Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 91 (Half)

Chương 91


Tiệc tàn, tôi rầu rĩ ngồi trên ghế, dù đã nghĩ tới việc tìm cơ hội mời rượu rồi nhân tiện xin lỗi luôn, nhưng đi hay không đi là cả một vấn đề.

Nào ngờ tôi còn đang do dự, Lưu thiếu gia đã nghênh ngang bước tới.

“Đừng có giả vờ, tôi biết anh nhìn thấy tôi.” Quanh co là cái gì? Người này hoàn toàn chẳng hiểu đâu.

Tôi vội vàng đứng dậy, kéo hắn sang một bên để tránh bị soi mói.

Hoa Hoa khẽ nhíu mày, nhưng cũng không nói gì, để kệ tôi rời đi.

Vất vả lắm mới tìm được một góc không người, tôi cầm ly rượu cụng với cái ly trong tay Lưu Địch, chân thành nói, “Ly này coi như tôi xin lỗi cậu, chuyện tôi làm là sai.”

“Anh cũng biết thế cơ à,” Lưu Địch hết giận, lập tức chuyển sang cằn nhằn, “Hai người biết nhau bao nhiêu năm rồi, hả? Tôi bất động thì hai người cũng bất động, tôi vừa nhúc nhích một cái thì đm hai người lập tức đá bóng vào gôn! Tôi là chim khách lấy thân bắc cầu cho Ngưu Lang Chức Nữ gặp nhau, xong chuyện thì Ngưu Lang Chức Nữ quay lại đạp lên mặt tôi mấy phát!”

“…”

“Được rồi được rồi, cạn!” Cằn nhằn xong, Lưu Địch rất sung sướng.

Tôi vội vàng uống cạn, cảm giác chuyện này thế là êm xuôi, trong lòng cũng thoải mái.

“Lần sau nhìn thấy tôi thì hai người đi đường vòng đi, nhìn hai người tôi bực cả mình.”

“Hay cậu thử đeo kính đen xem?”

“…”


Buổi tối hôm đó Hoa Hoa nhiệt liệt vô cùng, về cuối tôi còn chẳng có sức cầu xin tha thứ, cực kỳ xấu hổ. Xong chuyện, Hoa Hoa hỏi tôi ban ngày nói gì với Lưu Địch, lúc ấy tôi mới biết mình mắc sai lầm gì, nhanh chóng bẩm báo lại. Hoa Hoa không hài lòng, há miệng cắn bả vai tôi. Tôi hiểu nhanh, lập tức tuyên thệ, về sau sẽ không bao giờ có chuyện như vậy nữa, thẳng thắn chủ động luôn.

Cuối cùng Hoa Hoa mới cười, thưởng cho tôi một nụ hôn đến đất trời chao đảo.

Tôi thích cảm giác được hôn Hoa Hoa, giống như hai chúng tôi hòa tan vào nhau vậy.


Lập hạ*, nhà hàng chuyển sang địa chỉ mới, diện tích gấp ba lần chỗ cũ, trang hoàng cũng lộng lẫy hơn nhiều. Là cổ đông lớn nhất, Chu Thành vui mừng khôn siết, tỏ vẻ sau này còn phải phát triển thêm, tranh thủ ba năm mở thêm chi nhánh, năm năm tạo dựng thương hiệu, tám năm đưa ra thị trường. Tôi chẳng có khái niệm gì về chuyện đưa ra thị trường, nhưng rất thích ý tưởng có nhiều người chú ý đến nhà hàng của mình. (ngày 5, 6, 7 tháng 5)

Buổi trưa trước ngày khai trương, chúng tôi ăn lẩu trong sảnh lớn, chúc cho ngày mai may mắn thuận lợi, ăn được một nửa thì Hoa Hoa đột nhiên bật TV, sau đó tôi thấy ông cụ hoạnh họe đòi quan tài gỗ lim dát vàng đang làm giám khảo cho một chương trình so tài nấu ăn cực kỳ hoành tráng và quy mô. Tôi vẫn biết sư phụ rất có tiếng tăm, nhưng lại không ngờ tiếng tăm lớn đến mức ấy.

