này đừng quấy rầy anh nữa.

Tôi gục đầu xuống, hít thở sâu, cố gắng thuyết phục mình, mi không phải Phùng Nhất Lộ mi không phải Phùng Nhất Lộ, mi là cô vợ nhỏ mi là cô vợ nhỏ, “À thì, tôi có chủ rồi…”

Đầu bên kia im lặng thật lâu, cuối cùng mới bắt đầu phun lửa, “Cái đệt ——”

Tôi áp sát điện thoại vào lỗ tai, hận không thể dùng bộ não hút hết toàn bộ âm thanh, tốt nhất là để Hoa Hoa không nghe được những lời kế tiếp của cái kẻ ở đầu bên kia.

Cuối cùng, Lưu Địch trút giận xong, nghiến răng nghiến lợi hỏi, “Với thằng câm kia hả?”

Tôi gật đầu, sau mới nhớ ra hắn không nhìn được, bèn vội vàng đáp lời, “Ừ.”

“Phùng Nhất Lộ, anh giỏi lắm…”

Tôi nhìn trộm khuôn mặt càng trưởng thành càng đẹp trai của Hoa Hoa, cảm thấy cái gì mình cũng chịu được.

“Nếu tôi không biết rõ tính anh, biết anh không cố tình chơi tôi, tôi sẽ lật nóc nhà anh lên.”

Tút tút tút —

“…”

Tôi cầm điện thoại nghe một lát, rốt cuộc mới xác định, người này đúng là đã đơn phương chấm dứt cuộc nói chuyện rồi.

Lật nóc nhà, chậc, Lưu thiếu gia giận lên đúng là kinh khủng.

Nhưng chuyện này tôi không nói, về sau có dịp gặp lại thì mời chén rượu xin lỗi vậy, tôi nghĩ thế.

Cất điện thoại vào túi, tôi ngẩng đầu, nhìn thấy trước mặt Hoa Hoa dày đặc mây đen.

Ực, thôi, không gặp lại cũng được.

Nói xong rồi? Hoa Hoa hỏi tôi.

Tôi gật đầu lia lịa, rất thành thật, “Anh đã nói rõ với hắn rồi, em yên tâm.”

Hoa Hoa rất yên tâm, cầm điện thoại của tôi, lưu số Lưu Địch vào blacklist.

Tôi cúi đầu, người đuối lý không được kháng nghị.

Lưu blacklist xong, cuối cùng Hoa Hoa mới hài lòng, tiến đến hôn tôi.

Tôi rất chăm chỉ đáp lại, chờ nụ hôn chấm dứt mới thành khẩn nói, “Anh xin lỗi.”

Chuyện với Lưu Địch vẫn canh cánh trong lòng tôi, tuy không quá dằn vặt, nhưng cứ bứt rứt không yên, tôi muốn nhân lúc này làm rõ luôn.

“Hôm ấy anh hơi bối rối, nghĩ đến em chẳng cần anh nữa, sau đó Lưu Địch xúi anh thử xem sao, thế là anh… Thực ra anh chưa từng thử với đàn ông bao giờ, thật đó, hôm ấy là lần đầu tiên…”

Hoa Hoa nâng tay chạm vào môi tôi.

Tôi dừng lại, ngẩn ngơ để mặc đầu ngón tay cậu lưu luyến trên môi mình.

Chậm rãi, thân thể tôi nóng bừng lên, tôi chưa bao giờ nghĩ được người khác vuốt ve đôi môi cũng có thể nảy sinh khoái cảm. Hoa Hoa vẫn lặng lẽ, giống một nghệ sĩ, một lần lại một lần mô phỏng hình dạng đôi môi tôi. Tôi nhịn không nổi nữa, kéo tay cậu ra, nhào đến hôn cậu.

Hoa Hoa ban đầu rất kinh ngạc, sau đó nhanh nhẹn đảo khách thành chủ, vừa hôn tôi, vừa vói tay vào quần áo tôi.

Bàn tay Hoa Hoa hơi ram ráp, tôi thậm chí còn cảm nhận được từng vết chai trên đó, nhưng thân thể tôi lại vô cùng yêu mến thứ ma sát ấy, chỉ muốn khuất phục hoàn toàn dưới những âu yếm của cậu.

