Tội + Cộng Sự (Hoàn)

TỘI + CỘNG SỰ

Tác giả: Phi Hùng

Chuyển ngữ: Fangsui Fan

*NOTE: MÌNH KHÔNG SHARE PASS, HOẶC CHỈ SHARE CHO MỘT SỐ NGƯỜI QUEN, PHIỀN BẠN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC TRUYỆN

***

Văn Án.

Diệp Phi gặp phải vụ án khó giải quyết nhất từ khi bắt đầu làm cảnh sát tới nay, qua lời giới thiệu của một người bạn, anh tìm đến người được gọi là “Chuyên gia Tội phạm”, nhưng điều khiến anh bất ngờ chính là, người nọ hóa ra chỉ là một cậu sinh viên mới 17 tuổi. Sau vài lần hợp tác phá án, Diệp Phi phát hiện, cậu bé có đầy đủ các tố chất của một cảnh sát vĩ đại: Sức quan sát rất mạnh, sự nhạy bén, năng lực suy luận, cùng với tri thức cực kỳ phong phú; nhưng đồng thời cũng hội tụ đầy đủ các điều kiện để trở thành một tên tội phạm cao tay: To gan, điên cuồng, bộ não linh hoạt, không gì không biết, rất giỏi giấu nghề (Cũng chính là từ mà cảnh sát thường dùng: không có cái ‘Mặt gian’, nói trắng ra là không có ‘Tướng tội phạm’), có thể dễ dàng “Gây án” ngay dưới mũi cảnh sát. Cậu nhóc này thật sự quá nguy hiểm! Diệp Phi âm thầm nghĩ, loại người này, nếu không có ai giám sát chặt chẽ bên cạnh, sớm muộn gì cũng trở thành đại họa cho xã hội!

***

Nội dung: Tinh ranh ngây thơ niên hạ công x Chính nghĩa cảnh sát cường (đại thúc?) thụ

Nhân vật chính: Diệp Phi, Bạch Minh Ngữ

********

** Đôi lời của bạn Fangsui:

Đây là cái bộ mình cày cuốc 2 ngày 2 đêm và fall in love càng lúc càng nặng. Mình iu anh Xà nhắm, nhưng thế quái nào lại tòi ra em Tiểu Ngữ cu-te chết bỏ, mình không nỡ chia xa em í sau 2 ngày vật lộn nên quyết định xắn tay áo lôi em í về dàn niên hạ công trong nhà. Dành cho những bạn chưa biết bộ này, mình nói trước luôn: Bộ này không đi theo thị hiếu đám đông bây giờ, trinh thám phá án suy luận giết người bờ la bờ lô có lẽ sẽ không nhiều người thích, mình cũng không quan trọng ai đọc ai không, chỉ nói trước để nếu bạn nào không có hứng thú thì đừng nhảy hố mất thì giờ. Cá nhân mình cũng không phải fan của thể loại này, chỉ là câu chuyện tình quá đỗi cu-tè của hai nhân vật chính, đặc biệt là em công Tiểu Ngữ vẫn còn vị thành niên hấp dẫn mình quá, nên mình mới lâm vào trạng thái không dứt mắt ra được mà thui. Mình làm bộ này thuần túy vì sở thích cá nhân, ai hạp gu với mình chắc đọc được, xin nhắc lại là mình hêm mời chào đâu nghên, hô hô hô ❤

Mục lục
~~

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5

Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chuơng 10

Chương 11Chương 12Chương 13Chương 14Chương 15

Chương 16Chương  17Chương 18Chương 19Chương 20

Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24Chương 25

Chương 26Chương 27Chương 28 (1) (2) – Chương 29

Chương 30 (1) (2) – Chương 31Chương 32Chương 33

Chương 34Chương 35 –Chương 36 (1) (2)Chương 37 (1) (2)

Chương 38 (1) (2) – Chương 39 (1) (2) – Chương 40Chương 41

 Chương 42 (1) (2)Chương 43 (1) (2) – Chương 44 (1) (2)

Chương 45Chương 46 – Chương 47 (1) (2) – Chương 48 (1) (2)

Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52Chương 53

Chương 54Chương 55Chương 56Chương 57Chương 58

Chương 59Chương 60Chương 61Chương 62Chương 63

Chương 64 – Phần kết

Hoàn

31 thoughts on “Tội + Cộng Sự (Hoàn)