Có hối hận vì trở về đây không? Tôi hỏi Hoa Hoa, bởi vì nếu cậu tiếp tục đi theo sư phụ, tương lai sẽ vô hạn, còn bây giờ, in trên danh thiếp cũng chỉ là bếp trưởng của nhà hàng Phùng mà thôi.

Hoa Hoa lắc đầu, nói rất may vì đã trở lại, sau đó ôm lấy tôi, thật chặt.

Tiểu Phong Tử đảo mắt nhìn trời, hai người gớm quá.

Chu Thành rót một ly Sprite cho cậu, nói lo ăn đi.


Ăn lẩu xong, Chu Thành và Tiểu Phong Tử phụ trách phân công công việc cho nhóm phục vụ viên ngày mai, nào là cắt băng, phong bì, nổ pháo, vân vân vân vân. Tôi không xen vào được, bèn lôi kéo Hoa Hoa ra ngoài hóng gió.

Nhà hàng mới gồm ba tầng và một sảnh chính, khang trang rộng mở đón bầu trời, lúc đi thuê Chu Thành vừa nhìn đã nói chỗ này tốt, tương lai có thể xây thêm nhà kính trồng hoa. Tiểu Phong Tử chẳng quan tâm, chỉ muốn có tiệc thịt nướng ngoài trời. Tôi thì nghĩ chẳng cần phức tạp như vậy, giữa ngày hè nằm hóng gió là hay nhất. Hoa Hoa không phát biểu ý kiến, nhưng ngay hôm sau ngoài sân đã có thêm bốn cái ghế nằm.

Đầu hạ, trời đã khá nóng, ra khỏi phòng điều hòa, trán lấm tấm mồ hôi.

Tôi tùy tiện nằm xuống một chiếc ghế, để gió lướt qua người, chẳng bao lâu sau, cái nóng qua đi, chỉ còn lại khoan khoái.

Hoa Hoa nằm bên cạnh tôi, im lặng nhìn lên bầu trời.

Tôi cũng bắt chước cậu, nhìn lên.

Trước đây những thứ tôi muốn đeo đuổi rất nhiều, tiền tài, danh vọng, gái đẹp… Nhưng đi một vòng rồi mới chợt nhận ra, khung cảnh đẹp nhất trên thế gian, chính là những cơn gió mát giữa ngày hè.

Chính là, giờ phút này đây.


Hết chương 91.

(Đây là nửa cuối chương 91)


Chính văn hoàn.

Ha ha ha… Chính văn hoàn… Ngẫm lại giờ này nửa năm trước mình còn đang định drop nó… Ai ya ~~ Thế gian đẹp nhất trong làn gió giờ đã hoàn rồi, tâm huyết và công sức của mình coi như đã thành chính quả… Xà Thân ơi… Đại Diệu quyền thần ơi… Thần phụ ơi… Xa nhao đã lâu, cuối cùng chúng ta đã đến ngày tái ngộ!!! 

Advertisements

53 thoughts on “Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió – Chương 91 (Half)

 1. =) Mất rồi mới biết cái bên cạnh mình là quý giá nhất =))))) May cho anh Lộ anh còn biết tỉnh ngộ sớm *v* nên mới có được cảnh cuối nên thơ như thế này đây ~v~ . Hoàn rồi, hiuhiu phải chia tay với Hoa Hoa và 2 người kia rồi T^T. Mà cũng chúc mừng chị nhé :3 đã gắng lết hết được đoạn đường dài 94 chương này với tốc độ rất là khả quan =)))))))))). Thôi h em dọn nhà đây, em qua nhà đứa con mới Hắc Tố Trinh của chị ở ké. Mong chị chiếu cố *cúi đầu*

  Like

   • Cóa, cũng chú ý câu cuối truyện luôn nữa mà =)))

    Chả hiểu sao tôi cứ thấy vương vẫn cái truyện này cảm giác như bị cụt í =))) huhu =)) không biết cảm xúc ra sao nữa =))

    Mà cô làm bộ nào cũng dài vật ra =))) đúng là đã đẻ nữa nào là béo no đứa đấy =)))

    Tôi đợi anh công bỉ bựa nhà cô =))