Tới lúc tiến vào, Hoa Hoa chậm chạp không nhúc nhích, tôi đang chẳng hiểu gì, lại cảm nhận được ngón tay cậu luồn vào, manh theo sự dịu dàng nhẹ mát. Cảm giác ấy rõ rệt hơn dùng sữa tắm nhiều, chỉ một thoáng sau, tôi đã quen với việc thân thể có thêm vật lạ, tới lúc Hoa Hoa rút ngón tay ra, tôi thế mà còn thấy trống vắng. Nhưng rất nhanh, một thứ lớn hơn hẳn tiến vào, ban đầu cũng điềm đạm lắm, rồi càng lúc càng hung bạo, tôi phải nghiến chặt răng mới không kêu lên thành tiếng.

Tất nhiên vẫn đau, nhưng vừa đau lại vừa sướng, ấy là sự sung sướng song song giữa thân thể và tâm hồn.

Xong chuyện, tôi chậm rãi tỉnh lại, cảm giác sức lực quay về, bèn lật người đè lên Hoa Hoa, từ trên cao nhìn xuống cậu.

Hoa Hoa biếng nhác chớp chớp mắt, đột nhiên vung tay ôm lấy tôi, liếm môi ý hỏi: Lần nữa?

Lần nữa cái đầu em ấy!

Tôi đè lại hai cái tay không ngoan nọ, sau đó điều chỉnh cảm xúc, dịu dàng cười, “Hôm nay coi như xong, nhưng lần sau để anh làm, đảm bảo sẽ cho em thích, thế nào?”

Đôi mắt Hoa Hoa dần dần ngập nước, lông mi run run, nhìn đáng thương y hệt nai con Bambi.

Không chấp nhận được!

“Cái mặt gì thế hả? Chả lẽ để anh làm thì anh giết em à?!”


Qua một trận như vậy, tôi lại ném chuyện Lưu Địch lên chín tầng mây. Về sau cũng có mấy lần cơ hội, nhưng tôi cứ nhắc đến thì lại bị Hoa Hoa đánh lạc hướng, dần dà tôi cũng ý thức được hình như cậu không thích nhắc đến đề tài này. Nhưng tôi không thể giữ trong lòng, có chuyện mà chẳng giải quyết được là tôi bứt rứt lắm, vì thế rốt cuộc có một lần tôi nghiêm túc không cho cậu ngắt lời, kể một lèo chuyện hôm đó. Thái độ của Hoa Hoa không có gì khác thường, cậu cũng lắng nghe rất nghiêm túc, nhưng cuối cùng chỉ thản nhiên thở dài, như thể tôi làm cậu đau đầu lắm.

“Nói toạc ra cho dễ chịu, anh không muốn giữa hai chúng ta có gì phải giấu giếm.” Tôi bảo cậu.

Cậu chỉ lắc đầu: Chỉ cần Phùng Nhất Lộ là của Hoa Điêu, dù chuyện gì xảy ra, em cũng không để ý —


Hết chương 90

Đây là nửa cuối chương 90 ~

Advertisements

51 thoughts on “Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 90 (Half)

 1. Đến nghẹn họng với anh Địch =)) số anh đúng nhọ luôn, tưởng dụ dỗ được người ta rơi vào vũng bùn nên thí mình trước ai dè =)))

  Đoạn cuối chương này ngọt ngọt ngào ngào huhu, thôi thì nhắm mắt cố tình bỏ qua mọi sự trước đây mong Hoa Hoa hạnh phúc là ấm lòng ấm ruột rồi huhu ; v ;

  Liked by 1 person

  • “Chỉ cần Phùng Nhất Lộ là của Hoa Điêu, dù chuyện gì xảy ra, em cũng không để ý.” ==> Em đã bao dung đến mức ấy rồi thì chúng ta còn biết sao được nữa, chỉ mong Hoa Hoa hạnh phúc thôi, mà chắc chắn là em nó sẽ hạnh phúc rồi, thím Lộ giờ đã ngộ ra chân lý, quấn lấy Hoa Hoa không chịu buông đâu 😥

   Like

 2. chế ơi. chế thương tình em theo chế. không ít thì nhiều. chế cho em pass. em chỉ là con có sở thích đọc đam. thích niên hạ. em chỉ bit đọc và comt. ngoài ra hông bít lam j hít hiu hiu…. chứ đọc kiểu nở kín nữa hở này. chắc em lên cơn khó thở quá. mail nè chế ơi ngocthanhhuynh0201@gmail.com
  LOOK AT ME. LOOK AT ME!!!!!!;;;;

  Liked by 1 person

  • Thông cảm cho mềnh nhé, mình đang dọn đồ vào nhà mới, nhà mới sẽ add một số người mình chắc chắn không “tuồn hàng” ra ngoài, nên trong quá trình này mình chưa share pass cho ai cả. Bao giờ nhà mới dựng xong mình sẽ báo để mọi người request vào ❤