 1. Pingback: Giới thiệu hố: Tội + Cộng sự | Fangsui Fan

 2. Pingback: LIST ĐAM MỸ ĐANG HÓNG ~~~~~ | ๑۩۞۩๑Ngọc๑۩۞۩๑

 3. Pingback: Tội + Cộng Sự | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic

 4. Cảm ơn chủ nhà đã dịch bộ này nhé, mình thích đọc mấy cái đam mỹ phá án niên hạ công lắm :3 . Chủ nhà ơi, chừng nào mới có chương mới ạ? Trông quá!!! :3 , chủ nhà đừng drop bộ này nhé T^T

  Like

 5. Nhà chị có hố mới mà em ko vào sớm được rồi, tiếc quạ ;; △ ;; cơ mà bộ nào chị làm cũng hay cả, nên em nhảy vào hố này đây /v\ sự thật là thứ 7 e thi, mò đươch bôh này xác định khỏi học bài ;; △ ;;

  Like

 6. Niên hạ công: √
  Phá án: √
  Editor: √
  Tôi sẽ đặt một cục gạch ở đây :v khi nào thím lấp hố xong tôi sẽ nhảy =))))))))))))))))

  Like

 7. Chào nàng a~, cảm ơn nàng đã edit bộ này, cực hay luôn ấy, nàng cực khổ rồi. Mong nàng đừng drop nha, vì tui thấy chương 26 rồi lâu không thấy chương mới nữa.

  Like

 8. Chủ nhà ơi, cho mình hỏi thụ khiết không bạn ? ( Sorry tại mình cũng khá quan trọng vụ nè , mình thích song khiết nghe ngây thơ công thì chắc khiết r nên xác định thụ thôi khiết cúc được r )
  Thanks nàng đã edit nha. 🙂

  Like

 9. Mới đầu thấy cái tên tôi đã muốn làm ngơ lướt qua :v nhưng sau khi xem thể loại công thụ, tim như bị trật một nhịp :3 đọc xuống cái văn án :3 tim lại lệch thêm một nhịp :3 cuối cùng sau hồi suy nghĩ không quá đắn đo, tôi quyết định dựng lều đóng cột ngồi chờ nàng mần xong bộ này :)))

  Liked by 1 person

 10. Niên hạ đã chất, còn kèm thêm cả phá án tâm lí biến thái thì càng ngon hơn =)))) Thiệt sự rất thích tính cách Tiểu Ngữ luôn, mỗi lần kêu Diệp Phi là “anh Phi” thì cảm giác rất ngây thơ đáng yêu, nhưng khi áp người ta trên giường rồi cả hành động để giúp đỡ Diệp Phi thì cool ngầu hết chỗ nói. Cũng may Tiểu Ngữ không phải nhân cách phân liệt, chứ không thì mình cũng shock lắm =))))
  Xuyên suốt cả bộ truyện, thật sự thấy Trang Dao đáng thương quá. Nếu Bạch Thiển không trả thù, có lẽ cô đã tìm được một người còn yêu cô hơn cả sinh mạng chính mình rồi. Đáng tiếc, không chỉ liên luỵ rất nhiều người vô tội, mà một đời hạnh phúc của Trang Dao vẫn thấy mịt mù quá. Còn về Kiều Minh Phong, ban đầu mình thông cảm chứ tới cái đoạn mà chấm dứt tình cảm vì bị ba làm công tác tư tưởng, thiệt sự chỉ muốn đấm vào mặt anh một phát. Người không dám theo đuổi tình yêu, chấp nhận buông tay mà lại còn ích kỉ nữa thì đúng là không thể kề vai sát cánh với Diệp Phi rồi. Cùng may, anh còn thương mà âm thầm hỗ trợ.
  Cuối cùng là, chân thành cảm ơn vị chủ nhà đáng yêu đã edit cái truyện này huhu 😥 Thật sự đọc mà bị cuốn vào tình tiết vụ án, tình cảm nhân vật không dứt ra được luôn ấy. Bạn edit siêu hay, đọc trôi chảy lắm :”> À mà về pass ấy, bạn ghi là có dấu có cách và viết hoa, nhưng mình thử mãi vẫn không được (mình type là K*** M*** Q***)

  Liked by 4 people

 11. Mình cũng giống như bạn Tử Tuyết ở trên thử giải pass ở 2 chương cuối hoài không được, chủ nhà có thể gợi ý thêm một chút không ví dụ như bao nhiêu kí tự tính luôn cả khoảng cách, có phải viết hoa mỗi chữ cái đầu.

  Liked by 5 people

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s