    Like

    • Thì tôi cắt nó cụt còn giề nữa, chương nào tôi chẳng cắt đi 1/2, riêng chương cuối cắt 3/4 =))))) mới cả còn phiên ngoại rất dài nữa, gần 2 chục chương cơ mà, không cụt tí nào đâu (*≧▽≦)

     Ừa tôi thích truyện dài vì ngắn quá cảm giác chưa hiểu hết nhân vật và phát triển plot chưa triệt để. Tôi nhảy sang la liếm Tố Trinh đây, cuối tuần rảnh rảnh thì làm thêm mấy chương Bối đạo cho mọi người đọc tạm, cái ấy tôi ngâm gần 1 năm rồi :((((

     Like

    • Bối đạo nhà cô tôi còn chưa đọc, mới đọc hết Đương niên ly tao, Chức nghiệp thế thân với Thê gian đẹp nhất trong làn gió này huhu =)) Chả hiểu sao mấy lần tôi click vào rồi í, định đọc rồi í nhưng vẫn cảm giác sao sao í =))) công trong truyện này thâm trầm lắm hả T_T để cái máy tính tôi nó yên ổn rồi tôi sẽ tu bộ ấy tiếp =)))
     Mà cô còn bộ Chinh phục học trưởng ngâm để đó khi nào thèm thịt lôi ra ăn cho phong phú đậm đà hả =)) thiệt chứ mấy bộ nhiều thịt cứ kiểu lúc đầu hào hứng làm giữa chừng dễ bị nản vì nội dung ít ỏi T_T

     Tôi thì không phân biệt dài ngắn lắm, nhiều lúc thích đọc đoản hay đọc mấy cái siêu ngắn thôi í =)) nhưng đời tôi ghét kiểu dang dở OE nhất T_T chỉ muốn đào tác giả lên để viết nốt =))

     Liked by 2 people

     • Công trong Bối đạo là bạn công tôi thích nhất, thích hơn cả Hoa Hoa cơ :((((( Thâm trầm nham hiểm mà chung tình cực kỳ, vừa chung tình lại vừa lý trí nên bạn ấy cũng khổ tâm nhiều lắm :((((

      Mỗi tội cô đừng đọc, bộ đó là bộ đầu tay nên tôi làm như siệt ấy, đến tôi còn chẳng dám đọc lại =)))))

      Tại Thế gian mãi không có H nên tôi thiếu i-ốt phải quơ tạm Chinh phục học trưởng, bao giờ thèm thịt tôi mới lôi ra làm tiếp, chớ bình thường tôi thích vật nhao với mấy bộ sâu sắc thâm thuý nhiều nội dung cơ.

      OE tôi cũng ghét, ghét hơn cả BE, hồi xưa lọt hố 1930 mà đắng lòng đến tận bây giờ, ôi 1930 :(((((

      Liked by 3 people

    • =))) Cô nói vậy làm tôi nổi tò mò điên đảo rồi lại vừa bảo tôi đừng đọc là sao huhu =))) tò mò thế này thì như nào cũng phải đọc =)) tôi thích công thâm tình lắm í, lại còn chung tình nữa huhu T_T

     Nói đến 1930 tôi chưa đọc bộ đó của chị Hương T_T cơ bản vì nghe nói là BE, thê thảm lắm, tôi đọc chương 1 mà dừng lại chưa đọc tiếp =)) đùa chứ đọc mỗi chương 1 thôi đã cảm thấy nặng nề u ám rồi 😥

     Cô có đọc bộ nào của Bất Dạ (Phối Phối Thái Hàm) không? Tôi bị ưng chị tác giả này lắm, dù nhẹ nhàng thôi nhưng vẫn thấm thía T_T nói chung tôi đọc loạn xạ từ ngược tới bình thản tới kiểu hài hước =)))

     Liked by 1 person

 2. cám ơn Sui nha!!! ❤ ❤ cách chuyển ngữ của Sui cực kỳ cực kỳ hay và thú vị *yêu quá*

  huhuhu :((( vậy là hết rồi!!
  gần 8 tháng trời quen với việc bật máy tính là mò vào nhà Sui gặp má Lộ, gặp Hoa Hoa, tiểu Phong tử cả Chu đại tiên. giờ thì ko được gặp nữa rùi 😥 buồn ghê gớm 😥

  may quá, nghe phong phanh Sui sắp làm tiếp Bối đạo nhi trì, lại có Hạng Ý cả Mạc Bắc chơi với rồi :)))

  Liked by 2 people

  • *Ôm ấp thú tính* Thank kiu thank kiu!!!!