   Liked by 8 people

    • Là một silent reader truyền thống nha , phần lớn thời gian mình không onl máy tính ( sẽ bị cám dỗ cám dỗ nha) nên chỉ đọc bằng đt trước khi đi ngủ 😥 nên nhiều lúc ngồi cm bằng đt goc lộc cộc lộc cộc thật lâu mà không có load nha nên thường yên lặng cám ơn trong lòng , không tham gia trà chanh chém đá vỉa hè nên cũng không hề biết các loạn thất bát tao bạn nói bên trên , chỉ âm thầm lẻn vào nhà Kuro xong rồi lượm link về đọc một lượt , nếu bạn bè nhờ tư vấn lại lẻn vảo lượm link chuyền qua ,nhiều khi mình đọc đến chỗ có pass một số nhà thật tình là mình kiếm không ra pass sẽ chọn bỏ cuộc , chịu thôi , công sức của chủ nhà , mình không tán thành một số bạn không có pass không đọc được lại mắng chủ nàh này nọ các kiểu rất khó nghe, mình đã thử gõ 1 chap , rất rất mệt nha ( với đứa chỉ cầm bút thì gõ mười ngón là mơ mộng mơ mộng nà) vì thế nên rất vui nếu bạn có thể add mình vào nhà mới , còn nếu bạn từ chối sẽ đau lòng nha ( quyền quyết định nằm trong tay bạn mà) nhưng mình cũng không ý kiến gì , thêm nữa bạn đừng nhìn cái nick ghẻ lở của mình ròi âm thầm phỉ nhổ , bởi vì mình cũng muốn lập 1 cái wordpress cho đàng hoàng có chỗ post một số thứ nhưng mà thiệt là không hiểu gì hết ( dốt đặc :'() , còn về từ “bạn” chỉ là cách mình xưng hô thôi , không có ý gì khác *ngồi ngốc một bên đợi*

     Liked by 2 people

    • Mình không cm nhưng thỉnh thoảng vẫn ngồi đọc các bạn cm với nhau , tình cảm thật tốt nha , xưng hô cũng thật thân thiết nữa , gato gato đến béo phì , nhưng thật không biết cách nào có thể nói chuyện thân thiết với bạn trên mạng như vậy , thật trình tử kỉ đã vượt ra ngoài vũ trụ luôn rồi ,vậy từ giờ đến lúc nhà mới của bạn ổn định , bạn cứ suy nghĩ đi nha , mình phải tắt máy rồi , lại lậm lại lậm hiu hiu enternet không có gì tốt , trừ việc mang BL đến cho mình .

     Like

 3. Oài… mềnh ko đọc đc xôi thịt 2 chương đành tự bổ não thui vậy ㅠ.ㅠ
  Xin chia buồn vs chủ nhà vì vụ chưa hoàn đã bị coppy. Nhưng nàng cũng phải vui lên vì sức hút của nàng đến mức chưa hoàn cũng có người nhảy zô share word

  Like

  • Không dám đâu =)))))))) Cứ có bộ mới là mấy bạn kia automatic cop word rồi share chớ liên quan gì đến mềnh, truyện hay hay dở còn chẳng biết nữa là, cứ có word trong máy là ngon rồi, ai cần thì share lại, thế mới là nghĩa hiệp =))))

   Like

 4. T^T. Vẫn thương Hoa Hoa nhiều hơn má Lộ nhưng nếu Hoa Hoa đã tha thứ thì TvT cũng đành xuôi theo thôi.
  F.s: Lưu địch số nhọ thật =) tưởng ăn được má Lộ ai dè bị lợi dụng =))

  Like

 5. Nàng ơi, cho ta xin xỏ 1 tí. Không mò được pass lại không nằm trong diện được share nên nàng gửi cho ta 2 chương cuối bản cv được không? Đọc 1 nửa chả hiểu gì luôn á. Ta xài điện thoại thôi, không có máy tính nên down cả bộ cv thì máy đơ luôn. Giúp ta nha.
  Mail ta là ngomynhat@gmail.com thanks nàng nhiều nha

  Like

  • Ô nếu sợ down cả bộ đơ mất điện thoại thì ra quán net bật máy tính lên, down về máy tính rồi cắt 2 chương cuối cho vào điện thoại, đơn giản thế thôi mà cũng không làm được hả bạn?

