Năm Tháng Trong Tiếng Đạn

NĂM THÁNG TRONG TIẾNG ĐẠN

(TÊN GỐC: Tử Đạn Hô Khiếu Nhi Quá Đích Tuế Nguyệt)

Tác giả: Sơ Tiểu Hòa / Sơ Hòa

1016253131c51b1a82

Chuyển ngữ: Fangsui Fan

Giới thiệu sơ lược: Mỹ nhân đặc công cường từ đầu chí cuối công x Trước gà nhép sau soái ca hăm hở đặc công thụ

Nhân vật chính: Doãn Thiên, Ninh Thành | Phụ: Chu Tiểu Cát, Lạc Phong, Lương Chính, Tần Nhạc, Quách Chiến

Thể loại: Quân nhân văn, nhiệt huyết, huynh đệ, chiến hữu

Văn án

Doãn Thiên ôm mộng làm ngôi sao bị papa sĩ quan cấp cao kiên quyết ném vào doanh trại, trúng ngay tiếng sét ái tình (lầm) với đại mỹ nhân Ninh Thành cao 1m88. Nửa năm sau hai người đồng thời tiến vào trại huấn luyện tuyển chọn đặc công của đại đội Liệp Ưng, Ninh Thành trở thành mũi nhọn trong mũi nhọn, Doãn Thiên lại biến thành gà nhép ở cuối xe.

Vì những lời so sánh vô tình của sĩ quan huấn luyện mà ái mộ (lầm) ngày xưa chuyển thành ghen ghét, hai chàng lính tài hoa dung mạo gia thế siêu quần rơi vào tình cảnh như nước với lửa.

Sĩ quan: Lỗi của ta hết…

Bổ sung: 1 x 1, trừ hai nhân vật chính là cp cố định thì các bạn lính khác cũng bổ não được, có thể hiểu là tình yêu, hoặc cũng có thể hiểu là tình huynh đệ chiến hữu.

Đôi lời của bạn Fangsui:

Hết xí quách với giang hồ cổ trang xoắn não vặn vẹo òi, giờ mình chuyển sang hai anh lính trẻ thanh xuân mơn mởn đây. Mà công kém thụ 1 tháng thì có tính là niên hạ hông =))))

Mục lục

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5

Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10

Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20

Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25

Chương 26Chương 27Chương 28Chương 29Chương 30

Chương 31Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35

Chương 36Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40

Chương 41Chương 42 

Từ chương 43 đến hết sẽ có bạn làm tiếp, mình dẫn link ở đây để bạn nào muốn đọc tiếp thì vào nha: https://littlecorner220295.wordpress.com/nam-thang-trong-tieng-dan/

 

 

Advertisements

18 thoughts on “Năm Tháng Trong Tiếng Đạn

 1. Hế lô người đẹp, dạo này khỏe k, còn nhớ mình k? ^^

  Mỗi lần vào nhà Sui là mỗi lần bất ngờ. Mình thấy QT của bộ cùng hệ liệt với bộ này bên nhà Kinzie nên lên mạng search thử coi có review k, ai dè thấy nhà Sui đang làm. Lâu quá mới ghé, nhìn lại 1 số hố cũ thấy chưa lấp mà đùng 1 phát hố mới đã lấp xong rồi, tốc độ kinh thiệt á. orz

  Hơn 1 tháng cũng tính “niên hạ” được mà. =)))) Cơ mà tác giả có vẻ thích 2 người bằng tuổi, bộ cùng hệ liệt là hỗ công, thấy văn án đề 2 bạn ý cũng bằng tuổi nhau kìa. :))))

  Like

  • Úi Gek aaaaaaa lâu lắm mới thấy aaaaaaa :))))
   Hố cũ vẫn bỏ đó mà hố mới máu quá nên hoàn mất rồi. Lâu lắm không gặp, bao nhiêu chuyện đã xảy ra, thương hải tang điền rồi ấy chớ =)))
   Ủa có bộ cùng hệ liệt á Gek? Tên là gì vại mình đọc với ❤ ❤ Mình thích hai đứa trong bộ này lắm luôn, không biết hệ liệt chúng nó có cameo hông ❤

   Like

   • Đợt trước mình có com trong blog Sui ở bài gì có giới thiệu bộ “Ngộ xà” thì phải, mà wp của mình k biết bị gì, có ai rep com nó cũng k báo, thành ra có ghé qua mấy lần, k thấy Sui rep, tưởng Sui bận quá tạm thời “bỏ nhà ra đi” rồi chớ. =))))))

    Bộ đó tên Đả hí, đây nè: https://kinzie3012.wordpress.com/2017/06/04/bl-da-hi-so-hoa/

    Mình chưa coi nhưng mới lướt sơ, hình như có cameo 1 chút thì phải, Sui coi thử xem, có điều bộ này là hỗ công (theo tag) đó. :))

    Like

    • Dạo này mình mê hỗ công lắm, thanks Gek, để lượn vô down luôn. Gek đọc bộ Năm tháng này chưa, mình thấy nó thuộc dạng khá so với mấy bộ bây giờ, nên đang có cảm tình với tác giả này quá ❤

     WordPress hình như có đợt đơ hay sao ấy, mình thì bị nó auto post liên tục những bài đã post rồi 😂 Lâu lắm mới thấy Gek, chỉ mún kêu lên Quàng thượng, người vẫn nhớ Hạ Vũ Hà ngày xưa =))))

     Like

     • Mình chưa đọc, tại lần đó có down về nhưng QT bối cảnh quân đội này nọ mình đọc k thuận lắm nên để đó tính sau, với cả dạo này mình thích coi thụ sủng công, truy công hơn nên cũng đang ngâm bộ này, mà thấy Sui edit rồi nên thôi chắc chờ Sui, dù sao đọc QT cũng mệt não hơn bản edit sạch đẹp nhiều. =))))

      WP dạo này bị khùng, có người com hay rep com cũng k báo, làm mình cứ phải lượn ra lượn vô coi chủ nhà có rep hay mình có bỏ lỡ gì k, khổ ghê. K nhớ Hạ Vũ Hà, chỉ nhớ nàng “Sờ U I” bên hồ Fangsui Fan năm nào thôi. =))))))))))))

      Like

 2. Mình rất là thích truyện này luôn á. *tym* ❤❤❤
  Mà chủ nhà ơi, sao mình vào chương 20 nó lại thành ra chương 15 của Tội + Cộng sự nhể?

  Like

  • Nửa muốn drop nửa không muốn drop, muốn drop mà không muốn drop, đôi khi muốn drop vài lúc không muốn drop, nghĩ sẽ drop nhưng rồi không drop, nghĩ không drop cuối cùng lại drop, drop hay không drop, phân vân là không drop hay drop…

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s