   Mình chỉ tự mò mẫm mời 2 người vào nhà private của mình, một người là bạn của mình, chat chit quen rồi, và một người là bạn. Đối với bạn, thực ra mình không hiểu gì nhiều, bạn không thường xuyên xuất hiện, comment cũng không dài, nhưng chẳng hiểu sao mình lại nhớ rất kỹ. Bởi vì mình cảm giác được bạn cũng thích bộ truyện này nhiều như mình vậy, nó thể hiện qua cách bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ mà người đọc bình thường sẽ bỏ qua, khi ấy mình cảm động lắm, dù không biết diễn tả thế nào. Lúc nhà sập, mình mò mẫm một lát rồi inb facebook cho bạn, mong là bạn nhận được và sẽ tiếp tục ở bên mình, ài, giờ truyện đã hoàn rồi, hành trình của chúng ta đã đến hồi kết. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở bên mình trong suốt 8 tháng vừa qua ❤

   Mình cũng xin lỗi vì thất hứa, không thể up truyện không pass trong nhà pri như dự định, mong là bạn sẽ không giận mình, bao giờ xong nhà mới, mình sẽ mời khoảng 10 người vào để hú hí, và chắc chắn không thể không có bạn, nếu khi ấy bạn vẫn còn hứng thú với Phiên ngoại và Bối đạo nhi trì ❤

   Thank kiu iu iu !!!

   Liked by 4 people

   • đang rưng rưng cảm động đây nè!!(╭ ̄ω ̄)
    mình không phải là người giỏi bày tỏ cảm xúc nên thật tuyệt khi Sui có thể hiểu mình thích Thế gian nhiều như thế nào!! T.T

    theo dõi Sui từ những chương đầu Thế gian, biết Sui dành rất nhiều tâm huyết cho bộ này nên mình hoàn toàn đồng tình với những gì Sui làm mà!

    Vui quá vui quá!!!! vậy là Sui quyết định làm phiên ngoại bộ này à, trước thấy Sui bảo không làm phiên ngoại mình buồn lắm ấy vì mình cũng cực thích tiểu Phong tử, giờ thì….thăng hoa rồi!!!! :))) hê hê

    Liked by 2 people

 3. 1 silent reader:
  Hôm nay mình phải ngoi lên phủi bụi cái wordpress để comment cho bạn 🙂
  Trước hết xin gởi 1 lời cảm ơn vì đã edit bộ này. Thật sự trước đây mình cũng ít đọc mấy bộ truyện có nội dung ntn, mình chọn đọc bộ này 1 phần là do thấy rất thích cách giới thiệu của bạn. Sau đó thì mê luôn. Khi bạn edit tới khoảng chương 30 mình mới bắt đầu đọc, đọc 1 lèo hết mà vẫn chưa thấy đã nên mò qua gặm qt dù chỗ hiểu chỗ không. Mỗi ngày mình tiếp tục mò vào nhà bạn để không bỏ lỡ chương mới, chờ ko nổi thì qua gặm qt lại mấy lần nữa.
  Rồi một hôm như mọi hôm, mình mò vào nhà cũ và hay tin nhà nàng bị report, mò mẫm 2,3 ngày thế là tìm được nhà này, tiếp tục cày.
  Tuy hơi bị hụt hẫng vì không giải được pass :(( mấy chương cuối nhưng mình cũng cảm thấy vui vì đã đi hết chặng đường cùng với má lộ và Hoa Hoa.
  Cuối cùng xin cảm ơn 1 lần nữa :).
  Giờ mình tiếp tục chuyển qua Hắc Tố nương và bám rễ ở nhà bạn. :v
  Kính chào đoàn kết =))~