   Liked by 1 person

   • Thực lòng mà nói, mình có biết gì về mấy cái này đâu. Wp lập chỉ để theo dõi mấy nhà với đi hóng hớt thôi. Bản qt trên mạng thì chỉ có trên wattpad. Không có tài khoản ;(

    Like

 6. Ai dè, tội anh Địch quá, làm tiểu tam chưa đc hưởng phúc thì bị đá mất tiêu. Thôi thì quay về với anh V8 đi.😑😁😂😃😅
  Chỉ cần Phùng Nhất Lộ là của Hoa Điêu, dù chuyện gì xảy ra, em cũng không để ý — cảm giác thật ấm áp, rất thương Hoa Hoa. Đọc truyện mà cứ ước mình là má, sẽ yêu, chăm lo, nựng nựng Hoa Hoa thôi. T_T

  Liked by 1 person

 7. Vì ngọt quá nên sáng ni lại nhâm nhi thêm lần nữa, phát hiện chủ nhà mới post kèm theo cái đoạn chat share w. :(((( 2 truyện trc còn được đọc nguyên vẹn cái chính văn, giờ nhờ ơn những người như vầy mà ta chỉ còn biết vừa đọc vừa tưởng tượng cái đoạn kết thui àh.
  Nghe nói truyện ni PN nhiều lắm àh nàng? Rứa là set pass nguyên cái PN luôn rùi àh? Ta thích ngọt, mà giờ mới bắt đầu ngọt thì ….:-< :-< *thở dài*

  Liked by 1 person

 8. :((((( đừng bỏ lơ em nữa mà :((( ngày nào em cũng lên check wp chỉ để hóng bộ này thôi :((( em không thích down về hay lưu word, nhớ chương nào thì lên wp mở ra đọc lại chương đấy thôi, em onl = đt nên cũng khó cmt chỉ có like đc chút chút, ss thương em với
  Pls don’t ignore me :((((((((

  Like

  • Thông cảm nhé, một con sâu làm rầu nồi canh thôi ^^ Chị không cấm share word, hồi mới hoàn quyển 1 chị cũng tự share word cho mọi người mà. Nhưng chị ghét cái kiểu thấy có người hô tên truyện là nổi máu anh hùng ta có word nè ta có word nè (dù ta chưa đọc và ta cũng chỉ down ở đâu đó thôi).

   “Thế Gian” là công sức của chị, chị không thích thể loại này, nhưng vì yêu nó nên chị chấp nhận bỏ rất nhiều thời gian, bỏ cả những bộ chị thích để dịch nó. Nhìn thấy nó chưa hoàn thiện mà đã bị đóng gói mang đi, rồi bị quăng qua quăng lại trong khi bản thân người quăng nó lại chẳng biết nó là cái gì, nó có hay không, nội dung của nó ra sao… Chị không chấp nhận được.

   Vốn đã xấu tính sẵn rồi nên chị đổi ý, không share nữa, những chương cuối chị vẫn sẽ up, nhưng chỉ up bản không hoàn thiện, ai muốn hoàn thiện thì phải tự dịch hoặc chờ người khác dịch, bản của chị làm, chỉ một mình chị có.

   Rất xin lỗi em và các bạn đã bị thiệt thòi trong chuyện này, nhưng thông cảm cho chị nhé, up lên mạng là phải chấp nhận chuyện bị share, nhưng tuỳ cách share của mọi người mà chị quyết định được chuyện có up nữa hay không ❤

   Liked by 6 people

   • ;__; em follow bộ này khi chị hoàn q1, nghe chị làm luôn q2 em mừng dữ lắm, cứ ngồi đợi từng chương, em rất thích bộ này, một phần là nhờ công sức của chị đưa mạch truyện đi rất mượt mà
    Em hiểu lí do của chị, chỉ là hơi tiếc..đành mò qt vậy :<
    Cảm ơn chị đã làm bộ này, dù gì em cũng tiếp tục cắm cọc ở nhà chị vì tình yêu to bự với niên hạ ❤
    Xl vì em ít cmt :<

