LƯU Ý KHI VÀO NHÀ

LƯU Ý KHI VÀO NHÀ


Các bạn à… Nếu đặt pass để rồi ai xin cũng cho thì việc đặt pass là vô nghĩa, các bạn có nghĩ thế không…

Vì thế, trước khi inbox / comment / gửi mail xin pass thì làm ơn giúp mình nghĩ ra một lý do để mình gửi cho bạn nhé. Điều gì khiến bạn khác những bạn khác, để mình đặc biệt gửi riêng cho bạn? Nếu 100 người xin và mình cho cả 100 người thì ngay từ đầu mình đặt pass làm quái gì cho mất công ra? Làm ơn đừng ném vào mặt mình câu “Bạn ơi cho mình pass, mình không giải được, cảm ơn bạn!” rồi nghĩ như thế là đủ. Thật sự, đứng từ phía mình, đọc những dòng này rất khó chịu. Có nhiều bạn khi hỏi pass còn liệt kê đáp án các bạn ấy nghĩ tới và cách các bạn ấy suy ra đáp án đó, như vậy mình còn biết được các bạn ấy thật sự đã đọc truyện và thật sự muốn đọc nốt phần tiếp theo, ấy thế mà mình còn chưa gửi đâu, điều gì khiến bạn nghĩ một câu bâng quơ “Mình không giải được” của bạn sẽ khiến mình đặc biệt gửi cho bạn?

Thêm nữa, mình rất rất rất xét nét lời ăn tiếng nói, nên mình CỰC KỲ GHÉT những người thích mở miệng dạy đời mình. Mình đã làm đủ loại thông báo, lưu ý, ghi chú và đính lên khắp nơi trong nhà mình rằng “MÌNH THÍCH GÌ THÌ MÌNH LÀM NẤY, MÌNH CÓC CÓ HẦU HẠ AI, NÊN ĐỪNG AI HOẠNH HỌE MÌNH!!!” mà tại sao một số người vẫn không chịu hiểu?

Khi bạn đọc truyện ở một nhà nào đó, điều tối thiểu bạn có thể làm để tôn trọng công sức của chủ nhà là ngó sang phần lưu ý (phần mà hầu như nhà nào cũng treo ngay đầu cổng), tìm hiểu trước lề lối và tính tình chủ nhà, hoặc các quy định mà chủ nhà có thể có, để tránh chạm phải vảy ngược của chủ nhà, tránh làm chủ nhà tự ái mất vui. Mỗi nhà mỗi khác, không phải nhà nào cũng “làm vì tình yêu và để chia sẻ với mọi người” đâu, ví dụ như nhà mình nè, nhà mình “làm vì mình và chỉ phục vụ mình” nè!!!!

Mình nhắc lại, làm ơn làm phước nhớ giúp mình điều này: Mình không edit cho các bạn đọc, mình edit vì mình muốn đọc, thế thôi. Các bạn có thể đọc cùng mình là bởi mình nghĩ: Làm cho 1 là làm, mà làm cho 1 nhóm cũng là làm, nên tiện thì mình chia sẻ, đến bao giờ mình không thích chia sẻ nữa thì mình khóa lại, đơn giản thế thôi. Đừng ai nhận được sự chia sẻ của mình rồi nghiễm nhiên cho rằng có thể nhảy lên đầu mình ngồi, hoạnh họe mình nên thế nọ thế chai. Nếu các bạn không phải bà nội của mình, thì đừng nghĩ các bạn có quyền dạy đời mình nên làm những gì!

LẦN CUỐI CÙNG, CÂU TRẢ LỜI CHO TẤT CẢ NHỮNG ‘LỜI KHUYÊN’ HL “BẠN ĐẶT PASS MÀ KHÔNG AI GIẢI ĐƯỢC THÌ BẠN KHÔNG NÊN UP” LÀ: BÀ THÍCH UP ĐẤY, THÌ SAO?????

Cuối cùng, mình biết những gì mình vừa nói lại khá là dễ mất lòng, nên mình khẩn cầu bạn nào cảm thấy mất lòng hãy UNLIKE cái page này và UNFOLLOW WordPress của mình ngay lập tức. Chúng ta không chung đường đâu!!!


Ký tên: Fangsui Fan – Khó tính hơn con ma.

 

 

Advertisements

12 thoughts on “LƯU Ý KHI VÀO NHÀ

 1. Tội nghiệp cô, cô cứ kệ mợ bọn họ cho rồi, bản edit là của cô, cô thích thì cô làm thôi, blog cũng là blog riêng tư của cô, cô có quyền post và không post, có quyền set pass và không set, bản dịch của cô, cô muốn làm gì thì là quyền của cô, nói mẹ nó một câu cho bọn nó hiểu là (ĐỒ CỦA BÀ, BÀ MUỐN LÀM SAO LÀ QUYỀN CỦA BÀ, TỤI BÂY CÓ QUYỀN CẤM SAO). Túm cái quần lại là BƠ nó đi cô còn mà thấy ngứa quá thì xoá cmt của tụi nó luôn. Không ai có quyền ép buột cô không post cả.

  Like

 2. Chị chủ cá tính quá ạ XD
  Em thấy chị cứ kệ mấy người xin pass đi ạ. Chị tự edit thì chị có quyền làm bất cứ gì với bản edit đó, share cho mn thì cũng là thích thế thôi chứ chả phải nghĩa vụ gì cả, nên k cần quan tâm ngta nói cái gì đâu ạ

  Like

 3. … pass không giải được thì khỏi up… ờ có logic ớn luôn. Thích tự công tự thụ không được hả 😂
  Chẹp, ta cũng cố giải pass lòi ra đây, không được thì xem lại gợi ý, không được nữa thì gặm qt hoặc bỏ qua, dù sao có mấy chương thôi. Nói chứ cũng lười hỏi chủ nhà lắm, cực chẳng đã mới hỏi XD

  Like

 4. Tôi thích Cô rồi đấy, rất cá tính, phải vậy chứ, của Cô thì Cô thích làm gì cũng được, ai ý kiến ý mối vớ vẩn không vừa ý thì dẹp mẹ nó đi luôn cho trời nó trong xanh Cô ạ.
  Chúc Cô một tuần mới vui vẻ.
  P.s: Tui năm nay được 38 tuổi rồi mà vẫn đu theo mấy Cô đấy.

  Like

 5. Phụt hahahahahaha cứ bị thế này hoài vậy nhỉ
  À cô Fan này,dạo này đổi nhà,thay đổi thời tiết da khô bong mảng mảng buồn lắm

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s