  Like

  • Cám ơn bạn nhiều nhé, đối với một bộ truyện không H không cao trào vút bay không cẩu huyết tình thù không bá đạo tổng tài như thế này mà vẫn có bạn đi cùng là mình hạnh phúc lắm rồi. Chào quyết thắng và thành công!!!! =))))

   Like

 4. Hôm trc đã đánh dấu bằng cái like nhưng hôm nay mới đọc hết, tuy là chưa giải đc pass nhưng cũng k ảnh hưởng j mấy đến cảm xúc của mình về bộ tr này. Nói thực thì đây là lần đầu mình đọc hết một bộ chủng điền, trc cứ nghĩ nó chán lắm, nhưng bộ truyện này thực sự hay và có lẽ cũng do cách dịch của bạn khiến mình thấy nó không nhàm chán như mấy bộ chủng điền khác. Hơi buồn một chút vì tr đã hoàn r, nhưng mà vẫn muốn đọc tiếp (không biết có phiên ngoại k?). Bây h chắc sẽ chuyển sang đọc mấy hố khác nhà bạn. Thấy hố nào cũng có vẻ hấp dẫn. Thôi thì cố lên nhé, mình sẽ ủng hộ bạn.
  PS: Nghe nói bạn sắp chuyển sang nhà mới và chỉ add một số người, vậy k biết nhà này có hoạt động tiếp k, mình vẫn muốn theo dõi tr của bạn

  Liked by 1 person

 5. Hoàn thành rồi *tung bông*
  Chủ nhà giỏi quá xá. Chúc mừng và cảm ơn nhiều thật nhiều ah.
  Quả thật đọc xong thấy thấm “thế gian đẹp nhất trong làn gió”.

  Like

 6. chúc mừng chủ nhà đã hoàn nhé. Buồn quá chuyện hết rồi, gặp những nhân vật mình thích chỉ mong chuyện cứ dài mãi thôi, dài đến lúc lão, bệnh, tử, tham lam quá :). Cám ơn chủ nhà đã dịch một câu chuyện rất hay nhé ❤

  Like

   • uh, dù có phiên ngoại thì rồi cũng hết mà mình cũng không đọc được, vậy mới nói thế gian vô thường, haiz, tâm trạng~~~. Anyway, thank chủ nhà nha, mình thích thể loại chuyện hài nhẹ nhàng mà tâm trạng sâu sắc như này lắm, đọc chương 89 full xong cũng hiểu nhân vật hơn, má Lộ già rồi nên như chim sợ cành cong, muốn hi sinh nằm dưới một tý chỉ mong chịu thiệt rồi sẽ được người ta thương tình, ủy mị dễ sợ, Hoa Hoa như kiểu vịt mới nở ra thì gặp má nên theo cả đời, má làm gì rồi cũng bỏ qua hết, chỉ cần má 🙂

    Like

 7. Cuối cùng truyện cũng hoàn rồi, chúc mừng chủ nhà nhe 🙂
  Rất cảm ơn bạn đã làm bộ truyện này ❤
  Nói thế nào đây nhỉ, bởi vì mình không giỏi ăn nói mà cũng không biết nói thế nào nên mình chỉ thể hiện sự yêu thích của mình và ủng hộ chủ nhà bằng like mà thôi, ngại ghê
  Ấn tượng đầu tiên của mình đối với nhà bạn chính là tên mỗi bộ truyện mà đó cũng là lý do mang mình đến bộ TGĐNTLG này, hì 😀
  Đây cũng là bộ truyện đam về hiện thực hướng đầu tiên mà mình đọc hết từ đầu đến cuối, cũng là bộ đam đầu tiên của mình mà chủ nhà cứ post chương nào thì mình copy lại chương đó, để sau này có dịp đọc lại, dù các chương cuối mình vẫn chưa giải được pass, nhưng không sao, mình sẽ cố gắng, he he
  Cảm ơn chủ nhà một lần nữa nhé và ủng hộ bạn trong các bộ còn lại và những bộ khác mà bạn sẽ làm ❤