    Like

   • -_- Bây giờ đọc kĩ mới thấy có người thích bật chế độ tự động cop word về share SLL , đến nỗi truyện là do ai edit ra người ta cũng không thèm quan tâm thậm chí truyện cũng không thèm đọc trong khi người ta mất bao lâu để hoàn thiện *lật bàn*
    Thật ra bạn cũng thích cop word , nhưng toàn là tự cop , và bạn cũng xấu tính sẵn , nên không bao giờ thèm share * kiêu ngạo*, thật ra thì trước kia bạn toàn đọc online ấy , sau có đợt não tàn khủng bố wordpress , rất nhiều nhà ra đi , một số bạn sợ dính đạn nên chuyển chế độ private , kéo theo một số lớn truyện bạn thích bị biến mất hoàn toàn hoặc khoá vĩnh viễn , các viễn cảnh search thì ra mà không được vào đọc chỉ có thể đau khổ quằn quại thực khủng khiếp 😥 vì thế nên cảm giác của bạn thích bộ nào , đọc mà bấn í , cop về cất ngay , rồi chuyển vô đt ngâm ngay tức thì :3 thật sung sướng tuy hơi lúc bất tiện bởi đọc đến chương nào bấn lắm í thì quắn quéo hết cả lên mà không biết giải toả như nào , thật cmn ngược 😥
    Túm lại tiêu chỉ của bạn là để bảo tồn , không phải để khoe khoang , và 100% truyện có word nàh bạn là bạn đọc ngay khi còn nóng hổi , chứ chả thích sưu tầm khoe khoang , công sức gì của người cop word , công sức là của editor chứ :3 giới thiệu à?dẫn vào nhà * hia hia hia*

    Like

 9. //mi không phải Phùng Nhất Lộ mi không phải Phùng Nhất Lộ, mi là cô vợ nhỏ mi là cô vợ nhỏ, “À thì, tôi có chủ rồi…”//

  =)))) bản chất má Lộ là ‘cô vợ nhỏ’ rồi đoạn sau còn muốn “ấy” Hoa Hoa à!! ấy thế nào được mà ấy :3

  Like

 10. Á đù:))) đoạn trc bức xúc vs Lộ Lộ bao nhiêu thì đoạn này thấy ngọt bấy nhiêu vs cô vợ nhỏ Lộ=))))))
  Tuy rằng vượt rào được một nửa nhưng đã quay lại và còn hi sinh cả thân mình thì đáng được khen ngợi=)))))
  Hoa Hoa đè người ta thì đc mà nta đòi đè lại còn rưng rưng, moá ơi, yêu chết người:))))
  Cám ơn chủ nhà đã edit đến gần hết nên còn nửa chương đọc QT vẫn thấy xúc động lắm:)))

  Like

  • Hoa Hoa đáng yêu chết đi được mà (●´□`)♡ Mình thích Hoa Hoa nhất cái truyện này luôn á, má Lộ thì kệ xác, chỉ cần Hoa Hoa cứ cu-toè đáng yêu như thế này là được hí hí ❤

   Like

 11. chào bạn, đầu tiên xl vì mình đã đọc chùa hết cả bộ rồi mới comt. cơ mà nói thật ban đầu mình không tính đọc bộ này đâu, vì mình sợ nhà bạn lắm.thật đấy,pass bạn đặt cực kì khó,đến nỗi đứa thích giải pass như mình cũng chào thua :(( .cơ mà vô tình mình lại được giới thiệu bộ này.lúc vô biết nhà bạn dịch,mình định đi ra cơ,nhưng nghĩ lại,cách edit bạn rất mượt.nên lại vô đọc. mình cũng đã giải đc pass đầu tiên,nhưng đến pass thứ 2 mình lại kẹt. mình không xin pass,mình chỉ xin bạn gợi ý một chút cho mình đc không.vì mình nghĩ nếu tên nhà hàng thứ 2 của Phùng Nhất Lộ thì pass đó hẳn là đúng chứ, t***l*t*x**** . mong bạn giúp đỡ.

  Like

  • Hi bạn, xin lỗi vì giờ mới trả lời bạn được. Thực ra mình không định share pass hay gợi ý thêm nữa, nhưng theo mình biết thì có bạn sẽ làm riêng những phần bị thiếu, mình đang chờ để dẫn link cho các bạn không giải được pass ở đây, bạn chờ thêm chút thôi là được nhé ❤

   Liked by 1 person

   • 😦 , không biết phải nói gì nhưng nói thật nếu bộ này qua tay người khác dịch,mình chưa chắc đã đọc, thật sự là vậy, cách edit của bạn rất mượt, thay đổi phù hợp tùy vào văn phong,ngữ cảnh của bộ truyện. dù sao cũng cảm ơn bạn đã edit,nhưng mình cũng mong bạn có thể suy nghĩ lại và cho mình chút gợi ý về cái pass đc không? nếu bạn không muốn công khai, bạn có thể inbox face cho mình đc không, nguyệt tử băng luôn, nếu đc mình cảm ơn trước. :), còn nếu không được thì thôi vậy 🙂

    Like

 12. Pingback: Những phần thiếu của [Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió] mà mình vừa edit. | 路人

 13. Pingback: Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 90 (Nửa phần đầu của chương 90) | Sunflower and Sky

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s