  Like

 8. *đá bóng vào mông cô* cháu Địch dễ thg thế này cơ mà, sao cô lại k hiểu tại sao tôi lại thích cháu ý!!!!! Đấy, dễ thg thế mà k có bến đỗ!!! Anh Vương, cháu nó ngon lành lắm đó, đừng lấy ai hãy lấy cháu nó ý ワク(((o(*゚∀゚*)o)))ワク

  Like

  • Tôi thấy chỉ có mình cô là thích cháu Địch, đi ngược xu hướng thế là cùng =))))) Tôi thuộc Hoa Hoa đảng nên chỉ muốn cho cháu nó mấy dép vào mặt vì tội dám dụ dỗ má già của Hoa Hoa thôi =)))))))) Anh Vương, cháu nó có con zai rồi, cả cha cả con chả đứa nào ngoan, kệ đời chúng nó đi anh!!! =))))

   Like

   • Nè, tại anh tại ả, tại cả đôi bên. À k, 3 bên nhá! Hoa Hoa k dứt khoát, má Lộ thì ỡm ờ, sao cháu nó chả nghĩ mình có cơ hội!!! Ai cũng có lỗi nhá!!!!!!!!
    Xời, cha con đều vậy nên mới cần ng huấn luyện cho ngoan ngoãn =))))))))))))) Anh Vương. em thấy chuẩn nhất anh ah, k có cháu Địch thì giờ anh vẫn cai tù đó, lấy thân báo đáp đi =))))))))))))))))

    Like

    • Êu em cưng Hoa Hoa của tôi thì có lỗi lầm gì, má có thích em nó quái đâu nên em nó phải bỏ nhà đi biệt xứ, má gọi em nó về chỉ nói cụt lủn “nhớ em” chớ có tỉnh tò gì đâu mà em nó biết. Túm quần sịp lại thì trong đầu em nó, má chỉ nhớ “thằng em zai” chứ chẳng có gì hơn cả, làm sao em cưng cụa nòng tôi dám làm gì được nữa, bỏ cả tương lai rạng ngời quay về rồi còn gì nữa, huhu em ơi là em, xót hết cả ruột :((((((((( *Xin đáp 10 cái dép vào mặt má*
     Còn anh Vương!!! Cha con chúng nó giận lên là lấy chai rượu táng vỡ đầu anh đấy, chạy đi anh!!!!

     Like

   • Hoa Hoa nên trói má lại rồi đè ra xử, gạo nấu thành cơm là xong hết =))))))))))))
    Yên tâm, về tay anh Vương chấn chỉnh đc hết, con nhìn thì chạy lại ôm với ngoan ngoãn, bố thì nói với hành động chắc chắn cải tạo đc =))

    Like

 9. Pingback: Những phần thiếu của [Thế Gian Đẹp Nhất Trong Làn Gió] mà mình vừa edit. | 路人

 10. Nói thiệt là chưa đọc bộ này nên định đọc xong rùi mới còm, ai dè lướt đống còm thấy bn định làm tiếp Bối đạo mình mừng quá phải bay vào còm một cái.
  Mình biết đến nhà bn đầu tiên qua bộ Đương niên ly tao. Bộ đó đúng thể loại mình thích luôn, cổ trang, trọng sinh, ngược, niên hạ….. Đến tận bây giờ Đương niên ly tao vẫn để lại 1 ấn tượng sâu sắc trong lòng mình. Sâu sắc đến nỗi mình cũng đi mua Issey Miyake Lotus giống bn, rùi bây giờ thì nghiện luôn nước hoa có mùi hoa sen. Hôm nọ đi mua nước hoa với nhỏ bn, nhỏ nhờ mình chọn giùm, mình chọn ra chai khi hỏi lại thì có 1 it mùi hoa sen tuy ko phải là main note.
  Sau khi đọc một lèo gần 1 ngày 1 đêm hết Đương niên ly tao, mình ngủ bù, khi thức mình lao vào đọc Chức nghiệp thế thân. Bt mình it đọc hiện đại nhưng mà bn chọn toàn truyện hay, cách bn edit lại rất thu hút nên mình đọc luôn. Bộ đó mình cũng đọc đến ko buông xuống được. Đọc xong vẫn chưa đã ghiền, mình thòm thèm dòm ngó Bối đạo. Mình ko muốn đọc vì bn đang ngâm em nó để edit truyện Thế gian, mà truyện bn chọn và edit mình đọc ko muốn ngừng. Nhưng mình lại ghiền quá ko chịu nổi nên sau 4 ngày đấu tranh tư tưởng, mình đã anh dũng nhảy hố T^T
  Nhắc lại vẫn cảm thấy đắng….à mà thôi. Hix. Mình đọc 1 lèo hết phần edit, hay quá làm mình ko chịu đựng nổi sự chờ đợi trong vô vọng nên tìm QT đọc tiếp. Huhu, truyện đó edit rồi mà còn rối rắm khó hiểu thì nói gì đến QT. Mình đọc QT mà chả hiểu gì cả nên đành ngậm ngùi tương tư em nó. Thật khó mà diễn tả cảm xúc của mình 2 tuần đầu mới biết đến nhà bn. Đủ thứ cung bậc cảm xúc, cũng may lúc đó là dịp Tết nên mình được rảnh mới có thể đọc lien tục. Rút kinh nghiệm của Bối đạo nên mình không dám đọc Thế gian mà phải chờ bn hoàn đọc 1 lèo mới sướng.
  Hôm nay thấy bn có ý định làm tiếp Bối đạo mình mừng quá cỡ phải còm ngay. Nói chung mình cũng it khi còm vì truyện nhà bn toàn làm mình đọc 1 lèo say sưa quên ăn, quên ngủ, quên còm luôn. Có khi mình quên cả like nữa phải vòng lại để like. Tuy mình biết bn chả cần view, like gì cả nhưng đó là thứ duy nhất mình có thể làm để cảm ơn bn đã bỏ thời gian và tâm huyết edit và share những bộ truyện hay như vậy. Nếu ko có bn edit thì mình chịu ko tài nào nhai nổi QT của Bối đạo. Cũng cảm ơn bn đã trở lại với reader bọn mình sau khi bị sập nhà. Hôm đó mình hoảng lắm ko biết tìm bn ở đâu cũng may bn đã nhanh chóng hiển linh và giờ thì mình đã follow fb của bn nên chẳng sợ mất dấu nữa…kkkkkk. Thui, nói nhiều rùi giờ đi ngủ mai chủ nhật tha hồ đọc Thế gian ^^ Hy vọng QT của ẻm ko khó nhai như Bối đạo. Hihi sau khi đánh vật với pass nhà bn bộ Đương niên và Chức nghiệp, mình rút ra kết luận là hễ thấy pass thì cứ ngoan ngoãn mà đi đọc QT ^^ mình dở chuyện giải pass lắm ^^

  Like

  • Hi bạn, lâu lắm mới gặp bạn, đồng đạo nước hoa của mình ❤ ❤ ❤

   Em Lotus đến giờ mình vẫn chưa dùng được bao nhiêu, tại nhiều quá nên thi thoảng mới dùng đến em nó, mà dùng em nó thì hơi bị khó mặc đồ vì cứ phải chọn bộ nào thanh thoát nhẹ nhàng lả lướt mới có cảm giác "Hoa sen", thường mình toàn áo phông quần short ngắn cũn cỡn nên không dám đụng vào, sợ hỏng mất cái thanh tao của em nó 😥

   Vậy là gu của bạn hạp với gu của mình đó, mình chọn truyện không theo phong cách nào cả, linh tinh hết cả lên, mỗi bộ 1 kiểu mà bạn vẫn đọc được chứng tỏ bạn và mình cùng tông, hồ hồ hồ. Bối đạo là bộ đầu tay mình làm nên dở lắm, nói thực mình cũng chẳng dám đọc lại vì quá dở, lâu dần cũng lười edit luôn, chỉ thích làm truyện mới, nhưng thi thoảng ngẫm lại, mình vẫn thích bộ ấy lắm, thích Hạng Ý vô cùng, nên lần này định cố làm tiếp cho đỡ áy náy lương tâm…

   Cám ơn bạn vì vẫn ở bên mình dù nhà cũ đã sập ❤ Nhà mới này mình nghĩ chắc cũng sắp sập thôi (vì nhiều lý do), nhưng nếu vẫn còn người muốn đọc những gì mình làm thì mình sẽ không đi đâu cả, sập thì lập cái khác, không thành vấn đề ^^

   Like

   • Hihi, lâu lâu mình mới ló mặt vào còm thôi chứ mình theo nhà bạn sát sao luôn á. Nhìn chung cũng vì công việc mình quá bận, áp lực, lo lắng cũng nhiều nên thời gian giải trí ko còn được như trước. Bạn thấy đó mình quên cả ngày tháng. Tối qua khi còm mình cứ đinh ninh hôm nay là chủ nhật tha hồ nằm nướng và đọc truyện. Ai dè sáng nay đồng hồ báo thức réo ầm lên mình mới ngớ người ra T_T đành hẹn Thế gian đến cuối tuần này T_T
    Mình phục bạn lắm, bạn vừa có thể đi làm vừa edit đều đều, hay thật. Hôm nọ mình cũng ham vui bị 1 bạn rủ rê edit tiếp 1 bộ bị drop, lúc đó mình mới hiểu hết vất vả của editor. 1 chap mình làm nhanh lắm cũng mất 3 tiếng, gặp chap H mình mất 3 ngày T_T nghĩ lại mà sợ H
    Nói ko phải nịnh nha nhưng mình rất thích những truyện bạn chọn và edit. Trước đây mình chỉ đọc cổ trang thui chứ ko ăn tạp như bây giờ. Nhờ đọc Chức nghiệp nhà bn mình mới phát hiện ra hiện đại cũng hay ko kém nên giờ truyện nào chỉ cần cốt truyện hay, diễn tiến tâm lý nhân vật hợp lý là mình đọc tất.
    Mình mong nhà bn ko sao, đành là xây lại nhưng cũng mất bao thời gian, công sức. Mình chỉ là silent reader thôi mà còn thấy đến là nản, nhà nhà private, người người bị del blog. Ko hiểu họ làm vậy để làm chi. Hàng ngày đi làm đối mặt với áp lực cơm, áo, gạo, tiền đã mệt lắm rồi, tối đến đọc truyện để tạm quên đi hiện thực thì lại thấy toàn thị phi. Haizz…… Thui dù gì mình cũng follow fb bn rùi, bn đi đâu mình chạy theo đó, chỉ mong bn đừng nản quá đi luôn thì khổ thân reader bọn mình T^T
    Lotus bay giờ mình dùng hàng ngày luôn bn à. Mình nghiện mùi đó rùi. Mình định mua thêm 1 lọ nữa vì em nó là limited edition, sợ sau này kiếm ko ra, cơ mà nước hoa để lâu ở điều kiện khí hậu miền nam có được ko nhỉ? Ko biết mình có nên để trong ngăn mát trong tủ lạnh ko bn? Make up, kem dưỡng da thì mình nghe nói để trong ngăn mát thì tốt hơn, chả biết nước hoa thì sao? Hôm nọ mình thử Burberry Rhythm thấy mùi rất được đó bn. Bn đã thử chưa? Mình đang để dành tiền để đợt giảm giá cuối năm mua 1 loạt luôn thích hơn ^^

    Like

   • Không biết ai cô còn nhớ người qua đường này không=))))sau bao ngày cái phon của tui đi bán muối cuối cùng tui cũng sống lại :((
    Trồi lên lại thấy chữ hoàn mà muốn rụng trym,chúc mừng cô đã tu thành chánh quả=))))))nhảy tọt tới đây chứ chưa đọc được gì=)))))like với com hết chắc cô tưởng đứa nào nó lại đánh boom nhà lá=))))))))))

    Like

 11. Cảm ơn bạn lần nữa vì đã edit truyện này mượt mà như vậy, cái cách mà nó bắt đầu cũng như kết thúc thật nhẹ nhàng, điền văn mà nhỉ.
  Đến cuối chuyện t mới hiểu trọn vẹn tên của nó. Và vậy là mong ước của ba anh Lộ đã thành, mong anh ấy trọn đời bình an.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s